Top 10+ app đi bộ kiếm tiền uy tín và đổi thưởng cao nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

App đi bộ kiếm tiền đã trở thành một trong những nguồn động lực kích thích mọi người tập luyện và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay với vô số ứng dụng khác nhau “thật giả lẫn lộn” làm thế nào để nhận biết được những app kiếm tiền uy tín? Hãy cùng appkiemtienonline.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là một loại ứng dụng được phát triển trên điện thoại di động, nhằm khuyến khích người dùng thực hiện hoạt động đi bộ hoặc chạy bộ để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Đồng thời, người dùng cũng có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

App đi bộ kiếm tiền là gì
App đi bộ kiếm tiền là gì?

Mỗi ứng dụng sẽ có chính sách và cách thức kiếm tiền riêng. Tuy nhiên, điểm chung của các app chạy bộ kiếm tiền là khi tham gia người dùng cần thực hiện các nhiệm vụ cụ thể, trong đó chủ yếu là đi bộ hoặc chạy bộ. Khi hoàn thành và đạt đủ yêu cầu, ứng dụng sẽ trả tiền cho người dùng qua các hình thức như tiền mặt, thẻ cào, thẻ game, và nhiều hình thức khác.

Có thể nói, đây là một hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn giản, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể tải và sử dụng app đi bộ kiếm tiền.

Không cần vốn ban đầu, không yêu cầu trình độ chuyên môn, và không gò bó về thời gian, các ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng người dùng.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Sử dụng app đi bộ kiếm tiền có những lợi ích gì?

Khi sử dụng các các app đi bộ kiếm tiền uy tín, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn như sau:

  • Theo dõi số bước chân khi tập thể dục, hoạt động và đi lại hàng ngày: Các ứng dụng này cho phép bạn theo dõi số bước chân bạn đi trong quá trình tập thể dục, hoạt động và cả khi tham gia các hoạt động đi lại thông thường. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức độ hoạt động của mình và đánh giá cải thiện về sức khỏe và thể lực.
Lợi ích nhận được khi tham gia các app đi bộ kiếm tiền
Lợi ích nhận được khi tham gia các app đi bộ kiếm tiền
  • Thống kê và đánh giá tình trạng tập thể dục và sức khỏe: App đi bộ kiếm tiền cung cấp tính năng thống kê và đánh giá tình trạng tập thể dục và sức khỏe của bạn. Bằng cách theo dõi các hoạt động của bạn, ứng dụng sẽ đưa ra lời khuyên và gợi ý về các bài tập tốt nhất để bạn phát triển bản thân và đạt được mục tiêu sức khỏe của mình.
  • Tạo động lực thông qua phần thưởng: Các ứng dụng này khuyến khích bạn tham gia đi bộ và tập thể dục bằng cách cung cấp các phần thưởng. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ như giới thiệu bạn bè, xem quảng cáo hoặc chạy một quãng đường nhất định, bạn có thể kiếm thêm thu nhập và nhận được các phần thưởng khác nhau. Điều này giúp tạo động lực và mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ và hứng thú hơn trong quá trình tập thể dục.
  • Tăng thu nhập thông qua hoàn thành nhiệm vụ: Ngoài việc cung cấp phần thưởng, một số ứng dụng đi bộ kiếm tiền còn cho phép bạn kiếm thêm thu nhập thông qua hoàn thành các nhiệm vụ khác như tham gia khảo sát, thực hiện mục tiêu tập thể dục hàng ngày hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi.

>> Xem thêm: Run2Riches – App đi bộ kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi

>> Xem thêm: Lucky Walk Là Gì? Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lucky Walk

3. Top 10+ app đi bộ kiếm tiền ưu việt

3.1. App đi bộ kiếm tiền ​​Walking Fun

App đi bộ kiếm tiền Walking Fun là một ứng dụng đồng hành giúp bạn theo dõi hoạt động tập thể dục và có tích hợp cơ chế kiếm điểm thưởng có thể đổi thành tiền mặt. Đây là một công cụ hiệu quả để tăng thêm thu nhập bán thời gian.

Ứng dụng Walking Fun mang đến cho bạn những lợi ích và trải nghiệm vượt qua việc tập thể dục và thể thao thông thường, đồng thời tạo ra giá trị và niềm vui cho mỗi bước chân bạn đi. 

Walking Fun giúp bạn kiếm thêm thu nhập
Walking Fun giúp bạn kiếm thêm thu nhập

3.2. Ứng dụng Lucky Walk

Lucky Walk là một ứng dụng đi bộ đếm số bước chân và cho phép người dùng quy đổi bước chân thành tiền để rút về tài khoản. Đây được coi là một trong những ứng dụng khuyến khích người dùng tập luyện sức khỏe bằng cách đi bộ và cũng giúp họ kiếm được thu nhập một cách hiệu quả.

App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk
App đi bộ kiếm tiền Lucky Walk

Tương tự như các app đi bộ kiếm tiền khác, người dùng có thể nhận được tiền thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn bằng việc mở ứng dụng và đi bộ để tích lũy xu để quy đổi thành tiền. 

Đây là một hình thức kiếm tiền trực tuyến được nhiều người ưa chuộng vì không yêu cầu vốn, không có quy định về nghề nghiệp hay độ tuổi. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tải Lucky Walk để đi bộ và kiếm tiền online.

3.3. Toss – app đi bộ kiếm tiền uy tín

Toss là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi tiếng trên iPhone và Android tại Hàn Quốc, với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Ứng dụng này đang ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia châu Á, bao gồm cả Việt Nam nơi có trụ sở của nó.

Với app đi bộ kiếm tiền Toss, mỗi khi bạn đi bộ 20 bước, bạn sẽ nhận được 1VNĐ, với giới hạn tối đa là 10.000 bước mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn mời bạn bè tham gia ứng dụng, bạn sẽ nhận được thưởng 7.000 đồng cho mỗi người được mời. Tiền thưởng này có thể được chuyển đổi nhanh chóng thành thẻ điện thoại trong vòng 10 giây hoặc rút tiền mặt qua ngân hàng CIMB.

App đi bộ kiếm tiền uy tín Toss
App đi bộ kiếm tiền uy tín Toss

3.4. Sweatcoin – App đi bộ đổi quà tặng

Sweatcoin là ứng dụng đi bộ đổi quà tặng xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Với ứng dụng này, người dùng sẽ nhận được 0,95 Sweatcoin/1000 bước đi. 

Ngoài ra, họ cũng có thể nhận được hộp quà với phần thưởng ngẫu nhiên từ 0 đến 100$SWEAT khi xem video quảng cáo hoặc tham gia thử thách. Số Sweatcoin mà bạn tích lũy từ app đi bộ kiếm tiền này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng để nhận các phần thưởng và sản phẩm tương đương như thẻ quà tặng và đồ thể dục.

App đi bộ Sweatcoin kiếm thêm thu nhập
App đi bộ Sweatcoin kiếm thêm thu nhập

3.5. App đi bộ kiếm tiền Yodo

Yodo là một ứng dụng phổ biến để kiếm tiền thông qua hoạt động đi bộ và chạy bộ. App đi bộ kiếm tiền này tích hợp nhiều tính năng như theo dõi sức khỏe, tính toán lượng calo tiêu hao, đếm số bước chân chuyển động, cung cấp chức năng kiểm tra sức khỏe thông minh.

Ứng dụng sẽ ghi lại quá trình chạy bộ của bạn và yêu cầu bạn cung cấp vị trí GPS để ghi lại chính xác quỹ đạo, tốc độ, thời gian chạy và các thông tin khác để đổi thưởng. App đi bộ kiếm tiền Yodo sẽ sử dụng thuật toán để ghi lại số bước đi của bạn và quy đổi thành điểm thưởng tích lũy hàng ngày.

Yodo - Một trong các app đi bộ kiếm tiền uy tín
Yodo – Một trong các app đi bộ kiếm tiền uy tín

Kiếm tiền từ ứng dụng này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu thể thao đề ra. Cách kiếm tiền thứ 2 đó là chia sẻ mã giới thiệu với bạn bè, người thân để nhận thưởng.

Về phương thức nhận tiền: Ứng dụng cung cấp phương thức nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc thông qua liên kết với ngân hàng. Ngoài ra, còn có các phương thức khác như thẻ cào, voucher khuyến mãi, thẻ điện thoại,…

3.6. Optimity – đi bộ đếm bước chân kiếm tiền

Optimity là một ứng dụng mới cho việc đi bộ kiếm tiền, và người dùng phải đạt được mục tiêu hàng ngày để sử dụng ứng dụng này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được phần thưởng đá quý thông qua ứng dụng này.

Optimity - đi bộ đếm bước chân kiếm tiền
Optimity – đi bộ đếm bước chân kiếm tiền

Khi người dùng hoàn thành nhiệm vụ trong app đi bộ kiếm tiền uy tín Optimity, họ sẽ nhận được nhiều đá quý hơn. Người dùng có thể sử dụng số đá quý này để đổi lấy các phần thưởng mà họ mong muốn, chẳng hạn như điểm thưởng hoặc điểm Petro.

Tỉ lệ đổi thưởng là 1000 điểm Petro tương đương với 9000 đá quý. Ngoài ra, 90 đá quý tương đương với 1 xu. Mức thưởng này được coi là khá “thu hẹp” nên không thu hút nhiều người dùng.

>> Xem thêm: Cực Shock App Walking Fun – Đi Bộ 1000đ/Bước – Đi Là Có Tiền

>> Xem thêm: Step Go đi bộ kiếm tiền +300k

3.7. Kiếm tiền từ app đi bộ Achievement trên iPhone

Achievement là một ứng dụng trên iPhone cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ, vận động và chạy bộ. Đây là một ứng dụng được nhiều người tin dùng. Ngoài việc trả tiền thưởng cho việc vận động, ứng dụng này còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe chung của người dùng, bao gồm giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng. 

Tỉ lệ đổi thưởng của Achievement khá ổn định, với 10.000 điểm tương đương 10 USD. Nếu người dùng sử dụng Achievement mỗi ngày, họ có thể kiếm được khoảng 80 điểm. Nếu kiên trì sử dụng trong một năm, người dùng có thể thu nhập được khoảng một triệu đồng.

Kiếm tiền từ app đi bộ Achievement trên iPhone
Kiếm tiền từ app đi bộ Achievement trên iPhone

3.8. StepBet – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền thật uy tín

Một ứng dụng đi bộ kiếm tiền khác mà bạn có thể thử là StepBet. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các công cụ thống kê và luyện tập đi bộ một cách chi tiết và khoa học.

Khác biệt với các ứng dụng khác, StepBet cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng đạt được các mục tiêu đã đề ra. Chỉ khi người dùng đạt được mục tiêu, họ mới có thể nhận được tiền cược và thêm một số tiền khác. Ngoài ra, StepBet còn tổ chức thường xuyên các cuộc thi hàng năm với những giải thưởng hấp dẫn.

Kiếm tiền đơn giản với StepBet - app đi bộ kiếm tiền uy tín
Kiếm tiền đơn giản với StepBet – app đi bộ kiếm tiền uy tín

3.9. Runtopia – App đi bộ kiếm tiền qua PayPal

Runtopia là một app đi bộ kiếm tiền giúp người dùng thiết lập mục tiêu tập thể dục hàng ngày. Người dùng có thể lựa chọn các hoạt động như chạy, đi bộ hoặc đạp xe để đạt được mục tiêu của mình. Runtopia cung cấp hỗ trợ cho người dùng trong việc khởi động, căng cơ và giảm cân một cách hiệu quả.

Runtopia phần mềm chạy bộ kiếm tiền uy tín
Runtopia phần mềm chạy bộ kiếm tiền uy tín

App đi bộ kiếm tiền trên iphone và android này cũng có một số tính năng khác, nhưng để truy cập vào chúng, người dùng cần có tư cách thành viên cao cấp. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng của ứng dụng đều được cung cấp miễn phí. Để sử dụng Runtopia, người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày.

Người dùng có thể kiếm tiền xu thể thao thông qua việc tập luyện và sau đó đổi chúng để nhận các sản phẩm hoặc tư cách thành viên miễn phí. Ngoài ra, Runtopia cũng cung cấp phiếu thưởng và chuyển khoản tiền mặt qua PayPal. Vì những lợi ích này, ứng dụng Runtopia đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

3.10. App đi bộ kiếm thẻ cào Pacer

Cái tên tiếp theo trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín là Pacer. Đây là một ứng dụng đi bộ kiếm tiền được nhiều người dùng đánh giá cao. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi sức khỏe bằng cách đếm số bước chân và thời gian đi bộ. 

Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng theo dõi lượng calo tiêu hao trong quá trình tập luyện. Hệ thống của Pacer cung cấp lời khuyên và gợi ý về lộ trình tập luyện cho người dùng. Ngoài ra, Pacer còn có khả năng cá nhân hóa việc thu thập dữ liệu và thông tin ban đầu của người dùng.

Mục tiêu của Pacer là cung cấp cái nhìn tổng quan về thể lực cá nhân của người dùng để thiết lập kế hoạch tập luyện phù hợp nhất. Phần thưởng trong Pacer có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ cào. Để kiếm tiền trên Pacer, người dùng có thể mời bạn bè để nhận phần thưởng.

Kiếm thẻ cào miễn phí với ứng dụng Pacer
Kiếm thẻ cào miễn phí với ứng dụng Pacer

3.11. Charity Miles – App đi bộ kiếm tiền để gây quỹ từ thiện

Charity Miles là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền cho các tổ chức từ thiện. Khi sử dụng Charity Miles, người dùng có thể lựa chọn tổ chức từ thiện mà mình yêu thích từ một danh sách gồm tổng cộng 42 tổ chức khác nhau.

Để tham gia, người dùng cần thực hiện các hoạt động như đi bộ, đạp xe và chạy bộ, và sau đó số lượng hoạt động này sẽ được quy đổi thành tiền và đóng góp vào từ thiện. Điều này không chỉ giúp người dùng kiếm tiền mà còn mang ý nghĩa ý nghĩa là họ cũng đóng góp vào cộng đồng.

Đi bộ kiếm tiền mặt với app Evidation
Đi bộ kiếm tiền mặt với app Evidation

3.12. Đi bộ kiếm tiền mặt với app Evidation

Evidation là một ứng dụng nổi bật với tính năng đặc biệt cho phép người dùng nhận điểm thưởng thông qua việc liên kết với 20 ứng dụng thể dục khác nhau. Người dùng có thể kết nối ứng dụng với Apple Health, Google Fit và Fitbit để bắt đầu thu thập điểm thưởng.

Để nhận được điểm thưởng, người dùng cần thực hiện các hoạt động thể dục như đi bộ, chạy bộ, tập thể dục và các hoạt động tương tự. Sau đó, hoạt động vận động của người dùng sẽ được chuyển đổi thành điểm thưởng dựa trên mức độ hoạt động.

App đi bộ kiếm tiền để gây quỹ từ thiện Charity Miles
App đi bộ kiếm tiền để gây quỹ từ thiện Charity Miles

Trên đây là danh sách các ứng dụng đi bộ kiếm tiền uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua các gợi ý này, bạn sẽ có thể lựa chọn được một app đi bộ kiếm tiền phù hợp với mình để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể truy cập thường xuyên vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm những kiến thức hữu ích liên quan tới kiếm tiền online nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *