Kiếm Tiền Online Differences +35,000đ

5/5 - (1 bình chọn)

Differences là một ứng dụng chơi game giải trí cho phép người dùng kiếm tiền online bằng việc thực hiện các nhiệm vụ. Vậy làm sao để có thể kiếm tiền từ ứng dụng này? Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Differences là ứng dụng gì?

Differences là ứng dụng giải trí trên điện thoại với nội dung tìm điểm khác nhau giữa các bức tranh nhầm tạo sân chơi giải trí cho người dùng đồng thời đây cũng là một ứng dụng cho phép người chơi kiếm tiền và rút về tài khoản khi đạt được các mốc quan trọng trên từng nhiệm vụ.

2. Lý do vì sao nên chơi Differences?

Nếu bạn đang cảm thấy công việc hay việc học quá căng thẳng, mệt mỏi, bạn muốn tìm một ứng dụng vừa có thể giúp bạn giải trí, xả stress để lấy lại tin thần vừa có thể kiếm được tiền thụ động trên các nhiệm vụ ở ứng dụng thì đây là một ứng dụng có thể giúp bạn điều đó.

3. Cách chơi Differences kiếm tiền thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền nhé.

(Video hướng dẫn sẽ được Mèo Thần Tài cập nhật sớm nhất hoặc các bạn có thể xem trực tiếp tại kênh)

Tải Differences Tại Đây

Tải Differences Tại Đây
Tải Differences Tại Đây

4. Hướng dẫn chơi Differences kiếm tiền

4.1. Tải app và chơi game 

Đây là một ứng dụng tìm điểm khác nhau giữa các bức tranh để kiếm tiền nên việc bạn cần làm để có thể hoàn thành các vòng chơi là tập trung vào các chi tiết bên trong từng bức tranh bạn nhé.

Differences
Đăng nhập Differences

Khi bạn vừa ấn vào và tải app về, việc đầu tiên bạn cần làm ngay là hãy đăng nhập tài khoản của bạn qua google hay tài khoản email bạn nhé. Đây cũng là một điều khá tiện lợi và thú vị bởi bất kì ai cũng có thể tham gia chơi giải trí và kiếm tiền mà không cần xác minh danh tính hay 18 tuổi.

Ứng dụng Differences
Chơi game Differences

Ở phần thử thách sẽ là nơi bạn có thể bắt đầu ngay với các chinh phục của mình trên từng bức tranh đó. Bạn chỉ cần tập trung vào từng chi tiết và ấn chọn chi tiết nếu bạn chắc chắn rằng điểm đó khác nhau (Một mẹo nhỏ giúp bạn dể dàng hoàn thành sớm hơn thời gian quy định là hãy nhìn vào các chi tiết theo các chiều cố định từ trái sang phải hay dần dần từ phải sang trái hoặc tương tự từ trên xuống dưới.

4.2. Mời bạn bè nhận thưởng

Phần thưởng cho mỗi lời mời thành công là 6,400đ cũng là phần thưởng khá ngon bạn nên tham khảo. Nếu bạn cảm thấy trò chơi hay và thú vị, bạn chỉ cần sao chép và chia sẽ link trò chơi đến bạn bè để nhận thưởng thêm bạn nhé.

5. Rút tiền về tài khoản

Nếu bạn đã tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ trên app thì chắc chắn lúc này điều bạn đang quan tâm nhất là cách rút tiền sẽ thế nào?

ứng dụng kiếm tiền Differences
Rút tiền về tài khoản

Với min rút rất thấp và dể dàng cho các lần rút đầu tiên của bạn chỉ 1,000đ thì mình tin rằng các bạn cảm thấy rất vui với điều này. Khi đã đủ min rút các bạn chỉ cần liên kết vào tài khoản và tên tài khoản ngân hàng để yêu cầu rút tiền về bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ thực tế của Mèo Thần Tài về cách kiếm tiền trên app Differences. Mình chúc các bạn có thể áp đụng để kiếm tiền thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền hot, cập nhật các sự kiện mới thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *