Accesstrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Accesstrade là gì? Kiếm tiền Accesstrade như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về kiếm tiền online theo phương thức này. Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu Accesstrade là gì và cách kiếm tiền như thế nào qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Accesstrade là gì? Affiliate Marketing là gì? 

Accesstrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết tại Đông Nam Á và hoạt động dựa trên mô hình của Affiliate Marketing. Vì vậy, mối quan hệ giữa Accesstrade và Affiliate Marketing là rất chặt chẽ. 

1.1. Accesstrade là gì? 

Accesstrade là một hệ thống tiếp thị liên kết hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các nhà quảng cáo sử dụng Accesstrade để tạo ra các chương trình tiếp thị liên kết và trả hoa hồng cho các nhà xuất bản khi họ giới thiệu khách hàng đến sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà quảng cáo.

Accesstrade là gì
Accesstrade là gì?

Accesstrade giúp các nhà quảng cáo tiếp cận và thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, đồng thời cũng giúp các nhà xuất bản kiếm được tiền từ việc quảng cáo sản phẩm của nhà quảng cáo. 

Đồng thời, cũng cung cấp các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả của chương trình tiếp thị liên kết, giúp các nhà quảng cáo, nhà xuất bản đánh giá được kết quả của chiến dịch tiếp thị và điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị cho phù hợp hơn với mục tiêu của họ.

1.2. Affiliate Marketing là gì? 

Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị trực tuyến, trong đó các nhà xuất bản hoạt động như các đối tác tiếp thị liên kết bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một nhà cung cấp đến khách hàng. Khi khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp sẽ trả cho nhà xuất bản một khoản hoa hồng.

Affiliate Marketing là gì
Affiliate Marketing là gì?

Bên cạnh đó, nó còn được xem là một hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả, cho phép các nhà cung cấp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng mà họ không thể tiếp cận được thông quan các kênh tiếp thị truyền thống. Nó cũng giúp các nhà xuất bản kiếm được tiền từ việc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp đến khách hàng.

>> Xem thêm: Top 7+ trang web tiếp thị liên kết có mức thu nhập hấp dẫn hiện nay

2. Cách thức Accesstrade hoạt động

Cách thức hoạt động của Accesstrade tập trung vào Cost Per Action (CPA). Quy tình này bao gồm: bạn kết nối với các nhà quảng cáo đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ và sau đó trên website hay các kênh online của bạn, bạn đặt quảng cáo của họ lên.

Vì Accesstrade hoạt động dựa trên CPA, chính vì thế khi khách hàng thực hiện hành động cụ thể như: nhấp vào liên kết, đăng ký, đăng ký thành viên hay mua hàng của doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các nhà cung cấp của bạn.

Accesstrade hoạt động như thế nào
Accesstrade hoạt động như thế nào?

Trên Accesstrade, với các chiến dịch để có thể thực hiện thành công, để có thể tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng của chiến dịch, bạn cần phải đầu tư vào giai đoạn quảng bá, nghiên cứu đối tượng khách hàng.

Link Tham Gia ACCESSTRADE Tại Đây

( Mỗi nhiệm vụ kiếm 32,000đ miễn phí )

Link Tham Gia ACCESSTRADE Tại Đây
Link tham gia Accesstrade

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Accesstrade

3.1. Hướng dẫn nhanh

  • Nhấp vào ô “Tải app tại đây” ở phía trên để đăng ký mở tài khoản dể dàng qua email và số điện thoại
  • Xác minh email và bổ sung mật khẩu đăng nhập trước khi bắt đầu kiếm tiền
  • Xác nhận nhiệm vụ ngay khi đăng nhập thành công và có thể thu nhập ngay 32,000đ/lượt.
  • Có thể thông qua Facebook, Zalo hoặc Tiktok để tối ưu các nguồn traffic tự nhiên của các nền tảng xã hội này.
  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng khi bạn cần là điều luôn sẵn sàng.
ướng dẫn Accesstrade kiếm miễn phí 17 triệu
Hướng dẫn Accesstrade kiếm miễn phí 17 triệu

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Để có thể tham gia và kiếm tiền trên sự kiện, đầu tiên bạn cần làm là hãy đăng ký mở một tài khoản thông qua email và số điện thoại ( bao gồm cả họ và tên )

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade

Tiếp tục xác minh tránh robot theo các yêu cầu đưa ra. Ví dụ : Yêu cầu xác nhận hình ảnh có xe hơi -> Bạn sẽ click vào những hình ảnh có xe hơi và cuối cùng ấn xác minh.

Xác minh tài khoản bảo mật
Xác minh tài khoản bảo mật

Tiếp đến sẽ là bước xác minh email -> Bạn sẽ vào email và lấy mã 6 số được app gửi xuống để quay lại tiến hành xác minh mã OTP.

Tạo mật khẩu để đăng nhập sẽ là bước không thể thiếu mà bạn cần thực hiện trước khi đăng nhập tài khoản.

Tạo mật khẩu đăng nhập
Tạo mật khẩu đăng nhập

Sau khi đăng nhập để có thể bắt đầu tham gia và xác nhận nhiệm vụ để kiếm tiền bạn cần ấn vào quả chuông gốc phải trên cùng nhé -> Tiếp đến chọn vào Đăng Ký Việc Làm để bắt đầu.

Xác nhận việc làm để bắt đầu kiếm tiền
Xác nhận việc làm để bắt đầu kiếm tiền

Tại đây bạn sẽ được tham gia kiếm tiền miễn phí không giới hạn mỗi 32,000đ/lượt tùy vào số lượng nhiệm vụ bạn nhận được.

iếm tiền miễn phí không giới hạn trên ACCESSTRADE
Kiếm tiền miễn phí không giới hạn trên ACCESSTRADE

4. Cần chuẩn bị gì trước khi tham gia kiếm tiền Accesstrade?

  • Kỹ năng chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads là rất quan trọng khi bạn muốn kiếm tiền Accesstrade và thành công trên nền tảng này.  Với kỹ năng chạy quảng cáo tốt, bạn có thể tối ưu chiến dịch quảng cáo, tăng hiệu quả tiếp thị và thu hút nhiều khách hàng hơn, từ đó số hoa hồng kiếm được sẽ nhiều hơn. 
Kỹ năng khi chuẩn bị kiếm tiền Accesstrade
Kỹ năng khi chuẩn bị kiếm tiền Accesstrade
  • Kỹ năng viết content hấp dẫn khách hàng cũng là một trong những những kỹ năng không thể thiếu khi muốn kiếm tiền. Nếu bạn đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc học hỏi và phát triển kỹ năng viết content của mình, bạn có thể thu thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng khả năng chuyển đổi và kiếm được nhiều hoa hồng hơn từ chương trình liên kết tiếp thị của Accesstrade.
  • Kỹ năng thiết kế hình ảnh, biên tập video bạn có thể tạo ra nội dung quảng cáo hấp dẫn và chuyên nghiệp, tăng khả năng thu hút khách hàng, tạo thương hiệu và tăng hiệu quả quảng cáo. Chính vì thế, hãy đầu tư thời gian và học hỏi phát triển kỹ năng này.

5. Cách tận dụng Affiliate Marketing kiếm tiền trên Accesstrade

5.1. Xây dựng website review kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Xây dựng website review kết hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là một trong những cách hiệu quả để kiếm tiền Accesstrade. Với cách tiếp cận này, bạn sẽ tạo ra một trang web chuyên về đánh giá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng khả năng kiếm được hoa hồng từ chương trình tiếp thị liên kết của Accesstrade. 

Kiếm tiền Accesstrade qua việc tận dụng Affiliate Marketin
Kiếm tiền Accesstrade qua việc tận dụng Affiliate Marketing

Tuy nhiên, khi kiếm tiền bằng cách này, bạn nên lựa chọn chủ đề và sản phẩm phù hợp, tạo nội dung chất lượng, tối ưu hóa SEO và quảng bá trang web để có thể xây dựng được một website chất lượng.

5.2. Tạo cộng đồng, group chia sẻ mã giảm giá

Với cách tiếp cận để kiếm tiền Accesstrade này, bạn sẽ tạo ra một cộng đồng trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok, các trang web hoặc các kênh khác để chia sẻ các mã giảm giá và giới thiệu sản phẩm của chương trình tiếp thị liên kết của Accesstrade cho người dùng.

Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý rằng các mã và sản phẩm mà bạn giới thiệu đều đáng tin cậy và có giá trị cho người dùng.

Kiếm tiền bằng cách tạo các group chia sẻ mã giảm giá
Kiếm tiền bằng cách tạo các group chia sẻ mã giảm giá

5.3. Xây dựng kênh Youtube, Tiktok trở thành KOC đánh giá sản phẩm

Đây là một cách hiệu quả kiếm tiền Accesstrade. Với cách này, bạn sẽ xây dựng lên một kênh trên Youtube hoặc Tik Tok để giới thiệu và đánh giá các sản phẩm của chương trình tiếp thị của nền tảng cho người dùng. 

Kiếm tiền bằng cách trở thành KOC
Kiếm tiền bằng cách trở thành KOC

Việc xây dựng kênh Youtube hoặc Tik Tok để trở thành KOC sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người xem và tăng khả năng kiếm được hoa hồng từ chương trình tiếp thị liên kết. 

5.4. Chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads

Với cách này, bạn sẽ tạo ra một chiến dịch quảng cáo trên Facebook hoặc Google để quảng bá các sản phẩm cho người dùng. Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Chạy ads để kiếm tiền
Chạy ads để kiếm tiền

Bên cạnh đó, bạn phải chú ý đến việc tối ưu hóa quảng cáo và đảm bảo rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo là đáng tin cậy và có giá trị cho mọi đối tượng khách hàng. 

>> Xem thêm: Amazon Affiliate là gì? 3 cách kiếm tiền trên Amazon Affiliate cho người mới 

>> Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Những điều cần biết để làm Affiliate thành công 

 

6. Kết Luận

Trên đây là những thông tin về Accesstrade là gì và hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade chi tiết. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể nắm rõ được thông tin để có thể thể thuận lợi kiếm tiền qua chương trình này. Để biết thêm chi tiết về cách kiếm tiền Accesstrade, hãy truy cập website appkiemtienonline.com để được hỗ trợ tận tình. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *