InfoQ là gì? Chi tiết cách kiếm tiền với InfoQ từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều bạn chia sẻ cách kiếm tiền online thông qua khảo sát. Một trong số đó, chúng ta có thể kể đến trang InfoQ. Trong bài viết này hãy cùng App Kiếm Tiền Online tìm hiểu trang kiếm tiền này là gì và nó có đáng tin hay không nhé!

1. InfoQ là gì?

Đây chính là một trang web khảo sát trực tuyến tại Việt Nam được thành lập bởi tập đoàn GMO Internet và công ty GMO RUNSYSTEM. Tuy thành lập chưa lâu nhưng website được đánh giá là một trong những cộng đồng lớn mạnh Việt Nam trong thị trường khảo sát trực tuyến.

Infoq
Website kiếm tiền online

Những thành viên làm càng nhiều khảo sát sẽ được nhận rất nhiều điểm thưởng và những điểm thưởng đấy được quy đổi thành quà tặng có giá trị cụ thể chính là tiền mặt. Cụ thể là 1 điểm sẽ tương đương 100đ, khi bạn có đủ từ 500 điểm trở lên là có thể rút về tiền mặt hay thẻ cào, 500 điểm sẽ tương đương với 50.000đ

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. InfoQ có thực sự đáng tin hay không?

2.1. Một số ưu điểm nổi bật của InfoQ

  • Tham gia hoàn toàn miễn phí: Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia vào hệ thống của website chỉ với thao tác tạo tài khoản là đã có thể tham gia tiến hành khảo sát mà không hề mất thêm bất cứ chi phí nào
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân: Tất cả thông tin của người tham gia khảo sát đều được website bảo mật và không tiết lộ ra ngoài
Kiếm tiền với Infoq
Ưu điểm nổi bật

 

  • Hình thức khảo sát đa dạng: Website đang có 3 hình thức khảo sát là khảo sát thông thường, khảo sát trúng số độc đắc và giải thưởng để có thể thu hút người tham gia
  • Có nhiều hình thức quy đổi giải thưởng: Ở đây bạn có thể đổi điểm ra tiền mặt, thẻ điện thoại hoắc các Voucher mua sắm trực tuyến.
  • Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc nhanh chóng, tận tâm: Khi các bạn gặp vấn đề trong việc đổi thưởng hay rút tiền thì hoàn toàn có thể gửi email hoặc gọi đến công ty. Website sẽ nhanh chóng có những tư vấn viên giải quyết vấn đề giúp bạn

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất

2.2. Chính sách trả thưởng của InfoQ

Chính sách trả thưởng của InfoQ vô cùng minh bạch, khi bạn đủ điểm đổi thưởng thì hoàn toàn có thể rút tiền ngay, hệ thống sẽ làm việc và chuyển tiền cho bạn đúng hạn. 

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền với InfoQ

3.1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để tiến hành khảo sát

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang chủ https://infoq.vn/Registers sau đó nhấn vào Đăng ký ở phía góc phải của màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.

Đăng ký Infoq
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký của InfoQ

Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin, họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại và mật khẩu vào form đăng ký, sau đó nhấn xác nhận. Website sẽ yêu cầu bạn xác nhập thêm một lần nữa nên bạn hãy nhấn xác nhận nhé. Sau đó, sẽ có thông báo hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Đăng nhập vào email mà bạn đã dùng để đăng kí ở bước 2 để kích hoạt tài khoản. Nếu như không thấy thư, bạn có thể kiểm tra trong mục Spam. Sau đó, các bạn nhấn vào link để kích hoạt tài khoản. Như vậy, tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

>>Xem thêm: Khám phá ngay app Make Money – Nền tảng khảo sát kiếm tiền uy tín

>>Xem thêm: Tham gia khảo sát iPanelonline: Cơ Hội kiếm tiền trực tuyến từ nhà

3.2. Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ

Sau khi tạo tài khoản thành công, các bạn đăng nhập vào website sau đó sẽ nhận được khảo sát đầu tiên có tên là Welcome survey. Đây chính là khảo sát đầu tiên dành cho những tài khoản mới. Sau khi hoàn thành xong khảo sát bạn sẽ nhận ngay được 20P tương đương với 2000 VNĐ.

Sau khi trả lời xong 10 câu hỏi, bạn nhấp vào kết thúc để hoàn tất khảo sát. Khi khảo sát kết thúc, bạn sẽ nhận được số CP tương ứng trong khoảng vài giờ tiếp theo.

3.3. Một số cách kiếm tiền ở InfoQ VN

Cách 1: Trả lời khảo sát Happy House

Khảo sát này sẽ chỉ diễn ra duy nhất một lần/tháng theo khung giờ mà website quy định. Bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi đơn giản mà website này đưa ra là đã có thể nhận ngay 100 điểm tương đương với 10.000 VNĐ. 

Khảo sát với Infoq
Khảo sát vào khung giờ Happy Hour

Ngoài ra, website còn tặng thêm 100 mã khảo sát X5 cho 100 thành viên đầu tiên tham gia khảo sát vào khung giờ từ 21 – 22 giờ các ngày trong tuần. Các bạn chỉ cần nhanh tay đăng ký tài khoản và tham gia 1 khảo sát bất kỳ sẽ được hệ thống ghi nhận lập tức và tặng mã.

Cách 2: Trả lời khảo sát kiếm tiền Online

Hàng ngày, hệ thống sẽ gửi những khảo sát vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhấn vào khảo sát và làm thôi. Trong đó, mỗi khảo sát bạn có thể nhận được từ 1 – 107 điểm tùy vào số câu hỏi và độ khó của câu hỏi. 

Kiếm tiền Infoq
Trả lời khảo sát kiếm tiền Online

Tuy nhiên, sẽ có những ngày nhiều khảo sát và những ngày ít thậm chí là không có. Vì thế, bạn hãy làm ngay khảo sát khi nhận được email từ website nhé. Bên cạnh đó cũng hãy thường xuyên check mail để có thể không bỏ lỡ bất kì một khảo sát nào nhé!

Cách 3: Tham gia event

Các bạn hoàn toàn có thể tham gia vào Event của trang web tại https://infoq.vn/thu-thach-iq.html để có thể nhận được thẻ cào trị giá 50k.

Cách 4. Tham gia vào những cuộc thi mà website tổ chức.

Hiện tại, có rất nhiều cuộc thi trên trang chủ cùng giải thưởng hấp dẫn. Bạn hãy truy cập vào website để theo dõi nhé

Cách 5: Mời bạn bè tham gia vào InfoQ

Mời bạn bè tham gia Infoq
Mời bạn bè tham gia cùng khảo sát

Khi mỗi người bạn mời tham gia thành công vào link giới thiệu, bạn sẽ nhận ngay 20 CP tương đương với 2000VNĐ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lấy link giới thiệu để chia sẻ bạn bè và người thân để có thể mời được thật nhiều người tham gia đăng kí và bạn sẽ nhận được CP

>>Xem thêm: Vinaresearch – Trang Khảo Sát Online Kiếm Tiền Hàng Đầu Việt Nam

Trên đây là toàn bộ quá trình đăng ký tài khoản và cách kiếm tiền thông qua khảo InfoQ. Hy vọng appkiemtienonline.com đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong hành trình tìm kiếm thêm thu nhập thụ động mỗi ngày bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *