Chơi Super Landlady Kiếm 100k/Ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Super Landlady là ứng dụng cho thuê trọ kiếm tiền, cho phép bạn kiếm tiền đến 100K/ngày. Tuy nhiên lại chưa có nhiều bạn biết đến ứng dụng kiếm tiền online này. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Super Landlady là app gì?

Super Landlady là app cho thuê trọ để kiếm tiền, việc của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy đồng xu và xây trọ mới để cho thuê và kiếm tiền, xây càng nhiều trọ để cho thuê bạn sẽ kiếm càng được nhiều tiền. Bên cạnh đó bạn sẽ nhận được các mốc tiền thưởng 1k, 2k, 10k, 20k, 30k, thậm chí 800k nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ dành riêng cho người mới tham gia.

Cách Xây trọ Super Landlady kiếm tiền thế nào ?

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể Xây trọ kiếm tiền cùng Super Landlady kiếm 100k miễn phí mỗi ngày nhé.

🍀💥 Link Super Landlady +100k/ngày tại đây 🍀💥

Nhập mã nhận 2000đ miễn phí

Mã là: 55883794

Link Super LanDlady kiếm 100k/Ngày tại đây
Link Super LanDlady kiếm 100k/Ngày tại đây

2. Hướng dẫn cách chơi Super Landlady kiếm miễn phí 100k/Ngày

2.1. Hướng dẫn nhanh

1/ Ấn TẢI APP TẠI ĐÂY để tham gia tải app về máy

2/ Đăng nhập qua tài khoản Facebook hoặc đăng nhập Email

3/ Hoàn thành các nhiệm vụ theo hướng dẫn dành cho người mới để nhận 1,5k

4/ Nhập mã nhận thưởng 55883794 nhận miễn phí 2k

5/ Tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ kế tiếp để nhận các mốc tiền thưởng miễn phí 10k, 20k, 30k hay 800k.

6/ Hướng dẫn rút tiền

2.2. Hướng dẫn chi tiết

1/ Đăng ký tài khoản

Việc đầu tiên bạn cần làm để tham gia Super Landlady Kiếm Tiền Miễn Phí 100k Mỗi Ngày là Ấn vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để tải app về máy.

Tiếp đến bạn mở app lên và chọn hình thức để đăng nhập tài khoản: Đăng nhập trực tiếp qua tài khoản Facebook hoặc tài khoản email.

Đăng nhập Super Landlady
Đăng nhập Super Landlady

2/ Hoàn thành nhiệm vụ nhận thưởng

Bạn sẽ hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ dành riêng cho người mới theo hình Ngón Tay Hướng Dẫn để làm quen với Super Landlady.

Bắt đầu kiếm tiền Super Landlady
Bắt đầu kiếm tiền Super Landlady

Sau khi bạn hoàn thành phần nhiệm vụ làm quen cho người mới, bạn sẽ nhận được miễn phí 1k đầu tiên (chưa đến 1 phút)

Nhận miễn phí 1k đầu tiên Super Landlady
Nhận miễn phí 1k đầu tiên Super Landlady

3/ Nhập mã nhận thưởng

Một phần nhiệm vụ mà tất cả các app đều có, để hỗ trợ và ưu tiên dành cho người chơi mới tham gia kiếm tiền là phần nhập mã nhận thưởng (Lưu ý: Vì đây là nhiệm vụ riêng biệt nên mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất và chỉ được nhận thưởng 1 lần, bạn không tham gia sẽ mất lượt và cũng không thể thay đổi).

Nhận miễn phí 2k tiếp theo Super Landlady
Nhận miễn phí 2k tiếp theo Super Landlady

Để tham gia nhập mã và hướng dẫn chia sẽ đến bạn bè bạn thực hiện đơn giản các bước sau:

  • Ấn vào Mời ở cuối góc bên phải dưới cùng
  • Chọn vào nhập ID
  • Nhập vào mã 55883794
Nhập mã nhận thưởng Super Landlady
Nhập mã nhận thưởng Super Landlady

4/ Hướng dẫn cho thuê trọ kiếm tiền

Khi xuất hiện các đồng vàng nổi lên (đây chính là số vàng bạn nhận được và sẽ đổi thành tiền và rút về miễn phí) Việc của bạn sẽ Ấn trực tiếp ngón tay vào để nhận bạn nhé.

Nhận tiền vàng miễn phí Super Landlady
Nhận tiền vàng miễn phí Super Landlady

Để có những đồng vàng và bạn được nhận miễn phí như vậy, bạn cần thực hiện các bước sau: Ấn vào hình ngôi nhà hiện màu xanh.

Cách cho thuê nhà Super Landlady
Cách cho thuê nhà Super Landlady

Chọn vào các nhân vật bên trên để xác nhận cho họ thuê trọ: Phóng viên, Diễn viên, Học sinh nam, Lập trình viên, Ca sỹ,…

cách chọn người thêu nhà Super Landlady
Cách chọn người thuê nhà Super Landlady

Với nhiệm vụ cho thuê trọ kiếm tiền chỉ đơn giản như vậy bạn nhé, thời gian kết thúc của mỗi nhiệm vụ cho thuê trọ sẽ là 1 phút, 2 phút,… tùy vào nhiệm vụ càng cao thời gian cho thuê càng dài và tiền vàng nhận được sẽ càng tăng. Để biết được thời gian kết thúc cho thuê cho của mình là bao nhiêu bạn hãy chú ý quan sát thanh chỉ báo thời gian bên dưới mỗi nhiệm vụ bạn nhé.

Thời gian nhận thưởng Super Landlady
Thời gian nhận thưởng Super Landlady

Với nhiệm vụ cho thuê trọ và bạn hoàn thành các ngôi nhà đầu tiên bạn sẽ nhận ngay 10,000đ miễn phí (chưa đến 5 phút từ khi tham gia chơi, vì đây là những ưu đãi dành riêng cho người mới nên bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé) Vì các app kiếm tiền đều có phần ưu đãi và ưu tiên như vậy dành riêng cho người mới.

Nhận miễn phí 10k Super Landlady
Nhận miễn phí 10k Super Landlady

5/ Hướng dẫn rút tiền

Vì là phần ưu đãi dành riêng cho người mới nên từ lúc tham gia và bắt đầu làm theo các chỉ dẫn (chưa đến 5 phút) bạn đã nhận ngay 13,500đ miễn phí.

Với min rút chỉ 15,000đ nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ cần kiếm thêm 1,500đ nữa là có thể hoàn thành và rút tiền min rút đầu tiên về tài khoản của mình.

cách rút tiền Super Landlady
Cách rút tiền Super Landlady

App sẽ cho rút tiền về ví 9Pay (Ví 9Pay cũng tương tự như ví MOMO) và Ví 9Pay đang có sự kiện tạo tài khoản mới tặng miễn phí 10,000đ tham gia chia sẽ và mời bạn bè nhận miễn phí thêm 10,000đ/1 bạn. Thông tin chi tiết hướng dẫn tạo ví 9Pay và link tải bên dưới bạn nhé.

👇👇 Link và hướng dẫn cách tạo ví 9Pay 👇👇

Link tải và cách tạo ví 9pay tại đây
Link tải và cách tạo ví 9pay tại đây

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền trên Super Landlady mà Mèo Thần Tài đã trải nghiệm và đúc rút được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể kiếm tiền thành công trên ứng dụng Super Landlady này. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền hay ho khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *