Top 7+ trang web tiếp thị liên kết có mức thu nhập “hấp dẫn” hiện nay

Rate this post

Trong kỷ nguyên số ngày nay, tiếp thị liên kết đã trở thành một trong những phương pháp quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Với hình thức này bạn “không cần bán bông nhưng vẫn có hoa hồng” nhờ vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến tay người dùng. Vậy có những trang web nào để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết? Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết còn được gọi là Affiliate Marketing trong tiếng Anh. Đây là một phương pháp bán hàng trực tuyến cho phép chủ sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ tăng doanh số bằng cách kích hoạt những người khác – những người có khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng – để kiếm tiền. 

Tiếp thị liên kết
Tìm hiểu tiếp thị liên kết là gì?

Điều này cho phép mọi người có thể bán sản phẩm mà không cần sở hữu hoặc tạo ra sản phẩm riêng của mình. Hình thức này ban đầu xuất hiện trên trang web Amazon.com của Mỹ vào năm 1996 và đã ngày càng trở nên đa dạng và phát triển với nhiều hình thức khác nhau.

Nói một cách dễ hiểu hơn, tiếp thị liên kết là một hình thức quảng cáo dựa trên việc trả phí cho mỗi hành động thành công, chẳng hạn như đơn hàng được đặt, đăng ký thành công, hoặc truy cập vào sản phẩm. 

Chính vì vậy nên tiếp thị qua liên kết mang lại hiệu quả rất cao và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với các đối tác liên kết hoặc nhà xuất bản muốn kiếm tiền trực tuyến, tiếp thị liên kết là một cơ hội kiếm tiền online để có thu nhập lớn thông qua các trang web, blog và cộng đồng trực tuyến, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

2. Có những dạng tiếp thị liên kết nào?

Kiếm tiền tiếp thị liên kết ngày càng phổ biến ở hầu hết các quốc gia, người làm làm tiếp thị liên kết, nhà nhà làm Affiliate Marketing. Chính vì thế mà tiếp thị liên kết được chia ra thành các dạng dưới đây:

  • CPA (Chi phí mỗi hành động): Đây là mô hình quảng cáo trực tuyến trong đó nhà quảng cáo trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng như điền biểu mẫu, đăng ký thành viên, trả lời khảo sát hoặc thực hiện chiến dịch tiếp thị.
  • CPI (Chi phí mỗi cài đặt): Các nhà quảng cáo muốn phát triển phần mềm ứng dụng có thể sử dụng hình thức này để giới thiệu sản phẩm, ứng dụng của họ đến người dùng. Nhà xuất bản sẽ trả hoa hồng cho người giới thiệu mỗi khi có một lượt tải xuống. CPI là một trong những hình thức được người kiếm tiền trực tuyến ưa thích.
Kiếm tiền tiếp thị liên kết
Có những hình thức kiếm tiền tiếp thị liên kết nào?
  • CPS (Chi phí mỗi giao dịch bán hàng): Đây là hình thức tiếp thị liên kết hiện đại và bền vững nhất, trong đó cả nhà cung cấp và nhà phân phối đều có lợi. Theo hình thức này, nhà cung cấp sẽ trả hoa hồng cho chủ doanh nghiệp mỗi khi có giao dịch mua hoặc bán hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp.

Với hình thức CPS, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi giao dịch bán hàng thành công. Đây là một hình thức tiếp thị liên kết công bằng và mang lại lợi nhuận cho cả hai bên. Nó giúp tránh các vấn đề lừa đảo và gian lận trong việc nhận hoa hồng từ các đối tác liên kết. Vì vậy, CPS hiện đang là xu hướng phổ biến nhất khi tham gia tiếp thị liên kết.

>> Xem thêm: Accesstrade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade chi tiết nhất

3. Khám phá Top 7+ trang kiếm tiền tiếp thị liên kết uy tín 

3.1. Tiếp thị liên kết Amazon

Chương trình liên kết Amazon (hay còn được gọi là Chương trình Amazon Associates) là một trong những mạng lưới tiếp thị liên kết lớn nhất trên toàn cầu, giúp các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền từ việc đưa lượng truy cập vào các nền tảng của họ. 

Tiếp thị liên kết amazon
Sử dụng Amazon để làm affiliate marketing

Với hàng triệu sản phẩm có sẵn trên Amazon.com, Amazon Associates cung cấp các công cụ dễ sử dụng để tạo liên kết và hướng dẫn độc giả của họ đến các sản phẩm, từ đó kiếm tiền từ các giao dịch thành công. 

Những KOLs, KOCs, influencers, tham gia tiếp thị liên kết Amazon có thể nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu sản phẩm. Họ cũng có quyền truy cập vào báo cáo cung cấp thông tin về xu hướng và nhu cầu mua hàng của khách hàng. Điều này giúp họ có chiến lược tốt nhất để tham gia vào Chương trình Amazon Associates.

3.2. Tiếp thị liên kết trên Accesstrade

AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, với hơn 600,000 đối tác tham gia hàng ngày. Nền tảng này được xây dựng dựa trên mô hình CPA (Chi phí cho mỗi hành động), có nghĩa là người tham gia làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng hoàn thành một hành động cụ thể như điền đơn, tải phần mềm, hoặc mua hàng.

Tiếp thị liên kết Accesstrade
Trang web AccessTrade giúp bạn kiếm tiền tại nhà

AccessTrade cung cấp một loạt sản phẩm tiếp thị liên kết phong phú và đa dạng trong nhiều ngành hàng như điện tử, gia dụng, thời trang, làm đẹp… Đặc biệt, các sản phẩm này chủ yếu đến từ các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi, FPT Shop… 

Trang web này nổi bật với nhiều ưu điểm như tỷ lệ hoa hồng cao lên đến 20%; phương thức thanh toán đơn giản và đáng tin cậy, được thực hiện vào ngày 15 hàng tháng nếu thu nhập của người quảng cáo đạt từ 200,000 đồng trở lên; công cụ tạo liên kết và banner dễ sử dụng…

3.3. Tiếp thị liên kết qua Shopee

Cùng với Lazada, Shopee là một trang thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam, được nhiều thành viên trong cộng đồng MMO tin tưởng và lựa chọn vì “ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền”.

Tiếp thị liên kết Shopee
Tham gia chương trình tiếp thị kiếm hoa hồng của Shopee

Tham gia tiếp thị liên kết Shopee bạn có thể nhận được mức hoa hồng lên đến 11% giá trị đơn hàng, đứng trong TOP các chương trình hoa hồng cao nhất trong lĩnh vực làm affiliate marketing.

Mức hoa hồng tiếp thị liên kết shopee được đánh giá là khá cao, chính điều này đã thu hút ngày càng nhiều người tham gia vào cộng đồng này. Shopee cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng như thời trang nam nữ, điện tử, xe máy, nhà cửa và đời sống, đồ gia dụng, mẹ và bé…

Bên cạnh đó, Shopee đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam nhờ chiến lược giá rẻ chất lượng và tâm lý tiêu dùng, dẫn đến tỉ lệ mua hàng khá cao. Chương trình khuyến mãi siêu sale hàng tháng của Shopee cũng tạo cơ hội quảng bá sản phẩm cho các đối tác liên kết trên nền tảng của mình.

3.4. Tiếp thị liên kết Tik Tok

Chương trình TikTok Shop Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết được thực hiện trên nền tảng TikTok. Chương trình này cho phép người dùng tạo tài khoản TikTok và tạo video quảng cáo để bán sản phẩm từ các cửa hàng, và nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công.

Tiếp thị liên kết Tiktok
Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Tiktok

Cách làm tiếp thị liên kết trên tiktok khá đơn giản nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều KOC (Key Opinion Customers) và KOL (Key Opinion Leaders), nhằm tăng thêm thu nhập trên nền tảng này. Ngoài ra, nhiều nhà bán hàng cũng sử dụng tiếp thị liên kết qua TikTok Shop để thúc đẩy nhu cầu mua hàng và tăng doanh số bán hàng mà không cần phải chi quá nhiều tiền cho việc quảng cáo.

Hoa hồng của bạn sẽ được xác nhận sau khi đơn hàng hoàn tất và trong vòng 14 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm, miễn là không có yêu cầu hoàn trả sản phẩm. Thời gian nhận hoa hồng của bạn sẽ dao động từ 21 đến 30 ngày, nhanh hơn rất nhiều so với một số nền tảng khác.

3.5. Tiếp thị liên kết Lazada

Lazada, một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu và đáng tin cậy tại Việt Nam, Sàn mua sắm trực tuyến này đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng thông qua khẩu hiệu “Mua gì cũng có – Miễn phí giao hàng 0đ”. Trong lĩnh vực tiếp thị qua liên kết, Lazada cũng là một trong những trang web đáng tin cậy, ổn định và an toàn, mang lại nguồn thu nhập thụ động tương đối tốt và được nhiều nhà xuất bản lựa chọn.

Tiếp thị liên kết Lazada
Tiếp thị liên kết Lazada có uy tín không?

Lazada cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng và phong phú thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như điện tử, gia dụng, sức khỏe, làm đẹp, thời trang… từ các nhà cung cấp và đối tác lớn. Điều này cho phép bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm đúng với thế mạnh của mình.

Ngoài ra, chương trình tiếp thị affiliate marketing của Lazada còn cung cấp mức hoa hồng lên đến 13% và nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, giúp nhà xuất bản dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Thủ tục đăng ký và xét duyệt cũng nhanh chóng và dễ dàng.

>> Xem thêm: Amazon Affiliate là gì? 3 cách kiếm tiền trên Amazon Affiliate cho người mới 

>> Xem thêm: Affiliate Marketing là gì? Những điều cần biết để làm Affiliate thành công 

3.6. Kiếm tiền với Masoffer

Masoffer là một trong những trang làm Affiliate uy tín hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2015 đến nay. Đã có tới hơn 10.000.000 thành viên tham gia kiếm tiền tiếp thị trên nền tảng này. Giống như AccessTrade, Masoffer cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiếp thị liên kết từ các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop… trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, sức khỏe, tiêu dùng, điện tử, công nghệ…

Kiếm tiền affiliate marketing
Quảng bá sản phẩm kiếm tiền với Masoffer

Mức hoa hồng của Masoffer trong lĩnh vực Affiliate Marketing cũng khá cao, lên đến 20% tùy thuộc vào ngành hàng. Masoffer cung cấp nhiều hình thức thanh toán hoa hồng linh hoạt như qua thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng và bưu điện.

Khi doanh thu trong tài khoản của người làm việc (Publisher) đạt từ 200.000đ trở lên, hoa hồng sẽ được tự động thanh toán vào ngày 20 – 25 hàng tháng. Điều này giúp người làm việc tiếp thị liên kết dễ dàng nhận được tiền hoa hồng một cách thuận tiện.

Ngoài ra, quy trình xét duyệt thành viên tham gia vào Masoffer cũng khá đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với AccessTrade.

3.7. Kiếm tiền tiếp thị liên kết với AdFlex

AdFlex là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ Affiliate Marketing hấp dẫn mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn. Ban đầu, AdFlex cung cấp các ứng dụng di động và game trên điện thoại thông minh, và từ năm 2017, họ đã mở rộng sang lĩnh vực tiếp thị qua liên kết.

Affiliate Marketing
Tham gia tiếp thị trên AdFlex kiếm tiền

Hiện nay, AdFlex là trang tiếp thị CPO tốt nhất với mức hoa hồng lên đến 400,000đ cho mỗi đơn hàng thành công trên website của nhà cung cấp sản phẩm. Các ngành hàng chủ yếu của AdFlex là thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý và một số sản phẩm công nghệ khác. Ngoài ra, AdFlex còn hỗ trợ Publisher từ A đến Z về landing page, banner quảng cáo và các vấn đề kỹ thuật liên quan.

3.8. Kiếm tiền affiliate marketing với Adpia

Adpia là một mạng tiếp thị liên kết phát triển tại Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty cổ phần Vina Dreamline. Công ty này đã có tới hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tiếp thị liên kết là gì
Tham gia kiếm thêm hoa hồng với nền tảng Adpia affiliate

Adpia cung cấp một loạt sản phẩm đa dạng cho người tham gia quảng bá tiếp thị liên kết. Những sản phẩm này thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, bao gồm thời trang, nội thất, gia dụng, điện tử, làm đẹp, bách hóa và cả các dịch vụ như mua vé máy bay, đặt tour du lịch, khóa học, thể hình, hosting, tên miền… 

Adpia cũng có nhiều đối tác và nhà cung cấp lớn trên thị trường Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Zanado, Atadi, Vatgia, Booking… cùng với nhiều đối tác và nhà cung cấp nhỏ khác. 

Mức hoa hồng cho các chiến dịch Affiliate Marketing tại Adpia khá cao, với một số chiến dịch có mức hoa hồng lên đến 30%. Một ưu điểm khác của trang web này là người đăng ký không cần trải qua quá trình xét duyệt, mọi yêu cầu tham gia từ phía Publisher đều được tự động chấp nhận.

4. Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn danh sách các trang tiếp thị liên kết uy tín và tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua đó, bạn có thể tìm được một mạng lưới hoặc chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để có thêm nguồn thu nhập thụ động và tài chính vững vàng từ Affiliate Marketing. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trên appkiemtienonline.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích trong lĩnh vực kiếm tiền online bạn nhé!

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *