Step Go đi bộ kiếm tiền +300k

5/5 - (1 bình chọn)

Step Go đi bộ kiếm tiền +300k – Mình xin chào các bạn nha, tiếp tục với chủ đề hướng dẫn và chia sẽ các app Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Không Vốn Dành Cho Học Sinh Và Sinh Viên. Hôm nay Nghiêm chia sẻ một con app mới đang rất Hot mấy hôm nay, lý do Hot đến như vậy là vì app này có thể kiếm tiền qua việc đi bộ, đi xe máy,… Cụ thể như thế nào mời bạn xem qua video bên dưới nha.

1. Step Go là app gì?

Step Go là một phần mềm tập thể dục lành mạnh. Chỉ cần bạn mở APP mỗi ngày là sẽ bắt đầu theo dõi số bước của bạn, thời gian vận động và lượng calo đốt cháy của bạn. Đặc biệt hơn là bạn có thể kiếm được tiền với app đi bộ Step Go này.

Để hiểu rõ và giúp bạn dể dàng hơn mình đã có chia sẽ một video về App Step Go, mời các bạn xem qua video nha.

 

🍀💥🍀 Tải Step Go tại đây 🍀💥🍀

( Nhập mã nhận 5000xu đầu tiên )

Mã là : 839264

Tải Step Go tại đây
Tải Step Go tại đây

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Kiếm tiền với App Step Go

Bước 1 : Tải về và kiếm tiền

Sau khi bạn ấn vào link bên trên và tải app về -> Tiếp theo bạn sẽ có hai hình thức đăng nhập ( Đăng nhập qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google ) -> Tiếp theo bạn tìm đến mục Tôi ( Ở mục tôi này bạn nhấn vào ” Điền mã mời ” ) để nhận miễn phí 5000 xu đầu tiên.

Step go kiếm tiền
Step go kiếm tiền

Bước 2 : Nhập mã nhận thưởng

Để có thể nhận thưởng 5000 xu đầu tiên và cũng như chỉ duy nhất một lần, bạn hãy nhập vào mã sau và bắt đầu nhận thưởng nhé, mã là 839264

 

step go nhập mã nhận tiền
step go nhập mã nhận tiền

>> Xem thêm: Top 10+ app đi bộ kiếm tiền uy tín và đổi thưởng cao nhất hiện nay

Bước 3 : Các nhiệm vụ kiếm tiền

Bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền, các nhiệm vụ rất đơn giản không yêu cầu mức độ khó hay hoàn thành như là : vòng quay, cào thẻ, máy đánh bạc,…

step go đi bộ kiếm tiền
step go đi bộ kiếm tiền

Hay là : Chơi kho bí ẩn, điểm danh nhận thưởng và đặc biệt bạn có thể mời bạn bè để tăng số xu cũng như giúp bạn bè có thể biết đến app này và có thể kiếm tiền.

Step go ios
Step go ios

Bước 4: Rút tiền

Sau khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản bên trên bạn sẽ được trả thưởng số xu và từ những số xu này ngay lập tức bạn có thể đổi thành tiền mặt ( vnđ ) để rút về tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn đổi thưởng và rút, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn

Đầu tiên vẫn ở mục ” Tôi ” bạn chọn vào ” Rút Tiền ”

Step go rút tiền thưởng
Step go rút tiền thưởng

Ở mục đổi thưởng và rút tiền này, bạn có thể rút về với các min giá cực kì thấp và dể dàng như : 2$ ( 2 Đô la = 46,000đ ), 10$ và cuối cùng min lớn nhất là 20$ 

step go kiếm tiền nhanh nhất
Step go kiếm tiền nhanh nhất

Tùy vào nhiệm vụ bạn thực hiện và hoàn thành bạn sẽ nhận được số xu thưởng tương ứng là ít hay nhiều mà bạn có thể đổi thưởng và rút về tài khoản của mình. Chúc bạn thành công nha.

Mời bạn xem thêm:

Nếu thấy mình chia sẽ hay và hữu ích mong các bạn để lại cho mình xin 1 đăng ký kênh youtubMÈO THẦN TÀI để có thể chia sẽ và cập nhật sớm nhất những app kiếm tiền miễn phí lần sau.

Mời bạn tham khảo thêm các app kiếm tiền khác và sự kiện hấp dẫn tại appkiemtienonline.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *