Tan chảy với game nuôi thú kiếm tiền Money Dogs Cực thú vị

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều người sử dụng chơi game để kiếm tiền trực tuyến vì đây là một trong những phương thức phổ biến để tăng thu nhập trên internet. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn tựa game Money Dogs – một trò chơi siêu dễ thương được rất nhiều người đón nhận gần đây.

1. Giới thiệu về game Money Dogs

Trong trò chơi Money Dogs, người chơi có thể sở hữu hơn 30 giống chó khác nhau để thu thập và mở khóa, bao gồm cả corgi, dachshund và bulbul Pháp. Bằng cách kết hợp hai con chó giống nhau, bạn có thể tạo ra một con chó mới. 

Mục tiêu của trò chơi là xây dựng và quản lý một đội chó của riêng bạn, biến chúng thành một thị trấn tốt nhất có thể. Bạn có thể nâng cấp chúng để chúng trở thành những con chó lớn nhanh hơn, sau đó đưa chúng tham gia đua chó để kiếm tiền.

Chơi Moneydog kiếm tiền
Giới thiệu về trò chơi Money Dogs

Trò chơi Money Dogs cho phép người chơi giải trí và kiếm tiền một cách dễ dàng. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có một số lượng ít những chú chó nhỏ, nhưng sau đó bạn có thể huấn luyện chúng và phát triển thành một đội chó hùng hậu, có khả năng tham gia vào các cuộc đua và mang về những khoản lợi nhuận. 

Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá những giống chó mới, đưa chúng vào cuộc đua và cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành ông trùm của trò chơi. 

2. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Money Dogs

2.1. Nhân giống thú cưng để nhận xu

Luật chơi được miêu tả như sau: Khi bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp một số lượng chó ở cấp độ 1. Tiếp theo, bạn cần kết hợp hai chú chó ở cấp độ 1 để tạo ra một chú chó ở cấp độ 2. Bằng cách lặp lại quá trình này, bạn sẽ có thể sở hữu một đội chó đua vô cùng mạnh mẽ.

Bạn có thể kiếm được nhiều coins bằng cách huấn luyện và điều khiển các chú chó trong các cuộc đua và nhiệm vụ trong ứng dụng. Sau đó, bạn có thể đổi coins thành tiền thật thông qua các nền tảng như Paypal, Steam và Amazon, tương tự như các ứng dụng chơi game kiếm tiền khác. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm coins bằng cách xem video quảng cáo, giới thiệu bạn bè và nhập mã code. Tối thiểu số tiền rút về bằng kính cường lực là 5$.

Cụ thể cách chơi như sau:

  • Bước 1: Bấm vào biểu tượng cửa hàng để mua giống chó mới
Chơi game Money Dogs
Mua những giống chó mới
  • Bước 2: Hợp nhất hai con chó giống nhau để tạo giống chó mới. Lưu ý bạn chỉ có thể hợp nhất những chú cho xếp ở những ô liền kề nhau.
Money Dogs
Hợp nhất để tạo ra giống cún mới
  • Bước 3: Giữ những chú chó con chạy đua vòng quanh thị trấn để kiếm xu.
Money Dogs kiếm tiền
Giữ cho những chú chó chạy đua
  • Bước 4: Nếu bạn muốn tốc độ của những chú cún chạy nhanh hơn, bạn có thể nhấn vào nút “speed up” ở góc trái dưới cùng màn hình. 
Chơi Money Dogs
Tăng tốc độ của những chú chó

Chơi lên càng cao thì bạn sẽ nhận được số lượng xu càng lớn và có nhiều chú chó hơn. Trên đường đua của thị trấn bạn có thể để tối đa 12 chú cún. Để xem danh sách những chú cún mà bạn đang sở hữu, bạn nhấn vào biểu tượng “Galery” ở góc dưới cùng phía bên phải của màn hình

Kiếm tiền cùng Money Dogs
Xem danh sách những chú chó đang sở hữu

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2.2. Quay vòng quay may mắn

Bên cạnh việc nhân giống các chú cún để nhận xu, bạn còn có thể sử dụng vòng quay may mắn để kiếm thêm tiền cho mình. Để thực hiện, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bấm vào biểu tượng cuốn sổ màu xanh có hình trái tim như ảnh
Chơi game Money Dogs mỗi ngày
Bấm vào biểu tượng cuốn sổ
  • Bước 2: Bấm chọn vào ô Lucky Spin để thực hiện các lượt quay
Quay thưởng nhận quà Money Dogs
Chọn vào mục Lucky spin
  • Bước 3: Bấm quay để nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên cùng Money Dogs
Chơi Money Dogs kiếm tiền thật
Thực hiện quay vòng quay may mắn

2.3. Chia sẻ mã giới thiệu hoặc mời bạn bè tham gia

Thêm một cách để kiếm được tiền trên ứng dụng Money Dogs là chia sẻ mã code giới thiệu đến bạn bè hoặc mời bạn bè sử dụng ứng dụng. Khi mời qua mã code thành công bạn sẽ nhận được 800 xu và người nhập mã code sẽ nhận được 300 xu.

Để chia sẻ với bạn bè qua link bạn nhấn vào biểu tượng invite friends để gửi đến các trang mạng xã hội khác mời bạn bè cùng tham dự.

Chơi Money Dogs cùng bạn bè
Chia sẻ với bạn bè

>> Xem thêm: Chơi game kiếm tiền vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập 2024

3. Hướng dẫn cách rút tiền trên app Money Dogs

Sau khi đã kiếm được lượng xu đủ lớn thì bạn có thể rút số tiền đó về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn chọn vào biểu tượng “Redeem Center” để vào rút tiền.

Game kiếm tiền Money Dogs
Chọn vào biểu tượng Redeem Center

Ứng dụng hỗ trợ rút về rất nhiều các nền tảng khác nhau như Paypal, Amazon, itunes, Steam wallet, Xbox live.

Rút tiền Money Dogs
Thực hiện rút tiền từ money dogs về tài khoản liên kết

Sau đó bạn chọn quốc gia của mình bằng cách bấm vào dấu mũi tên xổ xuống và chọn thẻ liên kết. Vì số tiền rút không được nhiều nên bạn hãy tích lũy số xu đủ lớn.

>> Mời bạn xem thêm: Lovely Pet – Kiếm tiền từ game chăm sóc thú cưng siêu hấp dẫn

Như vậy nếu bạn nào đang muốn tải và chơi game Money Dogs để kiếm thêm thu nhập thì bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hãy truy cập vào website appkiemtienonline.com mỗi ngày để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *