Big Sports Game Kiếm Tiền 100k/Ngày

2.8/5 - (9 bình chọn)

Big Sports là app chơi game kiếm tiền online có hấp dẫn giới trẻ cực cao bởi các game giải trí bắt mắt, vui tươi. Qua trải nghiệm của mình thì app Big Sports không có giới hạn thời chơi nên chơi càng nhiều thì tiền kiếm được sẽ càng cao. Vậy cụ thể làm sao để kiếm tiền từ app này? Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé!

1. Tìm hiểu về game Big Sports

Big Sports là ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại, cho phép người chơi được thoải mái lựa chọn các nội dung giải trí khác nhau để trải nghiệm: đua xe, cắt hoa quả, đánh bóng chày,… Hứa hẹn sẽ là một tựa game vô cùng hấp dẫn để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và trả thưởng tiền khi đủ nhiệm vụ. Vậy cách chơi Big Sports kiếm tiền như thế nào?

( Video sẽ được Mèo Thần Tài cập nhật sớm nhất hoặc các bạn có thể xem trực tiếp tại kênh )

 🍀Link Tải Big Sports Kiếm Tiền 🍀

Link Tải Big Sports Kiếm Tiền
Link Tải Big Sports Kiếm Tiền

2. Hướng dẫn chơi game Big Sports kiếm tiền

2.1. Hướng dẫn cách tải game Big Sports kiếm tiền

  • Vì đây là game giải trí kiếm tiền trên điện thoại nên hình thức tham gia rất đơn giản và không có yêu cầu gì, chỉ cần bạn tải về và đăng nhập qua Facebook hay tài khoản Email.
  • Tiếp đến bạn hãy lựa chọn cho mình menu trò chơi để được đề cử và dể dàng chơi hơn.
 Big Sports kiếm tiền online
Big Sports kiếm tiền online
  • Nếu bạn đang chơi và cảm thấy không hứng thú hoặc có việc bận bạn có thể dừng lại và trò chơi vẫn tính thưởng để trả cho bạn, khi bạn tiếp tục trò chơi sẽ bắt đầu lại.
  • Một ngày bạn có thể chơi và tham gia kiếm tiền không giới hạn nhưng có thể số điểm thưởng ở mỗi trò chơi sẽ không quá nhiều.
Mời bạn bè tham gia Big Sports
Mời bạn bè tham gia Big Sports
  • Mời bạn bè và chia sẽ link giới thiệu cũng là một trong những cách có thể giúp bạn tăng nhanh hơn số điểm thưởng được nhận và rút về tài khoản.
  • Chỉ cần bạn chia sẽ link giới thiệu, nếu người bạn tải về và chơi bạn được tính thành công mỗi lượt là 0,1$ ~ 2,300đ nên bạn hãy tận dụng điều này nhé.

2.2. Hướng dẫn cách rút tiền từ game Big Sports

  • Với min rút 10$ ~ 230,000đ sẽ là mức rút đầu tiên và cũng là mức rút thấp nhất trên ứng dụng chơi game giải trí kiếm tiền này (ví không giới hạn thời gian chơi nên bạn không cần quan tâm đến thời gian mà cứ chơi đến khi nào đủ min rút vẫn được)
  • Rút tiền sẽ chỉ có 1 hình thức duy nhất là rút về ví PayPal và khi tiền về ví PayPal bạn hoàn toàn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình.
Rút tiền từ Big Sports
Chi tiết cách rút tiền từ app Big Sport
  • Nhưng từ PayPal rút về tài khoản ngân hàng sẽ mất chút phí. Nên nếu bạn có rút được về ví PayPal và không muốn mất thêm phí rút về tài khoản ngân hàng thì hãy liên hệ qua Zalo Mèo Thần Tài và sẽ được thu mua giúp miễn phí Paypal chuyển về tài khoản nhé.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về trải nghiệm kiếm tiền trên app Big Sports của mình. Chúc các bạn có thể áp dụng kiếm tiền thành công. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền hot khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *