Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Thú Vị Từ Playspot

5/5 - (1 bình chọn)

Ngoài những trò chơi giải trí thì chơi game kiếm tiền online cũng được yêu thích không kém. Hiện nay có rất nhiều app kiếm tiền online xuất hiện trên thị trường và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi. Cùng Nghiêm khám phá Playspot – tựa game kiếm tiền online uy tín, thú vị ngay nhé!

Cảnh báo: Bạn nên sử dụng điện thoại để có thể xem hình ảnh với chất lượng sắc nét và rõ ràng nhất bạn nhé

1. Giới thiệu về ứng dụng Playspot

Ứng dụng PlaySpot – Make Money Playing Games được phát triển bởi PlaySpot.io. Đây là loại game được liệt kê trong danh mục tài chính. Hiện tại, game đã được nâng cấp lên phiên bản 4.1.0 được cập nhật vào ngày 09/08/2022. Trò chơi này đã đạt được hơn 201 nghìn lượt cài đặt và hiện đang có 744.000 người đánh giá với giá trị rating trung bình là 4.3

App Playspot
App Playspot là gì?

PlaySpot là một trong những trò chơi kiếm tiền online hấp dẫn. Việc cài đặt game rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng từ CH Play hoặc Appstore và cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt, bạn có thể tham gia vào những trò chơi thú vị để giải trí và kiếm tiền.

Bạn có thể tích lũy điểm trong quá trình chơi game và số điểm tích lũy càng cao thì số tiền mặt đổi được càng lớn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được điểm khi xem video quảng cáo hoặc tham gia khảo sát trong lúc chơi game. Ngoài việc đổi điểm tích lũy thành tiền mặt, bạn cũng có thể đổi điểm để nhận các voucher khác như thanh toán qua ví Paypal hoặc mua sắm trên sàn thương mại điện tử Amazon.

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ playspot

 Để bắt đầu kiếm tiền từ game online này, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Playspot trên điện thoại của bạn thông qua CH Play hoặc Appstore. Bạn có thể tải về Tại đây
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Game kiếm tiền Playspot
Hướng dẫn cách kiếm tiền từ game
 • Bước 3: Bắt đầu chơi các trò chơi có sẵn trên ứng dụng. Khi bạn chơi các trò chơi này, điểm tích lũy của bạn sẽ được tính dựa trên thời gian chơi và điểm số của bạn.
 • Bước 4: Bạn có thể tăng điểm tích lũy bằng cách xem video quảng cáo hoặc tham gia khảo sát trong lúc chơi game.

Khi bạn tích lũy đủ điểm, bạn có thể đổi chúng thành tiền mặt hoặc voucher. Các voucher có thể bao gồm thanh toán qua ví Paypal, mua sắm trên sàn thương mại điện tử Amazon,…

Lưu ý rằng, để kiếm được số tiền đáng kể bạn cần chơi và tích lũy điểm thường xuyên. Bạn cũng nên chọn các trò chơi có mức độ khó phù hợp để có thể giành chiến thắng và tích lũy điểm nhanh hơn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang chơi với tư duy bình tĩnh và không để nó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.

>> Xem thêm: Chơi game kiếm tiền vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập 2024

3. Hướng dẫn cách rút tiền từ app playspot

Ứng dụng Playspot kiếm tiền trên điện thoại di động cho phép người dùng kiếm tiền và quy đổi thành các phần thưởng, bao gồm cả tiền mặt. Để rút tiền từ ứng dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Rút tiền” trong danh sách các tùy chọn.
Kiếm tiền từ Playspot
Hướng dẫn các bước rút tiền
 • Bước 4: Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng để rút tiền. Nó hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả PayPal và các thẻ quà tặng.
 • Bước 5: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng. Và xác nhận yêu cầu rút tiền của bạn.
 • Bước 6: Chờ đợi cho đến khi yêu cầu rút tiền của bạn được xử lý. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn đã chọn.

Lưu ý rằng, để rút tiền từ app, bạn cần có đủ số tiền tối thiểu cần rút và cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác thực. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi rút tiền từ ứng dụng, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của ứng dụng để được giúp đỡ.

4. Những ưu điểm của app Playspot

PlaysPot kiếm tiền giới thiệu cho bạn các trò chơi rất quen thuộc mà có lẽ bạn đã được thấy ở rất nhiều nơi khác. Khi tải về, bạn càng dành nhiều thời gian để thực hiện các thử thách thì số tiền bạn thu về càng nhiều. Đây là một tựa game kiếm tiền online hấp dẫn và có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng: Game có thể được tải về và cài đặt dễ dàng thông qua CH Play hoặc Appstore, và người chơi có thể truy cập vào ứng dụng ngay lập tức để bắt đầu chơi.
Chơi Playspot kiếm tiền
Những ưu điểm của ứng dụng
 • Giải trí và kiếm tiền: Ứng dụng kiếm tiền này cung cấp cho người chơi những trò chơi thú vị để giải trí và đồng thời có thể kiếm được tiền. Người chơi có thể tích lũy điểm theo thời gian chơi và đổi điểm tích lũy thành tiền mặt hoặc voucher để sử dụng.
 • Có nhiều cách để kiếm điểm: Ngoài việc chơi game, người dùng còn có thể nhận điểm bằng cách xem video quảng cáo và tham gia khảo sát.
 • Đổi điểm thành nhiều loại voucher: cho phép người dùng đổi điểm thành nhiều loại voucher như thanh toán qua ví Paypal hay mua sắm trên sàn thương mại điện tử Amazon.
 • Phù hợp với nhiều phần mềm điện thoại: game hiện phù hợp với rất nhiều thiết bị điện thoại di động như: Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet 

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng kiếm tiền online Playspot. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm. Bạn có thể truy cập vào website apkiemtienonline.com để biết thêm những phần mềm thú vị khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *