Top 7+ App Kiếm Thẻ Cào Điện Thoại Uy Tín Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ hiện đại, các app kiếm thẻ cào điện thoại là một hình thức kiếm tiền online miễn phí được nhiều người ưa chuộng . Hôm nay, Mèo Thần Tài sẽ chia sẻ với bạn về những ứng dụng kiếm thẻ cào uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan về app kiếm thẻ cào điện thoại

1.1. Kiếm thẻ cào điện thoại là gì?

Kiếm thẻ cào điện thoại là một trong những phương pháp kiếm tiền online thông qua các nhiệm vụ như tải ứng dụng, xem quảng cáo, hoặc tham gia khảo sát. Người dùng được nhận phần thưởng bằng cách nhận thẻ cào điện thoại có giá trị, có thể nạp vào tài khoản để sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng trực tuyến. 

Điểm đặc biệt của hình thức kiếm thẻ cào này là linh hoạt và tiện lợi, cho phép người dùng kiếm tiền online và nhận thưởng dễ dàng thông qua điện thoại di động của mình.

App kiếm thẻ cào
Kiếm thẻ cào là gì?

1.2. Đặc điểm và ưu điểm của app kiếm thẻ cào điện thoại

Điều đặc biệt của hình thức kiếm thẻ cào điện thoại là tính đa dạng và tiện lợi. Người dùng sẽ tham gia vào các nhiệm vụ để nhận được thẻ cào điện thoại có giá trị như một phần thưởng. 

Ứng dụng kiếm thẻ cào
Đặc điểm và ưu điểm của app kiếm thẻ cào điện thoại

Điều này cho phép người dùng tận dụng thời gian trống rải rác trong ngày để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, app kiếm thẻ cào còn cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau, từ việc tải và sử dụng ứng dụng mới đến tham gia khảo sát và xem quảng cáo. 

2. Top 7 app kiếm thẻ cào điện thoại uy tín hiện nay

Sau đây appkiemtienonline.com sẽ giới thiệu đến các bạn những web và app kiếm thẻ cào điện thoại uy tín nhất hiện nay để có thể giúp các bạn nhận được card miễn phí và tăng thu nhập cho cá nhân.

2.1. Kiếm thẻ cào online trên Momo

Momo là một trong những ứng dụng ví điện tử phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam, thu hút một số lượng lớn người dùng. Trên ứng dụng này cung cấp nhiều chương trình có liên kết với các tài khoản ngân hàng và mang lại những ưu đãi hấp dẫn đến người dùng. Nếu khách hàng thành công liên kết ví và thẻ ngân hàng lần đầu, họ sẽ nhận được ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản.

Kiếm thẻ cào điện thoại online
Kiếm thẻ cào online trên Momo

Số tiền này có thể được sử dụng để mua hoặc kiếm thẻ cào điện thoại hoặc thanh toán các hóa đơn điện tử. Đây là một trong những ứng dụng nhanh chóng kiếm thẻ cào online, không có rủi ro bị lừa đảo. Ngoài ra, tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Một số bước mà bạn cần chuẩn bị để có thể bắt đầu cách kiếm thẻ cào điện thoại trên momo như sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking trên điện thoại
  • Sau đó là  một chiếc điện thoại có kết nối internet có cài đặt momo
  • Danh sách bạn bè và người thân của bạn càng nhiều càng tốt, chính vì vậy việc kiếm tiền hoặc kiếm thẻ cào qua ứng dụng này là một điều rất dễ dàng

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2.2. Cách kiếm thẻ cào miễn phí từ Báo hay 24h

Báo Hay 24h là một trong những cách kiếm thẻ cào miễn phí bằng việc đọc báo, mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tiền online nhanh chóng và dễ dàng, thông qua các nhiệm vụ như đọc tin, hoàn thành thử thách hàng ngày và gửi mã giới thiệu bạn bè, người thân.

Kiếm thẻ cào
App kiếm thẻ cào Báo hay 24h

Để nhận được nhiều xu tưc việc đọc tin, người dùng cần phải đọc đủ thời gian quy định của ứng dụng hoặc trên trang web, trung bình sẽ là 20 giây một lần. Các tin tức trong ứng dụng Báo Hay 24h thường liên quan đến thể thao, bóng đá, kinh doanh và được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín và mang lại giá trị thực tiễn.

Ngoài ra, còn một nhiệm vụ khác như chăm sóc cây phát tài hàng ngày, người dùng sẽ nhận được số xu cao khi cây tăng cấp, với mức thưởng cao nhất lên tới 200%. Để có thể đổi hoặc kiếm thẻ cào điện thoại với giá trị tối thiểu 10.000 VNĐ, người dùng cần tích lũy ít nhất 100 xu.

2.3. Kiếm thẻ cào qua Ví Việt

App kiếm thẻ cào – Ví Việt, một ứng dụng kiếm tiền online hoặc kiếm thẻ cào online nhanh chóng và đáng tin cậy, được đánh giá cao. Đây là một trong những ứng dụng do Ngân hàng TMCP Liên Việt phát hành và cấp phép hoạt động, nên nó sẽ có tính an toàn cao. Người dùng có thể dễ dàng kiếm thẻ cào điện thoại,  thanh toán hoá đơn trực tuyến, đặt vé xem phim, mua sắm online với ưu đãi đặc biệt.

Để nhận thẻ cào từ Ví Việt, người dùng chỉ cần truy cập vào mục “Khuyến mãi” sau khi đăng nhập thành công. Đặc biệt, khi đăng nhập lần đầu, hãy nhập mã giới thiệu từ bạn bè của chúng tôi để nhận được nhiều quà tặng đặc biệt nha.

2.4. App kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí – Tozaco

Ứng dụng kiếm thẻ cào
App kiếm thẻ cào uy tín Tozaco

Tozaco là ứng dụng và website hàng đầu tại Việt Nam để kiếm thẻ cào điện thoại, được rất nhiều người sử dụng và tin tưởng. Xuất hiện lâu đời trên thị trường với các quy định đổi điểm hấp dẫn và các cách kiếm tiền đáng tin cậy, Tozaco đã và đang thu hút nhiều sự tham gia của lượng lớn khách hàng.

Chỉ cần tải các ứng dụng hoặc đăng nhập trên website miễn phí từ Tozaco, khách hàng sẽ được nhận phần thưởng là tiền coin. Tiền coin có thể được quy đổi thành thẻ cào điện thoại của 3 nhà mạng lớn bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Mọi người có thể tải Tozaco miễn phí từ CH Play hoặc App Store, hoặc có thể tìm kiếm trên web. Với dung lượng không quá lớn và các bước thực hiện không quá phức tạp, việc tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại không mất nhiều thời gian.

2.5. App kiếm thẻ cào online – Bigcoin

Ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại
Cách kiếm thẻ cào từ Bigcoin

Bigcoin cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến hoặc kiếm thẻ cào điện thoại thông qua nhiều phương thức khác nhau như:

  • Cài đặt ứng dụng để nhận thưởng
  • Xem quảng cáo
  • Tham gia vòng quay may mắn
  • Hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội

Để kiếm thẻ cào miễn phí trên Bigcoin, người dùng chỉ cần truy cập vào phần “Kiếm coin” sau đó vào mục “Cài đặt” và lựa chọn “Cài ứng dụng”. Hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng. Sau khi tải và cài đặt thành công, người dùng cần nhấp vào “Kiểm tra” và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sáng lập. Sau đó, vào mục “Nhận thưởng” để nhận số tiền hoặc nhận xu đổi thẻ cào từ việc cài đặt ứng dụng.

Ngoài ra, khi mời thành công bạn bè hoặc người thân khác tham gia Bigcoin, người dùng sẽ nhận được từ 3000 đến 4000 coin mỗi lượt mời và đăng ký thành công. Số coin này có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại hoặc các phần quà khác tùy theo nhu cầu cá nhân.

2.6. App kiếm thẻ cào Hago

Hago là app kiếm thẻ cào điện thoại nhanh nhất mà người dùng có thể lựa chọn để thực hiện. Đây là một trong những ứng dụng vừa chơi game online và vừa giao tiếp qua video call. Để kiếm tiền online từ Hago, bạn chỉ cần mời bạn bè hoặc người thân tải app bằng mã giới thiệu của mình.

Ứng dụng kiếm thẻ cào online
App chơi game kiếm thẻ cào từ Hago

Ngoài ra, người dùng có thể kiếm thẻ cào điện thoại hoặc kiếm tiền online  bằng cách đăng video thú vị và nhận quà tặng từ người khác. 

Với cách kiếm thẻ cào online và kiếm tiền đa dạng, Hago được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Khi tích lũy đạt từ 10.000 đồng xu trở lên, người dùng có thể quy đổi thành thẻ cào điện thoại với số xu tương ứng.

2.7. Kiếm thẻ cào điện thoại online trên InfoQ

Kiếm thẻ cào trên mạng
Kiếm thẻ cào điện thoại online trên InfoQ

Với những người thường xuyên kiếm tiền online hoặc kiếm thẻ cào điện thoại online, thì InfoQ không còn xa lạ. Chỉ cần dành khoảng 20 phút mỗi ngày làm khảo sát, bạn sẽ nhận được số xu khi đã đủ số xu bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại. Tham gia vào các sự kiện hoặc mời bạn bè cũng là một cách kiếm tiền uy tín nhất.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn đều mang lại số xu theo quy định. Mỗi điểm sẽ  tương đương với 100 đồng xu. Nếu bạn đã tích lũy đạt đủ số xu là 500, bạn có thể đổi thành thẻ cào 50k hoặc rút tiền vào tài khoản để sử dụng.

3. Những lưu ý khi tham gia các app kiếm thẻ cào điện thoại

Khi tham gia các app kiếm thẻ cào điện thoại, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm vững. 

  • Đầu tiên, bạn cần chọn được app hoặc website uy tín và đảm bảo tính an toàn. Các bạn cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và quy định để tránh rủi ro.
  • Bạn phải  hoàn thành các nhiệm vụ một cách trung thực, tránh những vi phạm nguyên tắc của ứng dụng. Đồng thời, hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin cá nhân nếu không cần thiết.
  • Cuối cùng, việc kiếm thẻ cào điện thoại chỉ là một hình thức nhỏ nhặt để thu thập. Hãy đưa ra quyết định hợp lý và sử dụng các app kiếm thẻ cào như một hoạt động phụ thuộc vào sự cân nhắc và hợp lý với thời gian và công việc chính của bạn.

Hi vọng thông qua bài viết trên về top những app kiếm thẻ cào điện thoại miễn phí uy tín và nhanh chóng, bạn có thể tìm được lựa chọn phù hợp cho bản thân của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu nhiều cách kiếm tiền hoặc cách kiếm thẻ cào miễn phí khác hãy theo dõi website của chúng tôi appkiemtienonline.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn và cập nhập cách kiếm tiền mới nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *