Chơi game Farm Match rút tiền với min rút cực thấp

5/5 - (1 bình chọn)

Game Farm Match là một trò chơi mới phát hành và được nhiều người nhiệt tình hưởng ứng. Vậy ứng dụng này có ưu điểm gì? Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về trò chơi Farm match

Farm Match là một trò chơi ghép 3D đặc sắc được lấy cảm hứng từ cuộc sống trên trang trại. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là ghép các mảnh ghép có hình ảnh trái cây, rau củ và động vật cùng loại thành các nhóm chứa ít nhất ba mảnh cùng màu.

Trò chơi không chỉ cho phép người chơi ghép hình mà còn đặt trước mắt họ nhiều thử thách khác nhau. Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải cứu những con vật bị mắc kẹt bằng cách loại bỏ những mảnh ghép xung quanh chúng. 

Giới thiệu về Farm Match
Giới thiệu về Farm Match

2. Chơi game Farm Match như thế nào?

Bước 1: Đầu tiên, để bắt đầu, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Farm Match lên thiết bị của bạn. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể truy cập luôn vào đường link tải có sẵn phía dưới đây để tránh tải nhầm sang các ứng dụng khác.

✨✨ Tải game Farm Match tại đây ✨✨

Nhập mã 200389 để nhận 50K tiền thưởng

Tải app Farm Match tại đây
Tải app Farm Match tại đây

Để nhận được tiền thưởng về ví và có thể rút được, bạn hãy nhập ID lời mời 200389 để tránh bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé!

Tìm và tải ứng dụng về điện thoại
Tìm và tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng từ màn hình chính của điện thoại. Bạn sẽ cần đăng nhập vào ứng dụng để nhận 40.000 VND. Có hai phương thức đăng nhập mà bạn có thể lựa chọn, như được mô tả trong hình ảnh.

Đăng nhập vào app Farm Match kiếm tiền
Đăng nhập vào app Farm Match kiếm tiền

Bước 3: Dưới đây là hình ảnh hiển thị các ô ghép. Nhiệm vụ của bạn là ghép các ô giống nhau lại với nhau để phá hủy chúng. Lưu ý rằng, mỗi cấp độ chơi có thời gian tối thiểu đã được quy định, và bạn cần hoàn thành trước thời gian quy định để nhận được tiền thưởng

Hướng dẫn cách chơi game Farm Match
Hướng dẫn cách chơi game Farm Match

Cuối cùng, để kiếm thêm điểm thưởng, bạn có thể xem một video quảng cáo để nhân đôi số điểm nhận được sau mỗi cấp độ chơi.

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên app Farm Match

Ngoài việc ghép các ô lại với nhau để nhận thưởng, người chơi còn có thể thực hiện các hoạt động sau để kiếm thêm tiền và rút về tài khoản ngân hàng của mình:

 3.1. Điểm danh hàng ngày

Giống như nhiều tựa game khác, Farm Match cung cấp tính năng điểm danh hàng ngày để người chơi nhận thưởng. Bạn có thể truy cập vào phần điểm danh ở góc dưới bên trái màn hình để thực hiện điểm danh và nhận thưởng.

Nếu bạn liên tục điểm danh trong vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận được 200.000 VND. Tuy nhiên, khác với các game khác, bạn sẽ phải xem một quảng cáo trước khi nhận thưởng.

Điểm danh để nhận thưởng từ game
Điểm danh để nhận thưởng từ game

3.2. Chơi thử các trò chơi

Trong phần này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia chơi thử các trò chơi như đập trứng, sút bóng, và nếu xuất hiện quảng cáo, bạn không cần nhấp vào xem. Bằng cách chơi thử các trò chơi này bạn vẫn sẽ nhận được những phần thưởng rất hấp dẫn

Chơi thử các trò chơi hấp dẫn
Chơi thử các trò chơi hấp dẫn

>> Xem thêm: Các loại hình chơi game kiếm tiền thật uy tín năm 2024

3.3. Giới thiệu game cho bạn bè

Truy cập vào phần giới thiệu bạn bè của game Farm match, sao chép mã mời và gửi cho bạn bè hoặc người thân qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết, tải ứng dụng và chơi, bạn sẽ nhận được tối đa 20.000 VND. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều hơn nếu người được mời tuân thủ các quy tắc được nêu trong hình ở trên.

Mời bạn bè chơi để nhận hoa hồng
Mời bạn bè chơi để nhận hoa hồng

3.4. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền

Phương pháp kiếm tiền cuối cùng là hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn trên ứng dụng, chẳng hạn như xem quảng cáo, chơi trò chơi, mời bạn bè,…

Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được 500, 5.000 hoặc 200.000 VND.

Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền
Hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền

>> Xem thêm: Trải nghiệm ngay top 10 game nông trại kiếm tiền hấp dẫn nhất hiện nay

4. Rút tiền trên Farm Match như thế nào?

​​Khi bạn đã đạt đủ số tiền tối thiểu để rút, bạn có thể thực hiện các bước sau để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình

  • Bước 1: Trên màn hình chính của game, hãy nhấp vào nút “Rút tiền” ở góc phải trên màn hình.
Chọn mục rút tiền ở góc phải màn hình
Chọn mục rút tiền ở góc phải màn hình
  • Bước 2: Trên Farm Match, bạn sẽ có hai phương thức rút tiền: rút qua ví 9Pay hoặc rút về tài khoản ngân hàng. Hãy chọn phương thức rút tiền phù hợp, sau đó điền thông tin cần thiết và thực hiện rút tiền.
Thực hiện rút tiền về tài khoản
Thực hiện rút tiền về tài khoản

Lưu ý: Để rút qua ví 9Pay, bạn cần có ít nhất 1.000 VNĐ, còn để rút về tài khoản ngân hàng, bạn cần có ít nhất 10.000 VNĐ. Hãy đảm bảo bạn đã kiếm đủ số tiền nêu trên để quá trình rút tiền diễn ra một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: Crazy Farm – Cùng bạn kiếm thêm thu nhập từ thế giới nông trại 

>> Xem thêm: Magic Farm – Game nông trại kiếm tiền uy tín học sinh, sinh viên 

Có thể thấy rằng, Farm Match là một trò chơi kiếm tiền siêu hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể tải ứng dụng về và trải nghiệm thử để kiếm thêm khoản thu nhập nho nhỏ cho mình. Nếu muốn biết thêm nhiều app kiếm tiền lý thú khác hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *