Chơi ngay Crazy Hero – rinh về túi 52k tiền thưởng mỗi ngày

3.8/5 - (12 bình chọn)

Gần đây, ứng dụng Crazy Hero được rất nhiều người trong cộng động MMO review và chia sẻ cho nhau. Vậy liệu cách kiếm tiền trên ứng dụng này có đơn giản và có rút được tiền thật về hay không? Hãy cùng Mèo Thần Tài khám phá ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Giới thiệu về app Crazy Hero

Crazy Hero là một trò chơi kiếm tiền khá thú vị được phát triển bởi Strange Team. Để có thể tải ứng dụng về máy bạn cần có android 5.0 trở lên. Trò chơi này rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ như giải cứu công chúa, chơi game, mời bạn bè hoặc tham gia điểm danh mỗi ngày để nhận phần thưởng.

Giới thiệu về app Crazy Hero
Giới thiệu về app Crazy Hero

Ứng dụng này cũng không quá nặng, bạn hoàn toàn có thể tải về máy để chơi. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giải trí và kiếm tiền. Khi kiếm được số tiền đủ min rút (1 triệu đồng), bạn sẽ tiến hành chọn một trong các tỷ lệ rút tương ứng sau:

 • Nếu số dư tiền thưởng của bạn là 250.000 (rút 25%)
 • Rút 500.000 đồng (rút 50%)
 • Rút 1 triệu đồng (rút toàn bộ tiền thưởng)

2. Đăng nhập tài khoản trên Crazy Hero

Để đăng ký tài khoản và tham gia kiếm tiền, bạn bấm vào đường link ở ngay phía bên dưới để thuận tiện cho việc tải về cũng như tránh tải nhầm các ứng dụng khác.

🍀🍀 Tải ngay Crazy Hero tại đây 🍀🍀

Nhập mã 55807337 để nhận tiền thưởng

Tải app Crazy Hero tại đây
Tải app Crazy Hero tại đây

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào Crazy Hero. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng nhập vào bằng Google.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Ưu điểm của trò chơi Crazy Hero

 • Dễ dàng tiếp cận: Crazy Hero là trò chơi kiếm tiền miễn phí được phát triển cho nền tảng di động hoặc trực tuyến, vì vậy bạn có thể chơi chúng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Cách chơi cũng rất dễ hiểu nên bạn hoàn toàn có thể tự chơi mà không cần ai hướng dẫn.
 • Giải trí và thú vị: Trò chơi Crazy Hero được thiết kế để mang đến trải nghiệm giải trí và thú vị cho người chơi. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động hấp dẫn, thách thức và tương tác với cộng đồng chơi game khác.
Ưu điểm của trò chơi Crazy Hero
Ưu điểm của trò chơi Crazy Hero
 • Tạo cơ hội kiếm tiền thực tế: Mặc dù không phải tất cả các trò chơi kiếm tiền miễn phí đều cung cấp cơ hội kiếm tiền thực tế, nhưng với Crazy Hero, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập từ việc chơi game. Điều này có thể bao gồm việc nhận thưởng tiền mặt, quà tặng hoặc điểm thưởng có thể đổi lấy hàng hóa hoặc dịch vụ.
 • Phát triển kỹ năng: Một số trò chơi kiếm tiền miễn phí có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng như chiến lược, tư duy logic, quản lý tài chính và kỹ năng xã hội. Điều này có thể mang lại lợi ích dài hạn vượt ra ngoài việc kiếm tiền trong trò chơi.

>> Xem thêm: Các loại hình chơi game kiếm tiền thật uy tín năm 2024

4. Các cách kiếm tiền trên ứng dụng Crazy Hero

4.1. Chơi game kiếm tiền trên app Crazy Hero

Chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Crazy Hero
Chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Crazy Hero

Nhiệm vụ của bạn là giữ cho nhân vật trong trò chơi vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng. Mỗi màn chơi sẽ có một cách thức sắp xếp chướng ngại vật khác nhau. Bạn sẽ tư duy để rút các thanh gươm thật khéo léo không để 

>> Xem thêm: Painting Puzzle: Game câu đố vẽ tranh rinh ngay tiền thưởng hấp dẫn

4.2. Mời bạn bè đăng ký tài khoản

Khi mời bạn bè tham gia ứng dụng Crazy Hero kiếm tiền thành công, bạn sẽ nhận được 150k tiền xanh. Các thao tác thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy ID mã mời của mình, sau đó gửi cho những người bạn khác. Về quy tắc trả thưởng như sau:

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền trên Crazy Hero
Mời bạn bè tham gia kiếm tiền trên Crazy Hero
 • Nếu bạn của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 15, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1.667 tiền xanh và 300.000 tiền vàng
 • Nếu bạn của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 50, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1.667 tiền xanh và 300.000 tiền vàng
 • Nếu bạn của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 100, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1.667 tiền xanh và 600.000 tiền vàng

4.3. Điểm danh hàng ngày kiếm tiền

Thêm một cách kiếm tiền đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được đó là điểm danh kiếm tiền. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, chơi các trò chơi có sẵn là có thể nhận được phần thưởng. Điểm danh đều đặn 1 tuần bạn sẽ tích được một phần thưởng đủ lớn.

4.4. Những cách kiếm tiền khác

Nếu hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trên ứng dụng này, một ngày bạn có thể kiếm được 54k tiền thưởng. Những cách kiếm tiền rất dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức:

 • Thời gian trực tuyến (thời gian online) trên ứng dụng đáp ứng đúng yêu cầu bạn sẽ nhận được phần thưởng là 12k tiền xanh
 • Chia sẻ hàng ngày đủ số lượt bạn nhận được 8k tiền xanh
Các cách kiếm tiền khác trên Crazy Hero
Các cách kiếm tiền khác trên Crazy Hero
 •  Bạn thực hiện tải và chơi game trên ứng dụng sẽ nhận được 50.000 tiền vàng
 • Xem 5 đủ 5 video bạn sẽ nhận được 20.000 xu
 • Hoàn thành các nhiệm vụ tương tác số tiền bạn nhận được sẽ là 14k tiền xanh
 • Vượt qua các cấp độ khó số tiền nhận được là 20k tiền xanh
 • Tiêu diệt quái vật bạn sẽ nhận được 133333 tiền vàng

>> Xem thêm: Lucky Game – Trò chơi sudoku giải trí dành cho mọi đối tượng 

>> Xem thêm: Chơi Super Landlady Kiếm 100k/Ngày

5. Thao tác rút tiền từ nền tảng Crazy Hero

5.1. Cách rút tiền vàng trên app Crazy Hero

Phương thức rút tiền trên ứng dụng Crazy Hero cũng tương tự như các ứng dụng khác. Banh sẽ rút về các ngân hàng như ngân hàng MB bank, ngân hàng Agribank, Vietinbank, và ví paypal. Min rút tối thiểu của tiền xanh là 1 triệu đồng.

Về quy tắc rút tiền trên ứng dụng này như sau:

 • Tất cả các lần rút tiền sẽ khấu trừ vào số dư và chuyển số dư rút vào tài khoản được chỉ định của bạn
 • Thời gian rút tiền trong vòng một phút đến 24 giờ và nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra bạn sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc
 • Mỗi ngày bạn chỉ có thể rút tiền tối đa 1 lần
Hướng dẫn cách rút tiền trên Crazy Hero
Hướng dẫn cách rút tiền trên Crazy Hero

5.2. Cách rút tiền xanh trong ứng dụng Crazy Hero

Đối với tiền vàng, bạn cũng có thể tiền tương tự như rút tiền xanh. Bạn có thể rút tiền về Lazada hoặc Gcash. Đối với tiền vàng, 10.000 đồng vàng sẽ tương đương với 10đ tiền thưởng.

Về quy tắc rút tiền trên ứng dụng này như sau:

 • Tất cả các lần rút tiền sẽ khấu trừ vào số dư và chuyển số dư rút vào tài khoản được chỉ định của bạn
 • Thời gian rút tiền trong vòng một phút đến 24 giờ và nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra bạn sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc
 • Mỗi ngày bạn chỉ có thể rút tiền tối đa 1 lần

Lưu ý rằng, nếu bạn muốn rút tiền về ngân hàng MB bank, bạn cần có tối thiểu 20k

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn một trò chơi Crazy Hero kiếm tiền hoàn toàn mới. Kiếm tiền miễn phí, tải về miễn phí và đặc biệt là có đa dạng hình thức kiếm tiền. Nếu bạn muốn biết thêm những cách thức kiếm tiền khác, hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *