Top 10+ cách kiếm thêm thu nhập tại nhà giúp bạn hái ra tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để kiếm thêm thu nhập tại nhà là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người muốn làm nhiều công việc cùng một lúc. Chính vì thế, trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn những công việc kiếm thêm thu nhập linh động và dễ thực hiện.

1. Rút gọn link kiếm tiền

Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà? Câu trả lời là bạn có thể làm rút gọn liên kết. Hình thức này đã trở thành một trong những cách kiếm thêm thu nhập phổ biến hiện nay. Rút gọn liên kết là quá trình biến một đường dẫn dài và phức tạp thành một liên kết ngắn gọn và dễ nhớ. 

Khi người dùng nhấp vào liên kết rút gọn, họ sẽ được chuyển hướng đến đích cuối cùng, trong khi nhà quảng cáo hoặc người tạo liên kết sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng.

Trong số các website cho phép rút gọn link kiếm tiền thì Amailink là trang web mà Nghiêm đánh giá uy tín và dễ kiếm kiền nhất. Trang web Amailink này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dán đường link cần rút gọn sau đó với 1 cú click chuột để thu ngắn chúng lại.

kiếm thêm thu nhập tại nhà
Kiếm thêm thu nhập tại nhà với rút gọn link

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Làm Affiliate marketing để kiếm thêm thu nhập

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một phương pháp kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng cách chia sẻ các liên kết để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể tạo tài khoản và các liên kết tiếp thị riêng của mình, và nỗ lực để đưa chúng tới khách hàng tiềm năng.

kiếm thêm thu nhập
Làm affiliate kiếm thêm thu nhập tại nhà

Hiện nay, có nhiều công ty đang tìm kiếm những người làm tiếp thị liên kết bên ngoài thông qua các nền tảng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử. Điều quan trọng là bạn cần có tư duy sáng tạo và khả năng hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

3. Làm Youtube kiếm thêm thu nhập tại nhà

Với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới, YouTube cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để chia sẻ nội dung và tạo ra thu nhập.

Để kiếm tiền trên YouTube, người dùng có thể tận dụng chương trình kiếm tiền từ quảng cáo. Khi kênh của bạn đạt số lượng người xem và đăng ký đủ lớn, bạn có thể đăng ký vào Chương trình đối tác YouTube và cho phép quảng cáo hiển thị trên video của bạn. Khi người xem xem quảng cáo hoặc tương tác với nó, bạn sẽ nhận được một phần thu nhập từ doanh thu quảng cáo

cách kiếm thêm thu nhập
Kiếm thêm thu nhập tại nhà với kênh Youtube

>> Xem thêm: Bật mí Top 7 trang treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

>> Xem thêm: Kiếm thêm thu nhập thụ động mỗi ngày với những công việc “đáng thử”

4. Làm nhiệm vụ trên các app kiếm tiền

Hoàn thành nhiệm vụ trên các app kiếm tiền là cách kiếm thêm thu nhập tại nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Công việc này không yêu cầu người dùng phải có nhiều kinh nghiệm nên đây là cách kiếm thêm thu nhập cho học sinh được nhiều người lựa chọn.

Bạn có thể tải các app như Hana, topkiemtien365 về máy để hoàn thành các nhiệm vụ. Hiện tại, Topkiemtien365 hiện cung cấp ba phương pháp chính để kiếm tiền, bao gồm Nhiệm vụ Traffics, Nhiệm vụ Reviews và Mời bạn bè nhận hoa hồng từ nhiệm vụ. 

Còn Hana sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như like, share, comment trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube, Instagram, TikTok và nhiều nền tảng khác. 

làm gì để kiếm thêm thu nhập
Làm nhiệm vụ trên các app kiếm thêm thu nhập tại nhà

5. Chơi game kiếm tiền: cách kiếm thêm thu nhập cho học sinh

Chơi game kiếm tiền là một xu hướng ngày càng phổ biến trong thế giới công nghệ hiện đại. Việc chơi game kiếm tiền có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Trước hết, nó tạo ra cơ hội cho những người đam mê game có thể kết hợp giữa việc giải trí và thu về lợi nhuận.

Có rất nhiều các trò chơi kiếm tiền mà bạn có thể thử như Mistplay, Clipclaps, Gamee, Hago, Puzzle Cash, Joyzoo, Lovely pet, Crazy Dog. Cách thức tham gia những trò chơi này đều rất đơn giản. 

Sau khi có nhiều tiền thưởng bạn sẽ tiến hành rút về tài khoản ngân hàng, ví Paypal hoặc ví 9Pay. Hình thức kiếm thêm thu nhập tại nhà này khá an toàn và có tính giải trí cao.

cách kiếm thêm thu nhập tại nhà
Chơi game giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại nhà

>> Xem thêm: Làm gì để có tiền? 10+ ý tưởng kinh doanh tiềm năng bạn nên thử

>> Xem thêm: Kiếm 1-3TR/tháng với cách kiếm tiền online cho học sinh 2024

6. Dịch thuật kiếm thêm thu nhập online

Nếu bạn theo học các chuyên ngành về ngôn ngữ hay thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau bạn có thể làm dịch thuật để kiếm thêm thu nhập tại nhà. Dịch thuật không chỉ là một nghề, mà còn là một sứ mệnh. Nó giúp chúng ta khám phá thế giới, hiểu biết sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt.

Các nền tảng uy tín và lớn trên thế giới mà bạn có thể tham khảo đó là Upwork , Iwriter, Fiverr, Guru,.. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web này và tìm job phù hợp và coi nó như những nghề tay trái kiếm thêm thu nhập cho mình.

những nghề tay trái kiếm thêm thu nhập
Làm dịch thuật – cách kiếm thêm thu nhập tại nhà hiệu quả

7. Khảo sát giúp kiếm thêm thu nhập tại nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm những nghề tay trái kiếm thêm thu nhập tại nhà thì không thể nào bỏ qua các cuộc khảo sát kiếm tiền. Khảo sát kiếm tiền đã trở thành một hình thức phổ biến để thu thập thông tin và ý kiến từ cộng đồng trực tuyến. 

Điều đáng ngạc nhiên là việc tham gia vào các cuộc khảo sát không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn mang đến cho chúng ta cơ hội để chia sẻ quan điểm và ảnh hưởng đến các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường.

Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web như Vinaresearch, InfoQ, view fruit,… để kiếm thêm thu nhập online mà không bị kiểm soát về mặt thời gian.

làm gì kiếm thêm thu nhập
Tham gia khảo sát để kiếm thêm thu nhập tại nhà

8. Đọc báo kiếm thêm thu nhập thời gian rảnh

Công việc văn phòng của bạn nhàn rỗi hoặc bạn đang là bà mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên thì bạn có thể lựa chọn hình thức đọc báo để kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Sau khi đọc và nắm bắt thông tin mới nhất, người đọc có thể viết bài, viết bình luận hoặc chia sẻ kiến thức của mình trên các kênh truyền thông xã hội hoặc trang web cá nhân. Mỗi lần viết như vậy bạn sẽ nhận được phần thưởng. Đến khi tích đủ số tiền tối thiểu, bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng và chi tiêu như bình thường.

Một số app đọc báo kiếm tiền uy tín giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh phải kế đến như Báo Mới, VN ngày nay, Báo hay 24h,..

việc làm kiếm thêm thu nhập
Kiếm thêm thu nhập tại nhà với các app đọc báo

9. CTV viết bài – Việc làm kiếm thêm thu nhập

Nếu bạn có tài viết lách bạn có thể truy cập vào các nền tảng như Upwork, Vlance,.. để kiếm thêm thu nhập tại nhà. Một lợi ích quan trọng của công việc CTV viết bài là khả năng kiếm tiền linh hoạt và nâng cao tay nghề. Nhuận bút khởi điểm với một CTV dao động ở mức 40-50k/bài, nhưng khi bạn viết chắc tay lên rồi thì bạn hoàn toàn deal nhuận bút tăng x2 x3, hoặc deal theo dự án, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn với khách hàng.

kiếm thêm thu nhập thời gian rảnh
Kiếm thêm thu nhập với công việc cộng tác viên

10. Viết blog kiếm thêm thu nhập thời gian rảnh

Bên cạnh việc làm CTV viết bài kiếm thêm thu nhập tại nhà, bạn có thể tận dụng khả năng viết lách của mình để kiếm tiền bằng cách viết tự viết blog. Khi blog của bạn đạt được lượng traffic đáng kể, bạn có thể nhận tiền từ việc viết bài quảng cáo hay còn gọi là bán guespost cho các website cùng lĩnh vực, hoặc thu tiền từ Google Adsense.

kiếm thêm thu nhập cho học sinh
Tận dụng kỹ năng viết lách để viết blog kiếm thêm thu nhập online

Như vậy, Nghiêm đã gợi ý cho bạn những cách kiếm thêm thu nhập tại nhà uy tín và linh động thời gian. Nghiêm mong rằng bạn có thể áp dụng thành công những công việc mà Nghiêm liệt kê trong bài viết trên thành những nghề tay trái kiếm thêm thu nhập cho mình. Đừng quên để lại bình luận phía dưới và truy cập thường xuyên vào website appkiemtienonline.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kiếm tiền online nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *