Chơi game Pocket Food nhận 70k

5/5 - (1 bình chọn)

Chơi game Pocket Food nhận 70k tiền mặt là sự kiện kiếm tiền online đang hot trong thời gian gần đây. Vậy cụ thể làm sao để kiếm được tiền từ ứng dụng này. Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Pocket Food là game gì?

Pocket Food là app kiếm tiền online uy tín trên điện thoại bằng các nhiệm vụ ghép hình mẫu vật trùng nhau theo từng level để nhận thưởng xu và đổi thưởng thành tiền mặt rút trực tiếp về ví Momo.

Nếu các bạn còn chưa biết, sau đây mình xin mời các bạn xem qua video chia sẽ và hướng dẫn chơi game Pocket Food kiếm tiền online trên điện thoại.

 

🍀💥 Tải Pocket Food tại đây 💥🍀

(Lưu ý: Có mã mới có tiền)

Mã là 33199983

Tải Pocket Food tại đây
Tải Pocket Food tại đây

2. Chơi game Pocket Food nhận 70k

Bước 1: Tải về và đăng ký

Sau khi bạn ấn vào link tải bên trên, bạn sẽ tiến hành các bước đăng ký

1/ Nhập email của bạn.

2/ Lấy mã xác thực được gửi xuống email và nhập vào.

3/ Tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu.

4/ Bước quan trọng Nhập mã mời để hoàn thành đăng ký, Mã là 33199983

Pocket food kiếm tiền
Pocket Food kiếm tiền

Bước 2: Bắt đầu kiếm tiền

Tiếp tục bạn ấn vào ” Bắt đầu kiếm tiền ”

chơi game pocket food
Chơi game Pocket Food

Sau đó bạn ấn vào tải ứng dụng xuống để hoàn thành bước 1 (Vì game chưa hỗ trợ trên IOS nên hiện tại các bạn đang dùng IOS chưa chơi được, mình tin rằng nếu game phát triển, trong thời gian sớm nhất sẽ được cấp phép trên IOS)

cách tải game pocket food
Cách tải game Pocket Food

Sau khi bạn vừa tải app xong, bạn đừng vội mở app ngay mà hãy quay trở lại đây để ấn vào ” kích hoạt ngay ” trước khi mở trực tiếp app lên nhé.

kích hoạt pocket food
Kích hoạt Pocket Food

Bước 3: Chơi game kiếm tiền

Khi bạn mở app game lên bạn sẽ tiếp tục ấn vào hình vuông vàng như mũi tên chỉ trong hình để sản sinh ra những mẫu vật để bạn chơi và ghép vào nhau

cách chơi pocket food
Cách chơi Pocket Food

Cách ghép rất đơn giản như sau, ví dụ: bạn ấn vào và xuất hiện hai mẫu vật số 1, bạn sẽ dùng tay kéo hoặc ấn vào hai mẫu vật để tăng level lên thành level 2, cứ thế tương tự bạn sẽ tiếp tục sản sinh ra mẫu vật và tăng lên level tiếp theo.

pocket food kiếm tiền
Pocket Food kiếm tiền

3. Hướng dẫn rút tiền Pocket Food về MoMo

Khi bạn đã chơi và hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng số đồng xu và từ số đồng xu bạn sẽ đổi thưởng và rút trực tiếp về ví MoMo

pocket food rút tiền
Pocket Food rút tiền

Rất đơn giản bạn sẽ liên kết ví MoMo. Ở dòng trên là số MoMo của bạn, tiếp theo ở dòng dưới sẽ là tên tài khoản ví Momo của bạn.

cách rút tiền pocket food
Cách rút tiền Pocket Food

Sẽ có 4 mệnh giá để bạn yêu cầu rút, đầu tiên là mệnh giá nhỏ và thấp nhất rất dể dàng cho những bạn mới chơi là mệnh giá 1000 xu tương đương 1500đ cực kì nhỏ, tương tự lớn dần đến mệnh giá cuối cùng là 4000 xu tương đương 70,000đ

rút tiền pocket food về momo
Rút tiền Pocket Food về MoMo

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về trải nghiệm kiếm tiền trên app Pocket Food của mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu và kiếm tiền online từ app của các bạn. Ngoài ra, nếu muốn cập nhật nhanh nhất được các sự kiện, các app kiếm tiền hot thì bạn có thể truy cập vào trang web appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *