TimeBucks Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ TimeBucks Cho Người Mới

5/5 - (1 bình chọn)

Timebucks là một trang web kiếm tiền online thu đang thu hút rất nhiều người tham gia ở khắp nơi trên thế giới. Vậy Timebucks là gì? Cách kiếm tiền từ timebucks cho người mới như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về trang web Timebucks

Timebucks được thành lập vào năm 2014 bởi LK International Ltd, một công ty có trụ sở tại Các Tiểu vương Ả Rập Thống Nhất, là một nền tảng xã hội trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các hoạt động trên mạng như: xem video, trả lời khảo sát, đăng bài trên mạng xã hội, chơi trò chơi và nhiều hoạt động khác phổ biến nhất trên thế giới.

Trang web này đang là nền tảng giúp bạn kiếm tiền với mức thu nhập trung bình từ 25- 30$/ngày. Ngoài ra, còn có thể chia sẻ link giới thiệu tới bạn bè và người thân để tăng mức thu nhập của mình lên nhiều hơn.

Nền tảng kiếm tiền Timebucks
Nền tảng kiếm tiền Timebucks

2. Cách kiếm tiền phổ biến từ Timebucks mà bạn nên biết

2.1. Làm nhiệm vụ

Khi bạn tham gia làm các nhiệm vụ như xem video, trả lời khảo sát, chơi trò chơi, đăng bài trên mạng xã hội, xem trang web và nhiều hoạt động khác, nền tảng sẽ trả cho bạn một khoản tiền tương ứng theo quy định. 

Kiếm tiền từ Timebucks
Trang web sẽ trả cho bạn một số tiền sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ

So với nhiều nền tảng kiếm tiền online khác hiện nay, dự án trả cho người chơi một số tiền khá cao, cụ thể là 10- 15$ mỗi nhiệm vụ được hoàn thành.

Một số nhiệm vụ cụ thể như: trả lời khảo sát, đọc nội dung, tin tức, sử dụng tài khoản Tiktok, xem các video có sẵn…

2.2. Giới thiệu bạn bè

Timebucks cung cấp chương trình giới thiệu cho người dùng có thể kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè và người tham gia khác đến với ứng dụng. Khi bạn giới thiệu thêm thành viên, website này sẽ ghi nhận bạn là một người đang phát triển hệ thống và bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng cho việc giới thiệu này. 

Chương trình giới thiệu của Timebucks cung cấp 15% hoa hồng từ các hoạt động kiếm tiền của người dùng được giới thiệu bởi bạn. Ví dụ, nếu người dùng được giới thiệu kiếm được 10 đô la Mỹ từ các hoạt động kiếm tiền, bạn sẽ nhận được 1,5 đô la Mỹ ( tương đương với 15% hoa hồng).\

Cách kiếm tiền từ Timebucks
Khi một người dùng đăng ký tài khoản thông qua liên kế của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Các hình thức kiếm tiền từ ứng dụng Timebucks 

Trang web này cung cấp nhiều hình thức để người dùng có thể kiếm tiền trên nền tảng của họ. Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền phổ biến từ ứng dụng này: 

– Xem video: Bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video trên website này. Các video thường liên quan đến quảng cáo hoặc các chủ đề cụ thể.

Cách kiếm tiền từ Timebucks
Để kiếm tiền bằng cách này, bạn phải xem toàn bộ video và đăng ký để nhận các thông báo

Bạn sẽ nhận được  từ 0,001 – $ 0,02 cho mỗi video. Bình thường, sẽ mất khoảng 15- 20 phút để xem toàn bộ video để bạn xem hết toàn bộ video.

– Trả lời khảo sát: Website này cung cấp các khảo sát về các chủ đề khác nhau để người dùng có thể trả lời và kiếm tiền. Mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội nhận được 0,5- 1$/ 1 cuộc khảo sát được hoàn thành ở thời gian nhất định.

– Đăng bài trên mạng xã hội: Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng bài trên mạng xã hội của bạn và chia sẻ liên kết giới thiệu của trang web này.

Kiếm tiền từ Timebucks
Kiếm tiền từ ứng dụng này đơn giản và dễ làm

– Xem trang web: Timebucks cung cấp các trang web để người dùng có thể xem và kiếm tiền.

– Chụp ảnh xác minh: Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách chụp ảnh theo những nhiệm vụ được bàn giao. Bạn có thể chụp những vật dụng trong nhà như chó, mèo, cây cảnh, hoa cỏ… là bạn đã nhận được phần thưởng và kiếm tiền. 

– Giới thiệu người dùng mới: Bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người dùng mới đến trang web và nhận được hoa hồng từ các hoạt động kiếm tiền của họ.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Cách cài đặt và đăng ký tài khoản Timebucks

Để cài đặt và đăng ký Timebucks , bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

– Bước 1: Tải ứng dụng TimeBucks từ Google Play Store hoặc App Store nếu dùng ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập timebucks.com. 

Cách tải ứng dụng Timebucks
Tải ứng dụng trên điện thoại

– Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu rồi nhấn Sign Up Now

Cách đăng ký Timebucks rất đơn giản và dễ làm
Cách đăng ký Timebucks rất đơn giản và dễ làm

– Bước 3: Cung cấp email và mật khẩu tài khoản của bạn

Hướng dẫn dùng Timebucks
Xác định email do ứng dụng gửi đến

– Bước 4: Cài đặt thông tin tài khoản để bắt đầu kiếm tiền

Cách đăng ký Timebucks
Sau khi hoàn tất các thông tin, hãy nhấn nút Update để bắt đầu kiếm tiền

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là những giải đáp của appkiemtienonline.com về các thông tin về TimeBucks là gì và hướng dẫn kiếm tiền từ Timebucks cho người mới. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong hành trình kiếm tiền trên Timebucks. Cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết và chúc quý bạn thành công trên con đường kiếm tiền online. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *