7 ứng dụng treo máy kiếm tiền thụ động uy tín 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Treo máy kiếm tiền là phương thức kiếm tiền online mà người dùng chỉ việc bật PC hay điện thoại và để yên đấy là có tiền. Số tiền này sẽ được thanh toán thông qua ví Paypal hoặc đổi bằng Bitcoin.

Dĩ nhiên để có thể kiếm được tiền dễ dàng như vậy thì bạn cần có sự trợ giúp của các app kiếm tiền. Hãy cùng Nghiêm điểm qua top 7 ứng dụng kiếm tiền treo máy uy tín 100% cho cả điện thoại lẫn PC trong bài viết dưới đây nhé!

1. Trang web treo máy kiếm tiền Vagex 

Vagex là một trang web treo máy kiếm tiền với hai cách chính là treo máy và tải app. Khi thực hiện nhiệm vụ treo máy bạn sẽ nhận được các credit. Tỷ lệ quy đổi tỷ giá hiện tại trên Vagex là 18.000 credit  = 1 USD.

Tối thiểu với mỗi lượt treo máy hàng ngày bạn sẽ nhận được 1500 – 3000 credit.

treo máy kiếm tiền trên máy tính
Trang web kiếm tiền bằng việc treo máy Vagex uy tín

>> Tham khảo: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Trang web treo máy kiếm tiền Cryptobrowser

Cryptobrowser là một trình duyệt cho phép bạn kiếm tiền điện tử gọi là BTC. Bạn sẽ nhận được BTC khi thực hiện một số nhiệm vụ như xem video, trò chuyện hoặc game trực tuyến. Hiện nay, trang web đã có tới 25 triệu người dùng trên thế giới tham gia kiếm tiền treo máy.

Bạn có thể dùng Cryptobrowser để lướt web giống như Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Và trong quá trình treo máy trên trình duyệt, bạn sẽ có thể kiếm được tiền.

kiếm tiền bằng cách treo máy tính
Trình duyệt treo máy kiếm tiền Cryptobrowser

3. Ứng dụng treo PC kiếm tiền LoadTeam

LoadTeam là một ứng dụng trên Windows cho phép bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng thời gian nghỉ của máy tính. Hay còn được gọi là ứng dụng kiếm tiền bằng cách treo máy tính.

Ứng dụng chạy ngầm dưới nền, đến khi công việc hoàn thành thì máy tính của bạn sẽ gửi kết quả cho server và bạn sẽ nhận được thanh toán tiền. Khi số dư đạt 1$, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản Paypal.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng LoadTeam trên nhiều máy tính, thời gian treo máy càng lâu thì số tiền bạn kiếm được sẽ càng lớn.

ứng dụng treo máy kiếm tiền
Ứng dụng  kiếm tiền bằng cách treo máy LoadTeam

>> Xem thêm: Kiếm thêm thu nhập thụ động mỗi ngày với những công việc “đáng thử”

>> Xem thêm: Làm gì để có tiền? 10+ ý tưởng kinh doanh tiềm năng bạn nên thử

4. Ứng dụng treo máy kiếm tiền HoneyGain

Honeygain là ứng dụng treo máy kiếm tiền cho phép bạn chia sẻ lưu lượng truy cập internet chưa sử dụng hết để đổi lấy xu rồi quy đổi ra tiền mặt. Do đó, chỉ cần internet của bạn đang hoạt động là bạn có thể kiếm được tiền.

Tỷ lệ quy đổi của app là 10GB = 1USD. Tiền kiếm được sẽ được chuyển về tài khoản PayPal.

Ngoài ra, HoneyGain còn có chương trình giới thiệu bạn bè tải app, mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 5$, kèm theo 10% hoa hồng.

các app treo máy kiếm tiền
HoneyGain treo máy kiếm tiền bằng cách chia sẻ lưu lượng internet

5. Ứng dụng treo máy kiếm tiền Earnhoney

Earnhoney là ứng dụng kiếm tiền bằng việc treo máy và để quảng cáo phát tự động. Thời gian xem quảng cáo càng lâu thì số tiền kiếm được sẽ càng lớn.

Bạn sẽ không bị giới hạn thời gian xem video và kiếm tiền trong ngày, chỉ cần để máy luôn mở và video được phát là được. Cứ 100 xu sẽ tương đương với 1$ và bạn có thể rút tiền qua ví Paypal khi số tiền tích lũy đủ 1$.  

treo pc kiếm tiền
Ứng dụng kiếm tiền bằng việc xem quảng cáo và treo máy Earnhoney

>> Xem thêm: Kiếm 1-3TR/tháng với cách kiếm tiền online cho học sinh 2024

>> Xem thêm: Top 10+ cách kiếm thêm thu nhập tại nhà giúp bạn tự do tài chính

6. Ứng dụng treo máy kiếm tiền miễn phí Clipclaps

ClipClaps được coi là một trong những ứng dụng kiếm tiền bằng cách treo máy đang được yêu thích và có lượng người dùng đông đảo nhất. Để app ClipClaps hoạt động thì bạn cần tải thêm ứng dụng Auto Clicker.

Để thực hiện kiếm tiền trên Clipclaps, bạn làm như sau:

  • Đầu tiên, bạn truy cập vào app Auto Clicker và bật chế độ nhiều mục tiêu.
  • Sau đó, bạn qua ứng dụng Clipclaps, rồi vào video và chọn dấu cộng trên màn hình.
  • Tiếp theo, bạn chọn điểm bắt đầu và kết thúc video, thường là sẽ dưới 18 giây. Sau đó, tiến hành điều chỉnh lượng thời gian treo máy ( bạn nên đặt thời gian trong khoảng 2h để đảm bảo đủ lượng pin)
  • Sau khi đã hoàn thành các thao tác, bạn bấm lưu và chọn Play. Sau đó để ứng dụng chạy và bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản thôi.
treo máy điện thoại kiếm tiền
Ứng dụng treo máy kiếm tiền Clipclaps

7. Ứng dụng treo máy kiếm tiền PhonePaycheck

PhonePaycheck được thành lập bởi công ty Neocortix. Với ứng dụng PhonePaycheck, bạn không cần làm bất cứ nhiệm vụ gì mà chỉ cần để nhà cung cấp truy cập, giải quyết và xử lý trong điện thoại của bạn.

Khi bạn tích đủ số tiền là 10$ thì sẽ được chuyển vào tài khoản PayPal mà bạn đã đăng ký với Phonepaycheck trước đó. Nếu bạn dành thời gian từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày thì số tiền cao nhất mà bạn sẽ kiếm được là 80 USD.

Một số ưu điểm của ứng dụng PhonePaycheck là:

  • Giúp bạn có thu nhập thụ động hiệu suất cao.
  • Ứng dụng an toàn, tuyệt đối không ăn cắp dữ liệu và thông tin người dùng.
  • Với những ai có nhiều thiết bị thì có thể đăng nhập 5 điện thoại cùng lúc, tăng khả năng kiếm tiền cao hơn.
kiếm tiền bằng cách treo máy tính
App treo máy kiếm tiền PhonePaycheck

Trên đây là Top 7 trang treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm được một trang web hoặc một ứng dụng phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, hãy ghé qua appkiemtienonline.com để biết thêm nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *