Chơi Gamee Prizes kiếm tiền

4.5/5 - (2 bình chọn)

Chơi Gamee Prizes kiếm tiền – Xin chào các bạn nha tiếp tục với chủ đề review và chia sẽ các app chơi game kiếm tiền miễn phí trên điện thoại trong bài viết ngày hôm nay, sẽ không thể nào thiếu cái tên Gamee Prizes đang rất hot bởi mức độ giải trí cực cao và đặc biệt bạn có thể kiếm ra tiền khi hoàn thành và thắng các trò chơi.

Vậy Gamee Prizes là gì ? Cách chơi như thế nào ? Mình xin mời các bạn cùng vào tìm hiểu với mình nha.

1. Gamee Prizes là gì?

Gamee Prizes là trò chơi giải trí trên điện thoại với rất nhiều và đa dạng trò chơi để bạn lựa chọn như đua xe, leo núi, phóng phi tiêu, đá banh hay đạp xe vượt địa hình,…và một phần không thể thiếu là phần thưởng tiền xu khi bạn hoàn thành trò chơi bạn sẽ đổi thưởng thành tiền mặt và rút về tài khoản của mình.

Để giúp các bạn thấy rõ mức độ đa dạng và nhiều trò chơi của Gamee Prizes sau đây mời các bạn xem qua video mình chia sẽ để hiểu rõ cách chơi nha.

 

🍀💥🍀 Tải Gamee Prizes tại đây 🍀💥🍀

Tải Gamee Prizes tại đây
Tải Gamee Prizes tại đây

2. Cách chơi Gamee Prizes kiếm tiền

Bước 1 : Tải Game về máy và đăng nhập

Sau khi bạn ấn vào link bên trên và tải game về máy, bạn sẽ chọn và hoàn thành bước đăng nhập dể dàng qua tài khoản google hay tài khoản facebook tùy vào lựa chọn của bạn nha.

Bước 2 : Chơi game kiếm tiền

Sau khi đăng nhập thành công trước mắt bạn sẽ hiện ra vô vàng trò chơi để bạn lựa chọn, nhìn qua avatar bạn cũng có thể hình dung ra được trò chơi để dể dàng lựa chọn hơn bạn nha.

Gamee Prizes kiếm tiền
Chơi Gamee Prizes

Ví dụ ở đây mình đã chọn minh họa 1 trò chơi, khi chọn vào bạn sẽ đợi game tải lên trong khoảng từ 20 – 30s bạn nha, sau khi game tải xong bạn hãy ấn vào ” chơi ” để bắt đầu trò chơi bạn nha.

Kiếm tiền từ Gamee Prizes
Gamee Prizes kiếm tiền

Khi vào game nếu là lần đầu chơi bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi, bạn chú ý vào hình ” ngón tay ” trong game bạn nha, ngón tay chỉ như thế nào bạn sẽ làm theo yêu cầu y như vậy nha. Ví dụ trong hình ngón tay chỉ mình ấn vào khung thành, mình sẽ ấn vào để đá trái bóng đi nha.

Gamee Prizes đá bóng
Cách chơi Gamee Prizes

Mức độ hoàn thành của bạn bao nhiêu, bạn sẽ được trả thưởng bấy nhiêu thông qua số điểm thưởng chạy trên khung bạn nha, bạn hoàn thành càng nhiều, điểm thưởng sẽ càng cao nha.

Gamee Prizes nhận thưởng kiếm tiền
Gamee Prizes kiếm tiền mỗi ngày

Bạn sẽ nhận thưởng bằng cách ấn vào ” yêu cầu ” để xác nhận và nhận thưởng bạn nha. Bạn đừng ngạc nhiên khi trả cho bạn không là tiền mà là điểm, vì bạn sẽ dùng điểm đó để đi đổi tiền thưởng riêng nha.

Nhận vàng trên Gamee Prizes
Nhận vàng Gamee Prizes

Bước 3 : Rút tiền thưởng

Khi bạn đã hoàn thành và tích điểm được nhiều điểm thưởng đây sẽ là lúc bạn đổi thưởng và rút thành tiền mặt về bạn nha. Nếu bạn là lần đầu rút tiền bạn hãy xem video bên trên để hiểu và dể dàng hơn cho việc rút tiền của bạn nha.

Rút tiền Gamee Prizes
Rút tiền trên Gamee Prizes

Bài viết hôm nay mình chia sẽ đến các bạn một app chơi game kiếm tiền miễn phí trên điện thoại và đổi thưởng rút về ví Palpay và từ ví Paypal bạn sẽ rút về tài khoản ngân hàng của bạn nha.

Chúc các bạn thành công nha. Thông qua bài viết, hi vọng appkiemtienonline.com đã mang đến những điều bổ ích đến với mọi người. Nếu thấy mình chia sẽ hay và hiệu quả đúng như bài viết, xin các bạn để lại kênh YouTube MÈO THẦN TÀI 1 đăng ký kênh bạn nha, Cảm ơn bạn nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *