Mèo Thần Tài !

Xin chào các bạn, chào các anh chị và cô chú. Xin chào tất cả mọi người đã ghé xem kênh em. Em là chủ kênh Mèo Thần Tài, kênh chia sẽ những video, những nội dung Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Không Cần Vốn
Telegram : @Lynghiem179
Zalo : 0868844910
Facebook : https://www.facebook.com/nghiem.ly.7777019

 

Khởi đầu của mình!

Vốn chỉ là làm video chia sẽ những app chơi game vui, nhưng lại được mọi người yêu mến và ủng hộ. Nên em đã bỏ công việc hiện tại lúc đó của em là Sửa Xe ( Năm 2020 ) để đi theo đam mê và có nhiều thời gian để làm video cho mọi người xem nhiều hơn. Thật sự rất cảm ơn mọi người nhiều lắm.

Nội Dung Hiện Tại Mình Đang Làm!

Tìm hiểu, trải nghiệm và chia sẽ lại cho tất cả mọi người những Con App hay, những sự kiện, những nền tảng trên mạng xã hội kiếm được tiền miễn phí bằng những cách đơn giản nhất, dể hiểu nhất và dể dàng làm theo hướng dẫn của mình thành công nhất.

Mong Muốn Của Mình !

Mong muốn của mình là có thể giúp tất cả mọi người từ những em nhỏ, các bạn, các anh chị mình 1 phần nhỏ thu nhập thêm trong cuộc sống. Gia đình em cũng là gia đình có sổ hộ nghèo nên em rất hiểu và rất trân trọng đồng tiền. Những video em chia sẽ, mọi người làm theo có thể sẽ không được số tiền lớn hoàn toàn, sẽ có video làm nhận tiền ít hơn, video làm nhận tiền nhiều hơn. Nhưng nếu giúp được tất cả mọi người 1 phần nhỏ, em cảm thấy rất vui.
Hi vọng em được mọi người tiếp tục ủng hộ em trong thời gian tới để em có thêm nhiều động lực tìm kiếm thêm các app mới, các sự kiện mới đăng ký được nhận tiền để giới thiệu đến mọi người nữa nhé.
0/5 (0 Reviews)