Nhập mã captcha kiếm tiền +10k

5/5 - (2 bình chọn)

Nhập Mã Captcha kiếm tiền 10K+ . Xin chào các bạn nha, hôm nay Mèo Thần Tài sẽ hướng dẫn và chia sẻ đến các bạn cách kiếm tiền trực tuyến trên web vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, không cần tải app về hay xác thực kyc tài khoản gì cả.

1. Nhập mã Captcha là gì?

CAPTCHA là viết tắt của cụm từ “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”, có thể tạm dịch là: Phép thử tự động để phân biết máy tính với con người. Ban đầu, mã này thường là các chữ, số bị làm mờ, biến dạng, sắp xếp lộn xộn để trở nên khó đọc.

Nhầm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn và dể dàng tiếp cận khi tìm hiểu Kiếm Tiền như thế nào? Sau đây xin mời các bạn cùng xem qua video hướng dẫn chi tiết của mình nha.

 

🍀💥🍀 Mã Captcha kiếm tiền tại đây 🍀💥🍀

Mã Captcha kiếm tiền tại đây
Mã Captcha kiếm tiền tại đây

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2. Nhập Mã Captcha Kiếm Tiền như thế nào?

Bước 1 : Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu kiếm tiền online trực tuyến với việc nhập mã kiếm tiền bạn cần có tài khoản cá nhân để khi làm và thực hiện đủ nhiệm vụ tiền thưởng của bạn sẽ được trả thưởng vào tài khoản, bạn vào tài khoản kiểm tra để rút tiền về.

Bước đăng ký vô cùng nhanh và đơn giản, bạn sẽ nhập số điện thoại của bạn vào, nhập thêm email và cuối cùng là tạo mật khẩu -> Sau đó ấn vào đăng ký bạn nha.

Nhập mã Captcha
Nhập mã Captcha

Bước 2 : Nhập Mã kiếm tiền

Sau khi bạn vừa đăng ký và đăng nhập vào app, lúc này bạn hãy ấn vào ” dấu 3 gạch ” bên góc trái màn hình để lấy nhiệm vụ bạn nha.

Nhập mã captcha trên điện thoại
Nhập mã captcha trên điện thoại

Sau khi bạn đã ấn vào dấu 3 gạch tiếp theo bạn sẽ tìm đến ” Nhiệm vụ từ khóa ” để bắt đầu bước kiếm tiền bạn nha.

Nhập mã captcha tại nhà
Nhập mã captcha tại nhà

Để xác nhận nhiệm vụ bạn hãy ấn vào ” Nhận nhiệm vụ ” để web xét duyệt và cấp nhiệm vụ để bạn làm nha.

Nhập mã Captcha uy tín
Nhập mã Captcha uy tín

Bước làm nhiệm vụ gồm 6 bước : Đầu tiên bạn hãy ấn vào ” Sao chép ” để copy từ khóa nhiệm vụ cần làm và hoàn thành bạn nha.

Hướng dấn nhập mã captcha
Hướng dẫn nhập mã captcha

Sau khi bạn đã sao chép từ khóa, tiếp theo bạn sẽ mở google lên và dán từ khóa cần tìm vào bạn nha.

Nhập mã captcha sao cho đúng
Nhập mã captcha sao cho đúng

Tiếp theo bạn sẽ chọn tiêu đề như yêu cầu và chọn vào bạn nha ( Nếu như bạn cảm thấy mô tả hướng dẫn khó và không hiểu bạn hãy xem video hướng dẫn chi tiết bên trên sẽ dể dàng hơn rất nhiều bạn nha ) tiếp đến bạn kéo xuống cuối trang để nhận mã nha.

Cách lấy mã captcha kiếm tiền
Cách lấy mã captcha kiếm tiền

Khi bạn đã nhận được và có mã, ngay bây giờ bạn sẽ quay trở về và dán mã vào ô ” Nhập mã của bạn vào đây ” để xác nhận nhiệm vụ và nhận thưởng bạn nha.

Cách nhập mã captcha
Cách nhập mã captcha

Bước 3 : Rút tiền

Khi bạn đã thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ và nhận thưởng thành công lúc này bạn hãy tìm đến ô rút tiền để xác nhận yêu cầu rút tiền về tài khoản bạn nha.

Nhập mã captcha kiếm tiền lừa đảo
Nhập mã captcha kiếm tiền lừa đảo

Mỗi nhiệm vụ sẽ giao động từ 400đ – 1000đ/nhiệm vụ, bạn hãy cân nhắc xem có thích hợp để làm và kiếm tiền với cách nhập mã kiếm tiền này không nha.

>> Xem thêm: Gõ văn bản kiếm tiền có phải thật không hay lừa đảo?

3. Top 5 web nhập mã Captcha uy tín 2024

  • Kolotibablo: Kolotibablo là một trong những trang web lâu đời và được nhiều người biết đến. Họ thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau và có hệ thống đánh giá hiệu suất công việc.
  • 2Captcha: là trang web cung cấp cả việc nhập mã thủ công và giải mã tự động. Họ cung cấp giá khá cạnh tranh cho mỗi mã được giải quyết.
  • MegaTypers: MegaTypers là một lựa chọn phổ biến khác, nổi tiếng với các khoản thanh toán kịp thời. Họ cũng cung cấp cơ hội kiếm thêm thu nhập qua chương trình giới thiệu.
  • ProTypers: ProTypers là trang web anh em với MegaTypers và cung cấp cơ hội tương tự để kiếm tiền từ việc nhập CAPTCHA.
  • Captcha2Cash: là trang web cung cấp một phần mềm đơn giản để bạn tải về và bắt đầu nhập mã. Họ thường thanh toán qua các phương thức như Payza hoặc WebMoney.

Chúc các bạn thành công với những chia sẻ của appkiemtienonline.com. Nếu thấy mình chia sẽ hay và hiệu quả đúng như bài viết, xin các bạn để lại kênh Youtube Mèo Thần Tài 1 đăng ký kênh bạn nha, Cảm ơn bạn nhiều.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *