Nuôi Cá Kiếm Tiền Online +200k/Ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Nuôi cá kiếm tiền online 200K/ngày trên ứng dụng Fish Master. Đây sẽ là một câu chuyện cực kì tò mò và thu hút bởi mức độ hấp dẫn người nghe lẫn người chơi khi đến với nội dung này và hoàn toàn có thật. Vậy cụ thể làm sao để kiếm được tiền trên ứng dụng này? Hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé. 

1. Fish Master – Nuôi cá kiếm tiền online là app gì?

Fish Master là một game 2D tuyệt vời với môi trường biển được thiết kế sáng tạo và gây nghiện. Bắt cá càng nhiều càng tốt, bạn có thể tăng độ sâu bằng cách nâng cấp độ sâu và tăng số lượng cá bằng cách nâng cấp số lượng cá. Bậc thầy bắt cá có nhiều loài cá hấp dẫn để bắt.
Vậy làm thế nào kiếm tiền 200k/Ngày với app này?
Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẻ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 200k/ngày nhé.

Link App Nuôi Cá Kiếm Tiền Tại Đây
Mã Mời Nhận thưởng
46800037
Link App Nuôi Cá Kiếm Tiền Tại Đây
Link App Nuôi Cá Kiếm Tiền Tại Đây

2. Hướng dẫn nuôi cá kiếm tiền online 200k/ngày trên Fish Master

Trước khi đến với nội dung hướng dẫn và chia sẽ cách chơi app nuôi cá, bên dưới đây sẽ là hình ảnh lịch sử rút tiền uy tín miễn phí của những người chơi trước đó.

Lịch sử nuôi cá kiếm tiền online
Lịch sử nuôi cá kiếm tiền online

2.1. Hướng dẫn nhanh

 • Ấn TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để Download app về máy
 • Đăng nhập qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook
 • Ấn theo chỉ dẫn nuôi cá -> thu hoạch cá -> nhận xu thưởng
 • Nhận tiền thưởng 10k khi cá lên level
 • Nhận tiền thưởng 10k khi level tướng lên cấp
 • Nhận nhiệm vụ thưởng
 • Mời bạn bè nhận thưởng 320k mỗi lượt
 • Rút tiền thưởng miễn phí khi đủ min rút tiền

2.2. Hướng dẫn chi tiết 

Đầu tiên bạn cần làm là ấn ngay vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để Download app về máy. Sau khi đã download app bạn sẽ mở app lên và đăng nhập.

Để đăng nhập bạn sẽ chọn 1 trong 2 hình thức là: Đăng nhập qua tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook.

Đăng nhập nuôi cá kiếm tiền online
Đăng nhập nuôi cá kiếm tiền online

Sau khi đã đăng nhập vào app, việc đơn giản bạn cần làm tiếp theo là hãy thực hiện theo các chỉ dẫn HÌNH NGÓN TAY bạn cứ việc ấn theo là được bạn nhé.

Bạn đã thấy 3 con cá bên dưới đúng không? Đúng vậy, bạn hãy ấn vào nó -> Trong vòng mỗi 60s bạn sẽ được nhận ngay miễn phí 10 xu vàng -> Cứ lặp lại như vậy đến khi xuất hiện nhiều cá hơn bạn nhé.

cách nuôi cá kiếm tiền online
Cách nuôi cá kiếm tiền online

Thưởng ngay 10.000đ khi tài khoản đánh cá của bạn thăng cấp 1 – Tức level 2 (Để quan sát và kiểm tra cũng như nhận thưởng khi đủ level bạn sẽ ấn vào bạn nhé, bên dưới góc trái cùng)

Thưởng cấp nuôi cá kiếm tiền online
Thưởng cấp nuôi cá kiếm tiền online

Nhận miễn phí 10.000đ khi cá của bạn cũng thăng cấp tương tự (tức mỗi level sẽ được số cá nhất định, khi được thăng cấp hay tăng level số cá bạn đang có sẽ tăng lên)

nuôi cá kiếm tiền online
Nuôi cá kiếm tiền online

Góc trái phía trên có hiện “300.000đ tiền mặt ” đây là phần bạn không nên bỏ qua vì nếu bạn Đã hoàn thành 4 đơn đặt hàng (tức số cá thu hoạch) bạn sẽ được nhận miễn phí 10.000đ. Tương tự như vậy nếu Đã hoàn thành 6 đơn đặt hàng bạn sẽ nhận miễn phí 20.000đ.

300k tiền mặt thưởng nuôi cá kiếm tiền online
300k tiền mặt thưởng nuôi cá kiếm tiền online

Ngoài ra bạn cũng đừng nên bỏ qua phần mời và chia sẽ lời mời để nhận thưởng. Cụ thể bạn sẽ nhận được miễn phí 320k khi chia sẽ và mời thành công người bạn tham gia (đơn nhiên số tiền thưởng sẽ được chia thưởng nhỏ theo từng level mà người được mời tham gia hoàn thành)

Mời bạn bè nuôi cá kiếm tiền online
Mời bạn bè nuôi cá kiếm tiền online

3. Hướng dẫn rút tiền từ Fish Master

Khi bạn đã tham gia hoặc hoàn thành các nhiệm vụ bên trên thì điều bạn đang quan tâm và nóng lòng muốn biết lúc này là rút tiền về thế nào? Và có uy tín hay không? Thì đây sẽ là nơi giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Để rút tiền bạn sẽ ấn vào Hình Túi Tiền phía trên trái cùng -> Tiếp đến chọn Phương Thức Rút Tiền -> Nhập vào số tài khoản và lựa chọn phương thức rút tiền -> Rút Tất Cả (Với min rút cực kì thấp chỉ 15.000đ).

rút tiền nuôi cá kiếm tiền online
Rút tiền nuôi cá kiếm tiền online

Một số lưu ý khi rút tiền:

 • Tất cả các lần rút tiền sẽ khấu trừ tất cả số dư và chuyển số dư rút vào tài khoản được chỉ định của bạn.
 • Thời gian đến trong vòng 1 đến 24 giờ và nếu có vấn đề gì sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Bạn có thể rút tối đa 1 lần mỗi ngày.
 • Theo yêu cầu của từng nền tảng, có giới hạn về số tiền rút tối thiểu, nếu số tiền không đủ, bạn có thể thử một phương thức rút tiền khác
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Mèo Thần Tài về cách nuôi cá kiếm tiền online đến 200k/ngày trên ứng dụng Fish Master. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu và chơi game kiếm tiền online của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền online khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *