Hé Lộ Cách Kiếm Tiền Dễ Dàng Với App Voice Pick

5/5 - (1 bình chọn)

Thực hiện khảo sát kiếm tiền là hình thức ngày càng được nhiều người lựa chọn để giúp gia tăng thu nhập cho bản thân. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến bằng cách tham gia khảo sát, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Voice pick – một trang web khảo sát kiếm tiền mặt trực tuyến uy tín khá thịnh hành gần đây.

1. Ứng dụng Voice Pick là gì?

Voice Pick là một trang web khảo sát trực tuyến cho phép người dùng kiểm định và đổi thẻ cào miễn phí bằng cách trả lời các câu hỏi. Ngoài cách thức trả lời câu hỏi, ứng dụng này còn cung cấp các chương trình thu thập ý kiến ​​khách hàng thông qua thảo luận trao đổi ý kiến, nhắn tin hoặc liên lạc trực tiếp. 

Voice pick là gì
Voice pick là gì? Giới thiệu về ứng dụng

Điều đặc biệt là trang web có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop… và cho phép người dùng kiếm được nhiều thẻ cào hoặc thẻ quà tặng.

Trang web này được quản lý bởi công ty MicroAd Việt Nam, một công ty Agency có trụ sở chính tại Nhật Bản. Phần mềm này được thiết kế để phục vụ cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Sử dụng Voice Pick mang lại lợi ích gì?

Đã đề cập trước đó rằng ứng dụng khảo sát trực tuyến này mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người dùng. 

Về phía doanh nghiệp, một trong những lợi ích quan trọng nhất là giúp họ thu thập nhanh chóng và trực quan nhiều ý kiến của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng những đánh giá khách quan này để phân tích thị trường và xây dựng chiến lược dựa trên dữ liệu chính xác. Điều này cũng giúp sản phẩm của doanh nghiệp được phát triển tốt hơn và xây dựng được thương hiệu tốt hơn.

Lợi ích của voice pick
Những lợi ích mà Voice Pick mang lại

Đối với người dùng, ứng dụng khảo sát trực tuyến cho phép họ đánh giá và góp ý về các sản phẩm và thương hiệu mà họ yêu thích một cách trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể nhận được những lợi ích hấp dẫn như mã giảm giá và thẻ cào khi tham gia đánh giá.

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Voice pick

Để đăng ký tài khoản Voice Pick, bạn cần thực hiện các bước sau đây. 

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang chủ và đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhấn nút “Đăng ký”
  • Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email chứa thông tin đăng nhập. Bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký, như được mô tả ở 
voice pick đăng nhập
Voice pick đăng nhập như thế nào? Cách đăng ký tài khoản
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ và thực hiện xác minh số điện thoại cá nhân và khóa hồ sơ, như được mô tả ở 
  • Bước 4: Những bước này sẽ giúp ứng dụng xác nhận rằng bạn là người dùng thật.

Lưu ý rằng sau khi đăng ký, bạn nên cập nhật thông tin đầy đủ tại phần “Hồ sơ” và xác nhận số điện thoại để có thể tham gia những khảo sát riêng mà hệ thống cung cấp, cũng như đổi thưởng một cách thuận lợi mà không gặp phải lỗi hoặc sai địa chỉ.

>>Xem thêm: Khám phá ngay app Make Money – Nền tảng khảo sát kiếm tiền uy tín

>>Xem thêm: Tham gia khảo sát iPanelonline: Cơ Hội kiếm tiền trực tuyến từ nhà

4. Hướng dẫn cách kiếm thẻ cào trên Voice pick

Bạn có thể kiếm tiền trên Voice Pick thông qua các hình thức dưới đây:

4.1. Tham gia khảo sát kiếm tiền trên ứng dụng

Bằng cách xem màn hình trang chủ, bạn có thể thấy danh sách các khảo sát hiện có, bao gồm tên của khảo sát, số điểm nhận được sau khi hoàn thành và thời gian kết thúc khảo sát. Các khảo sát chưa hoàn thành sẽ được đánh dấu với trạng thái “đang tham gia” được tô đỏ và bạn có thể trả lời chúng.

Kiếm tiền qua voice pick
Tham gia khảo sát kiếm tiền

Phần thưởng cho mỗi khảo sát khá cao, dao động từ 25 đến 45 điểm, tương đương với khoảng 2.500đ đến 4.500đ cho mỗi khảo sát hoàn thành. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không cộng điểm cho người dùng ngay lập tức mà sẽ kiểm duyệt câu trả lời và cập nhật điểm vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ.

Nhận thưởng voice pick
Nhập email và số điện thoại xác nhận để nhận thưởng

4.2. Mời bạn bè tham gia ứng dụng

Hầu hết các trang web kiếm tiền online đều có tính năng “giới thiệu bạn bè”, cho phép bạn kiếm được nhiều điểm thưởng hơn. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần “giới thiệu” để lấy đường link chia sẻ và cập nhật đầy đủ thông tin trước khi mời bạn bè. 

Mời bạn bè tham gia voice pick
Mời bạn bè tham gia ứng dụng

Tuy nhiên, để thành công, bạn phải đảm bảo rằng người được giới thiệu phải đăng ký tài khoản theo đường link bạn chia sẻ và hoàn thành ít nhất 2 bài khảo sát. 

Bạn cũng cần cập nhật đầy đủ hồ sơ của mình, bao gồm Họ/tên, Email, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, và Tình trạng hôn nhân. Nếu người được giới thiệu hoàn thành các điều kiện này thì cả hai bạn sẽ được cộng điểm.

Nhận thưởng voice pick
Điều kiện để bạn và người được chia sẻ nhận thưởng

5. Thực hiện việc đổi quà khi sử dụng Voice Pick

Câu hỏi Voice pick lừa đảo có thật không? là điều mà rất nhiều người trong cộng đồng MMO thắc mắc. Bởi nhiều người không biết rút tiền đổi thưởng từ Voice Pick nên nghĩ rằng ứng dụng này lừa đảo.

Tuy nhiên, để có thể rút tiền hoặc đổi thưởng từ ứng dụng này bạn cần phải tích lũy đủ tối thiểu 500 points.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng điểm thưởng trên Voicepick để đổi lấy thẻ nạp điện thoại (với tỷ lệ 500 điểm = 50.000 đồng) hoặc đổi lấy các loại thẻ game như Garena hay mã giảm giá Tiki trị giá 50K/100K.

Đổi quà voice pick
Thực hiện đổi quà

Sau khi yêu cầu đổi quà, bạn có thể cần chờ đợi nhân viên khảo sát Voice Pick để xác minh thông tin tài khoản của bạn. Họ sẽ gửi một tin nhắn đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký, do đó bạn cần kiểm tra email và xác nhận bằng cách trả lời lại tin nhắn.

Đổi điểm voice pick
Cách thức đổi điểm tại Voice pick

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Trên Ysense

Như vậy, có thể nói rằng Voice Pick là một trang khảo sát kiếm tiền rất đáng tham gia. Bởi lẽ, chỉ cần dành vài phút để trả lời các câu hỏi, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng và có thể dùng chúng để đổi lấy các thẻ cào. Đừng quên truy cập vào website appkiemtienonline.com mỗi ngày để đón đọc những chia sẻ hữu ích khác về cách kiếm tiền online bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *