Axie Infinity là gì? Chơi Axie Infinity kiếm tiền có thật không?

5/5 - (1 bình chọn)

Axie infinity kiếm tiền thật là một trong những vấn đề được giới trẻ bàn tán rất nhiều trong thời gian trở lại đây. Các trò chơi này không chỉ mang lại giải trí mà còn cho phép người chơi game kiếm tiền tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Liệu chơi game Axie infinity kiếm tiền có thật sự kiếm được tiền hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Trò chơi Axie infinity kiếm tiền là gì?

Axie Infinity là một tựa game thuộc loại NFT (Non-Fungible Tokens), hoạt động trên nền tảng blockchain với cơ chế Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền). Được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon nổi tiếng, Axie Infinity cho phép người chơi thu thập các sinh vật ảo được gọi là Axies.

Các Axies có thể được thu thập, nuôi dưỡng và bán với giá khác nhau dựa trên độ hiếm. Giá của chúng có thể dao động từ vài đô la đến hàng trăm nghìn đô la. Vì vậy nên rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn axie infinity kiếm tiền trong thời gian rảnh.

Axie Infinity kiếm tiền
Trò chơi Axie Infinity kiếm tiền là gì?

Sau khi chăm sóc và huấn luyện chúng, người chơi có thể sử dụng Axie để tham gia vào các trận đấu hoặc thực hiện giao dịch để đổi điểm thưởng và rút tiền về ví Paypal.

AXS là token nền tảng của Axie Infinity, được dựa trên blockchain Ethereum và đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của trò chơi. Đặc biệt, khi chơi, người dùng có thể tạo ra các tài sản có giá trị thực trên blockchain.

2. Hướng dẫn chơi axie infinity kiếm tiền cho người mới

2.1. Thiết lập ví MetaMask và kết nối nó với Ronin.

Ronin là một sidechain được xây dựng trên nền tảng Ethereum, cho phép người dùng tải xuống dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome/Firefox.

Việc truy cập và cài đặt metamask.io là bước đầu tiên để sử dụng gameaxie infinity. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công tiện ích mở rộng, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình con cáo màu cam hiển thị trên trình duyệt của mình, nằm ở phía trên bên phải. 

Thiết lập Ví Metamask
Thiết lập ví MetaMask

Từ đó, bạn có thể sử dụng Ronin để thực hiện các giao dịch trên sidechain Ethereum một cách dễ dàng và tiện lợi.

Để bắt đầu sử dụng Axie Marketplace, sau khi đã đăng ký và kết nối ví MetaMask của mình, bạn cần truy cập vào trang web và nhấp vào nút Login ở góc phải trên cùng của trang.

2.2. Tải xuống và thiết lập Ronin về thiết bị của bạn

Sau khi làm xong các bước thiết lập và kích hoạt ví liên kết, bạn cần tải phần mềm này về thiết bị của mình (Android, IOS, Mac, Window). Để tải về, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập axieinfinity.com và chọn “Getting Started”.
Bắt đầu chơi game kiếm tiền Axie Infinity
Bắt đầu chơi game
  • Bước 2: Tạo ví Ronin của bạn và thêm nó làm tiện ích mở rộng trên trình duyệt hoặc thiết bị di động.
Ví Ronin
Tạo ví Ronin
  • Bước 3: Mua Axies đầu tiên và thiết lập nhóm của bạn, nhóm này sẽ được sử dụng trong suốt trò chơi ở chế độ Phiêu lưu và Đấu trường. Trên màn hình bước thứ ba, bạn có thể thấy liên kết đến Axie Infinity Marketplace, chỉ cần nhấp vào đó.
Lập tài khoản Axie Infinity
Lập tài khoản game của bạn
  • Bước 4: Đi đến “Marketplace” ở phía trên bên trái của trang web. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web đấu giá, nơi bạn có thể xem tất cả Axies đang được bán.
Axies được bày bán trên chợ
Xem tất cả những Axies được bày bán
  • Bước 5: Trước khi mua bất kỳ Axies nào, bạn cần hiểu rõ về từng con vật nuôi. Để thiết lập tam giác của bạn, bạn sẽ cần chọn chín lớp Axies khác nhau, gồm: Bò sát, Thực vật, Hoàng hôn, Thủy sinh, Chim, Bình minh, Quái vật và Bọ.
Lựa chọn Axie
Lựa chọn axie cho mình

3. Người chơi đánh giá gì về axie infinity kiếm tiền

Axie Infinity là một trò chơi sử dụng công nghệ blockchain đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trong năm 2021, khi dịch bệnh phức tạp, Axie Infinity đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới bởi vì nó cho phép người chơi vừa chơi game vừa có thể kiếm tiền từ trò chơi này.

Người chơi đánh giá rất cao về tựa game này bởi:

  • Cung cấp một nền tảng treo game ổn định và mượt mà nhờ vào cấu hình phần cứng hiện đại và mạnh mẽ, giúp xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp với tốc độ nhanh chóng. Hơn nữa
  • Hỗ trợ chạy các trình giả lập Android thông qua tích hợp card đồ họa vào máy chủ, cho phép bạn sử dụng VPS GPU để treo game trên giả lập ngay cả trên những máy tính có cấu hình thấp.
Đánh giá về game
Đánh giá của người chơi về game
  • Ngay cả khi máy tính của bạn bị tắt, game NFT vẫn được treo trên VPS GPU. Hơn nữa, để bảo vệ thông tin và dữ liệu trò chơi của người dùng, ứng dụng này sử dụng hệ thống tường lửa toàn diện để đối phó với các cuộc tấn công của tin tặc.
  • Game còn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ trực tiếp thông qua nhiều kênh như hotline, livechat và ticket với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm túc trực xuyên suốt 24/7. 

4. Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về trò chơi Axie Infinity. Giờ đây, chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn phía trên lad bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ trò chơi này. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy để lại bình luận phía dưới để appkiemtienonline.com giải đáp giúp bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *