Cash Em kiếm tiền nhận ngay 70k

5/5 - (1 bình chọn)

Cash Em là một ứng dụng làm nhiệm vụ, chơi game kiếm tiền thật đang được nhiều bạn trẻ săn đón trong thời gian gần đây. Với những nhiệm vụ đơn giản cùng những mức thu nhập khá hời thì ứng dụng lại càng thu hút nhiều người dùng. Vậy cụ thể làm sao để kiếm được 70k từ Cash Em. Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Cash Em là app gì?

Cash Em là app kiếm tiền online uy tín không cần vốn trên điện thoại dành cho lứa tuổi học sinh và sinh viên với nhiệm vụ vô cùng đơn giản là mỗi ngày điểm danh nhận xu và quay thưởng, với mỗi vòng quay thưởng bạn sẽ được nhận nhẫu nhiên từ 2.800đ đến 7.000đ.

Để giúp các bạn thấy chi tiết hơn cũng như hiểu rõ hơn về app Cash Em này, ngay sau đây xin mời các bạn cùng xem qua video nhe.

 

🍀💥🍀 Tải Cash Em Tại Đây 🍀💥🍀

Tải Cash Em kiếm tiền tại đây
Tải Cash Em kiếm tiền tại đây

2. App Cash Em kiếm tiền thế nào?

2.1. Bước 1: Đăng ký App

Sau khi bạn ấn vào link video bên trên bạn sẽ tải app về máy.

Sau khi tải về bạn sẽ đăng ký, các bước đăng ký vô cùng đơn giản bao gồm đăng ký qua tài khoản google (hay tài khoản email) -> bạn tạo mật khẩu -> và ấn xác nhận đăng ký -> Sau đó bạn đăng nhập vào app bằng tài khoản vừa mới tạo, quá đơn giản phải không các bạn.

2.2. Bước 2: Cách kiếm tiền app Cash Em

Những nhiệm vụ để bạn hoàn thành và kiếm tiền bao gồm những nhiệm vụ sau:

Đầu tiên đây sẽ là những app nhỏ được cài giới thiệu nằm trên app, bạn sẽ ấn vào và hoàn thành các bước mà app nhỏ đó yêu cầu (vì các app nhỏ này được Cash Em hỗ trợ giới thiệu nhầm để nhiều người biết hơn) khi bạn hoàn thành tải về xong, bạn mở app lên khoảng 30s sau đó quay trở về trang chủ để nhận thưởng và xóa app ngay khi nhận thưởng thành công (Lưu ý: nếu bạn khó hiểu hãy xem video hướng dẫn bên trên bạn nhé).

Cash Em kiếm tiền
Cash Em kiếm tiền

Tiếp theo cũng ở trang chủ, bạn hãy ấn vào dòng nhận 250.000đ miễn phí

Cash Em nhận 250k
Cash Em nhận 250k

Tại đây bạn sẽ được tặng vòng quay miễn phí để bạn quay và cơ hội nhận tiền mặt nếu bạn mai mắn, mỗi ngày bạn sẽ vào app để điểm danh và khi bạn hoàn thành điểm danh bạn sẽ nhận được số vòng quay này.

Cash Em quay thưởng nhận 250k
Cash Em quay thưởng nhận 250k

2.3. Bước 3: Hướng dẫn rút tiền

Nếu như bạn đã tích lũy điểm thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ thì đây là nơi để bạn đổi thưởng và rút tiền mặt về tài khoản của mình, bạn hãy ấn vào “Rút” bạn nha.

Cash Em rút tiền
Cash Em rút tiền

Sẽ có 3 min rút để bạn lựa chọn từ thấp đến cao là: 30.000đ, 42.000đ và cao nhất là min giá rút 105.000đ để bạn lựa chọn nha.

Cash Em rút tiền về paypal
Cash Em rút tiền về PayPal

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách kiếm tiền trên ứng dụng Cash Em. Toàn bộ chia sẻ trên đều được đúc rút từ trải nghiệm thực tế của Mèo Thần Tài, do đó mình hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể áp dụng kiếm tiền online thành công. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật được các sự kiện, các app kiếm tiền online mới nhất, hot nhất thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *