Tham gia khảo sát iPanelonline: Cơ Hội kiếm tiền trực tuyến từ nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Khảo sát kiếm tiền online là hình thức được khá nhiều người lựa chọn để “lượm” thêm thu nhập cho mình vào những thời gian rảnh rỗi. Vậy có app khảo sát kiếm tiền nào của Việt Nam uy tín và dễ sử dụng không? Trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn iPanlonline – nền tảng kiếm tiền uy tín nhé!

1. Giới thiệu về iPanelonline

iPanel là một công ty khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp, cho phép mọi người tham gia miễn phí thông qua internet hoặc trực tiếp để đóng góp ý kiến và đề xuất của mình. Với mỗi khảo sát mà bạn tham gia, bạn có thể nhận được từ 1 đến 2000 điểm từ iPanelonline vietnam.

 iPanelonline
Giới thiệu về iPanelonline

iPanelonline được xếp hạng trong top 10 các công ty khảo sát trực tuyến trên toàn thế giới trong những năm gần đây và là một trong những công ty khảo sát danh tiếng châu Á. 

Nền tảng này được các nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin tưởng cung cấp các câu hỏi khảo sát trực tuyến, cùng với thưởng điểm cho các bài trả lời hoàn thành. Bạn có thể nhận được bảng câu hỏi của khảo sát qua email hoặc khi đăng nhập vào hệ thống thành viên của iPanel online Việt Nam.

Chất lượng của câu hỏi được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các công nghệ internet nên sẽ không xảy ra trường hợp iPanel online lừa đảo.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản iPanelonline

Để có thể thực hiện khảo sát kiếm tiền trên iPanelonline, bạn cần đăng ký tài khoản của mình với các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website Tại đây
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như Tên, Nickname, Email, Mật khẩu, Email, Mã xác nhận để thực hiện đăng ký
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất nhập đầy đủ thông tin, bạn có thể nhấn nút “đồng ý, bắt đầu đăng ký”. Sau đó, iPanelonline Việt Nam sẽ gửi đến địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký một liên kết xác nhận và yêu cầu kích hoạt tài khoản. 
iPanelonline là gì
Xác nhận email đăng ký

Bạn cần xác nhận bằng cách nhấp vào liên kết trong email để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi đã đăng ký thành công, bạn quay trở lại giao diện trang chủ iPanel đăng nhập lại một lần nữa.

Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 340 điểm, tương đương với 17K.

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ iPanelonline

Để thực hiện khảo sát kiếm tiền từ iPanelonline Việt Nam bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Từ giao diện trang chủ của nền tảng, bạn truy cập vào mục “Khảo sát” ở góc trên phía bên phải màn hình
iPanel online Vietnam
Truy cập vào mục Khảo sát
  • Bước 2: Chọn vào mục “Khảo sát kiếm tiền”. sau khi truy cập vào mục “Khảo sát” giao diện sẽ xuất hiện 2 option là “Khảo sát” và “Khảo sát kiếm tiền”. 
iPanel online
Thực hiện khảo sát kiếm tiền

Khi tham gia loại khảo sát này, bạn sẽ được hiển thị một bảng khảo sát chứa các câu hỏi liên quan đến đời sống, cá nhân và xã hội, cùng với số điểm thưởng tương ứng mà bạn có thể nhận được khi hoàn thành các cuộc điều tra.

  • Bước 3: Lựa chọn cuộc điều tra mà bạn muốn thực hiện trên iPanelonline bằng cách click vào tiêu đề.
Khảo sát kiếm tiền trên iPanelonline
Lựa chọn cuộc khảo sát phù hợp

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các khảo sát đều cung cấp điểm số tối đa, chỉ những khảo sát phù hợp và chính xác nhất mới có thể đạt được điểm số cao nhất. Mỗi khảo sát mà bạn tham gia sẽ được chấm điểm từ 1 đến 2000. Vì vậy, để đạt được điểm số tối đa, bạn cần đọc và hiểu rõ yêu cầu của từng khảo sát.

4. Điểm tưởng tại iPanel online Việt Nam tính như thế nào?

Mỗi 1 điểm được tính là 50 VND. Số điểm thưởng tại iPanel rất đa dạng, từ 1 đến 521 điểm. Điểm thưởng có thể kiếm được từ mỗi khảo sát là rất cao, lên đến 340 điểm, cao hơn nhiều so với các trang khảo sát khác.

Hiện tại, iPanel Việt Nam cho phép người dùng đổi điểm thưởng bằng hình thức tiền mặt qua PayPal. Tuy nhiên, để bắt đầu quá trình đổi điểm, bạn cần tối thiểu 2000 điểm, tương đương với 100.000VND. Các mệnh giá tiền mặt tương ứng với số điểm này là 100.000VND cho 2000 điểm, 150.000VND cho 3000 điểm và 200.000VND cho 4000 điểm.

Kiếm tiền trên iPanelonline
Quy đổi thưởng từ iPanelonline

>>Xem thêm: Khám phá ngay app Make Money – Nền tảng khảo sát kiếm tiền uy tín

>>Xem thêm: Hé Lộ Cách Kiếm Tiền Dễ Dàng Với App Voice Pick

5. Hướng dẫn cách đổi thưởng từ ứng dụng

Nhiều người cho rằng iPanel online lừa đảo vì khi họ thực hiện xong các cuộc khảo sát lại không nhận được phần thưởng. Tuy nhiên, lý do ở đây là do trong khi khảo sát thực hiện sai quy trình hoặc chưa biết cách đổi thẻ cào.

Cách thực hiện đổi thẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào mục “Đổi tiền mặt” ở trên thanh công cụ.

Để yêu cầu thanh toán, bạn cần có tối thiểu 2000 điểm, tương đương với một thẻ cào trị giá 100K. Để thực hiện việc đổi điểm thưởng thành công, hãy truy cập vào mục “Đổi tiền mặt” khi bạn đủ số điểm này. Sau khi hoàn tất quá trình đổi điểm, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng trong vòng 1 đến 7 ngày làm việc.

Để đảm bảo tính bảo mật, iPanelonline Việt Nam sẽ gửi mã thẻ cào tới địa chỉ email đã đăng ký của bạn hoặc thông qua ứng dụng điện thoại di động. Để tránh rủi ro về việc mất điểm, hãy xác nhận thông báo đổi thưởng của bạn bằng cách sử dụng số điện thoại di động mà iPanel đã gửi cho bạn.

Đổi tiền mặt tại iPanleonline
Đổi tiền mặt tại iPanleonline

>>Xem thêm: InfoQ là gì? Chi tiết cách kiếm tiền với InfoQ từ A – Z

6. Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn trang web iPanelonline – một trang khảo sát trực tuyến uy tín tại Việt Nam, với điểm thưởng cao được cấp trong mỗi cuộc khảo sát. Nếu thấy những chia sẻ trong bài viết trên hữu ích bạn có thể truy cập ngay vào ứng dụng kiếm tiền. Hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để cập nhật thêm những chia sẻ hữu ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *