Kiếm Tiền Online Lucky Manor +327k

5/5 - (1 bình chọn)

Lucky Manor là một game mô phỏng hoạt động kinh doanh nông trại thú vị cho phép bạn có thể kiếm tiền trên mạng chỉ với một chiếc điện thoại di động. Vậy làm sao để nhận miễn phí 327k từ Lucky Manor. Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.  

1. Kiếm Tiền Online Lucky Manor là app gì?

Lucky Manor là một trò chơi mô phỏng kinh doanh đơn giản và thú vị, ở đây, bạn có thể bắt chước xây dựng trang viên nông trại lớn nhất, thông qua gieo hạt, bón phân, thu hoạch và bán hoa quả để kinh doanh trang viên của mình, bạn gieo hạt càng nhiều, thu hoạch càng phong phú.

Bạn có thể thông qua việc kinh doanh quản lý của mình để trở thành trùm trang viên vinh dự toàn cầu! Mau tới Lucky Manor tạo ra trang viên tuyệt vời để bản thân trở thành trùm trang viên thế hệ mới đi nào!

Vậy làm thế nào để nhận miễn phí 327.000đ

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 300k/ngày nhé.

Link Lucky Manor +327.000đ Tại Đây

Nhập mã nhận thưởng

Mã là: 32716

Link Lucky Manor +327,000đ Tại Đây
Link Lucky Manor +327.000đ Tại Đây

2. Hướng dẫn chơi Lucky Manor kiếm miễn phí 327.000đ

2.1. Hướng dẫn nhanh

  • Ấn TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để download app về máy
  • Đăng nhập tài khoản qua facebook hoặc tài khoản google
  • Tham gia nhiệm vụ để nhận thưởng tiền theo từng cấp độ và nhiệm vụ hoàn thành
  • Chia sẽ và gửi lời mời đến bạn bè để nhận 327.000đ/lượt thành công
  • Rút tiền miễn phí về tài khoản ngân hàng hoặc ví 9pay khi đủ min rút

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Sau khi đã tải app về bạn cần đăng nhập tài khoản qua Facebook hoặc qua tài khoản Google để bắt đầu tham gia các nhiệm vụ kiếm tiền trên app.

Đăng nhập tài khoản Lucky Manor để kiếm tiền
Đăng nhập tài khoản Lucky Manor để kiếm tiền

Đây là một app kiếm tiền theo cách nông trại nên việc bạn cần làm là hãy mở các ô đất để gieo trồng và thu hoạch quả khi đủ thời gian. Việc của bạn sẽ dừng lại ở việc gieo trồng thôi vì trong khoảng thời gian 1 phút 30s cây tự động trồng và ra trái để bạn thu hoạch.

Mở càng nhiều ô đất và trồng càng nhiều loại quả bạn sẽ thu hoạch và đổi tiền thưởng càng cao.

Tham gia kiếm tiền với Lucky Manor
Tham gia kiếm tiền với Lucky Manor

Ví dụ: Bạn trồng được 3 củ khoai tây + 2 trái ngô bạn sẽ được nhận miễn phí 12.605đ hoặc tương tự khi bạn trồng và thu hoạch được 5 củ khoai tây + 5 quả ngô + 5 quả cà chua bạn sẽ nhận được 13.055đ khi hoàn thành.

Cấp độ cũng là một phần không thể thiếu và bạn không được bỏ qua. Ví dụ người chơi đạt cấp độ 2 sẽ được nhận thưởng 8,600đ, Tương tự với cấp độ 6 bạn sẽ nhận được 17,100đ và cao nhất là tích lũy đủ 50 củ khoai tây phần thưởng sẽ là 12,800đ.

Đủ cấp độ Lucky Manor bạn sẽ nhận thưởng
Đủ cấp độ Lucky Manor bạn sẽ nhận thưởng

Mời bạn bè để nhận thưởng nhất định là phần không thể không nhắc đến vì đây là phần giúp bạn có thể kiếm và nhận nhanh hơn tiền thưởng trên app so với phần nhiệm vụ trồng cây trên app.

Cụ thể bạn sẽ gửi lời mời và chia sẽ đến bạn bè của mình để nhận 327.000đ/lượt mời thành công hoặc gửi mã mời giới thiệu để cả 2 cùng nhập và nhận thưởng.

Mời bạn bè chơi Lucky Manor để kiếm tiền
Mời bạn bè chơi Lucky Manor để kiếm tiền

3. Cách nhận thưởng và rút tiền từ Lucky Manor

Cũng dể hiểu bởi ai đã chơi, đã tham gia và đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức thì đều muốn nhận lại thành quả tương xứng mà mình đã bỏ ra.

Yên tâm đây sẽ là phần không thể không chia sẽ đến, đã có nhiều kênh và nhiều người đã rút thành công. Để rút tiền bạn cần có 1 trong 2 loại tài khoản để rút tiền. 1 là ví 9pay và 2 là tài khoản ngân hàng để rút tiền bạn nhé.

cách rút tiền uy tín với Lucky Manor
Cách rút tiền uy tín với Lucky Manor

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn và chia sẻ thực tế của Mèo Thần Tài về cách kiếm tiền trên Lucky Manor và nhận miễn phí 327k. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu và kiếm tiền trên ứng dụng này của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật được các app, các sự kiện kiếm tiền online mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *