Rút Tap Coin 58 Triệu 298k Uy Tín

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tap Coin là một ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn hot nhất năm 2023. Mình đã trải nghiệm và rút thành công 58 triệu 298k chỉ trong vòng 1 tháng. Vậy cụ thể làm sao để kiếm tiền trên Tap Coin? Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé.

1. Tap Coin là gì?

Tap Coin là một ứng dụng chơi game kiếm tiền mặt miễn phí trên điện thoại, ngoài chơi game bạn sẽ còn rất nhiều nhiệm vụ khác để làm và kiếm tiền như: xem video kiếm tiền, quay thưởng, điểm danh nhận thưởng,… và đặc biệt nhất cũng như kiếm tiền dể dàng nhất là phần Tap Coin mã gift code nhận 60.000đ.

2. Tap Coin Gift Code

Có thể nói đây là phần được các bạn chơi trước và đang chơi kiếm tiền trên app cực kì yêu thích. Bởi mỗi tuần và đều đặn người chơi sẽ được nhận phần quà đặc biệt từ admin của app gửi đến với giá trị ngẫu nhiên mà người chơi có thể nhận tiền mặt từ 1000đ – 60.000đ.

Ngay sau đây mời bạn cùng xem qua video để có thể thấy rõ giao diện và các tính năng kiếm tiền trên app đa dạng như thế nào.

 

🍀💥 Tải Tap Coin kiếm tiền tại đây 🍀💥

(Nhập Mã nhận 4000đ đầu tiên)

Mã là 5VNJTVR

Tải Tap Coin tại đây
Tải Tap Coin tại đây

3. Hướng dẫn Tap Coin kiếm tiền

3.1. Hướng dẫn nhanh

1/ Ấn vào link bên trên và tải app về máy.

2/ Nhập mã 5VNJTVR nhận miễn phí 4000đ đầu tiên.

3/ Ấn vào phần Gift Code và nhập mã để nhận 1000đ – 60.000đ.

4/ Kiếm tiền qua các nhiệm vụ: Xem video kiếm tiền, chơi game kiếm tiền,…

5/ Mời bạn bè nhận thưởng 50.000đ/1 lượt mời thành công.

6/ Rút tiền về MOMO hoặc thẻ ngân hàng.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

1/ Tải về và đăng ký

Sau khi bạn vừa ấn vào link bên trên, bạn sẽ mở app lên.

Tiếp theo bạn tìm đến phần Tôi và ấn vào phần tin nhắn.

Tap coin
Tap Coin IOS

2/ Nhập mã nhận quà

Tiếp đến bạn nhập vào mã 5VNJTVR  để nhận miễn phí 4000đ đầu tiên bạn nhé.

Tap coin mã mời
Tap Coin mã mời

3/ Nhập Gift Code kiếm tiền

Tiếp theo sẽ là phần thưởng đặc biệt mà bạn nhận được từ chủ app gửi đến bạn.

Bạn sẽ vào Gift Code.

Tap coin có uy tín không
Tap Coin có uy tín không

Và nhập vào mã MFC0 để nhận ngẫu nhiên phần quà từ thấp nhất 1000Đ – 60.000Đ bạn nhé

tap coin gift code
Tap Coin gift code

Lưu ý: Có thể lúc bạn đang xem được bài viết này mã đã không còn hợp lệ vì mỗi mã chỉ cho 3000 bạn sớm nhất nhập và nhận được. Nhưng bạn cũng đừng buồn và lo bởi vì mỗi tuần admin app đều cho mã Gift code mới để bạn nhập, Mã này sẽ được admin gửi đến Kênh Youtube MÈO THẦN TÀI để làm video tặng mã cho các bạn, nên bạn hãy đón xem và theo dõi những video mới nhất trên kênh để là những người sớm nhất và đầu tiên nhận mã thưởng quà bạn nhé.

tap coin code
Tap Coin code

4/ Nhiệm vụ kiếm tiền

Trên app Tap Coin bạn sẽ bắt gặp vô số nhiệm vụ để bạn có thể lựa chọn và làm nhiệm vụ để kiếm tiền:

  • Xem video kiếm tiền: Có thể là video, có thể là quảng cáo tầm 15 ~ 30 giây tùy vào số tiền thưởng nhiều hay ít.
  • Quay vòng quay nhận thưởng: Với mỗi vòng quay và tùy vào độ nhân phẩm của bạn mà bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng, có thể mất lượt, có thể được điểm xu thưởng cao,…
  • Chơi game kiếm tiền: Một phần quan trọng có trên Tap Coin không thể thiếu và bạn cũng không thể bỏ qua là phần chơi game kiếm tiền, sẽ có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn chơi và kiếm tiền, bạn có thể vừa kiếm được tiền, vừa có cảm giác giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.
Tap coin kiếm tiền
Tap Coin kiếm tiền

5/ Mời bạn bè nhận thưởng

Với sự kiện hấp dẫn như hiện tại bạn không thể nào không tham gia và bỏ qua phần nhiệm vụ sự kiện mời bạn bè nhận thưởng này. Cụ thể bạn có thể nhận lại tổng và tối đa số tiền 50.000đ/ 1 lượt mời bạn bè tham gia thành công. (Lưu ý: Bạn không nhận lại được ngay số tiền 50.000đ này khi vừa mời thành công bạn bè của mình, mà bạn sẽ nhận được theo từng móc khi người bạn tham gia và kiếm tiền trên app theo từng nhiệm vụ và tổng số tiền bạn nhận được từ 1 người bạn sẽ dừng lại ở con số 50.000đ).

Tap coin mã mời bạn bè
Tap Coin mã mời bạn bè

6/ Hướng dẫn rút tiền

Nếu bạn là người mới và lần đầu tiên yêu cầu rút tiền bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn là min rút 4000đ. Bạn sẽ có các phương thức rút tiền như MOMO, tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại với các min giá như 10.000đ, 20.000đ hay 50.000đ

Để yêu cầu rút tiền bạn sẽ chọn min giá và số tiền mình muốn rút -> Chọn phương thức rút về như MOMO, tài khoản ngân hàng,…-> Nhập vào số tài khoản -> nhập Họ tên chủ tài khoản -> Xác nhận rút tiền (tiền sẽ được xử lý từ 3 – 5 phút).

Tap coin rút tiền
Tap Coin rút tiền

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình về cách kiếm tiền trên Tap Coin. Mình hy vọng với những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế sử dụng app của mình sẽ giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm thêm nhiều app kiếm tiền không cần vốn uy tín khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *