Top các app kiếm tiền online cho học sinh uy tín nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Khi kiếm tiền không chỉ dừng lại bằng cách làm việc trực tiếp hay chỉ người lớn mới kiếm tiền mà học sinh cũng có thể kiếm thêm thu nhập qua các app kiếm tiền online cho học sinh. Cùng Nghiêm theo dõi bài viết để tìm hiểu các app kiếm tiền online uy tín cho học sinh nhé. 

1. Các app kiếm tiền online cho học sinh phổ biến hiện nay 

1.1. Top Kiemtien365 – App kiếm tiền online cho học sinh miễn phí 

Topkiemtien365 là một app kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh. Điểm nổi bật của nền tảng này chính là bạn có thể tham gia trực tiếp trên website nên bất kỳ điện thoại nào, kể cả máy tính, bạn vẫn sẽ có thể kiếm thu nhập đơn giản. 

App kiếm tiền online cho học sinh
Topkiemtien365 – App kiếm tiền online cho học sinh

Hiện Topkiemtien365 đang có 3 cách kiếm tiền miễn phí đó là làm nhiệm vụ tìm kiếm từ khóa, viết review đánh giá Google Maps và giới thiệu bạn bè cùng làm nhận 20% hoa hồng. 

1.2. Hana  – App kiếm tiền online cho học sinh cấp 2, cấp 3

Hana đang là app kiếm tiền online cho học sinh được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Để có thể kiếm tiền online với Hana app, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại di động để cài đặt và thực hiện các nhiệm vụ từ ứng dụng Hana.

Các app kiếm tiền online cho học sinh
App kiếm tiền online cho học sinh – Hana App uy tín

Sau mỗi lần bạn thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được mức tiền thưởng tương ứng với chất lượng của mỗi nhiệm vụ. Mức tiền thưởng bạn có thể quy đổi ra voucher thẻ cào hoặc tiền mặt tương ứng với quy định tư phía nhà phát hành. 

Hình thức thanh toán được nhiều thành viên lựa chọn hiện nay đó chính là rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử MoMo hoặc PayPal.

1.3. Ứng dụng kiếm tiền cho học sinh – Money Tube

Money Tube là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc xem video trên Youtube. Với các tính năng giải trí, ứng dụng đang dần thu hút được sự quan tâm của cộng đồng kiếm tiền online. 

App kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh
Money Tube – app kiếm tiền online cho học sinh

Với ứng dụng này, khi xem video trên Money Tube, lượng xu thưởng bạn nhận được sẽ tương đồng với thời gian xem. Người dùng cũng có thể tích lũy số xu và sau đó đổi chúng thành tiền mặt. Để có thể chuyển đổi xu thưởng thành tiền, người dùng cần phải tích lũy đủ số xu tối thiểu là 100.000 xu, sẽ tương đương 10.000 đồng.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

1.4. App kiếm tiền cho học sinh – Ibotta

Khi bạn sử dụng ứng dụng kiếm tiền online Ibotta, bạn sẽ kiếm được thêm tiền khi thực hiện mua hàng tại những nhà bán lẻ hoặc các cửa hàng có liên kết. Dưới đây là 3 cách kiếm tiền thông qua ứng dụng này: 

  • Thêm các phiếu mua hàng, gửi biên lai trong phần mềm mua sắm.
  • Liên kết đến tài khoản khách hàng thân thiết của shop.
  • Dùng ứng dụng để mua thẻ quà tặng của shop hoặc các chợ bán lẻ.
App kiếm tiền online cho học sinh
Phần mềm kiếm tiền Ibotta

Phần mềm này đang áp dụng phương thức thanh toán thông qua PayPal hoặc thanh toán đến tài khoản ngân hàng và thẻ quà tặng kỹ thuật số. 

Thông thường, sau 24h bạn sẽ nhận được tiền hoàn vào tài khoản khi đã mua xong hàng trên shop. Bên cạnh đó, Ibotta cũng mang lại nhiều phần quà cho người mới, người giới thiệu cũng như các nhiều hình thức thanh toán tiện lợi khác.

1.5. Walking Fun- App kiếm tiền online uy tín cho học sinh

Walking Fun hiện đang là một ứng dụng mới trong lĩnh vực kiếm tiền online, , giúp bạn theo dõi việc tập thể dục thể thao và được tích hợp cơ chế điểm thưởng đổi thành tiền mặt. Đây chính là một công cụ hữu hiệu gia tăng tài chính bán thời gian. 

Các app kiếm tiền online uy tín cho học sinh
App kiếm tiền online cho học sinh Walking Fun

Khi tham gia vào ứng dụng này, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ thử thách bản thân, đồng thời giành lấy phần thưởng. Tiền thưởng từ ứng dụng sẽ được chuyển chuyển đến tài khoản của bạn sau vài giây khi đã hoàn thành các nhiệm vụ bài tập.

Tuy nhiên, khi tham gia Waking Fun, có nhiều điều bất cập mà các bạn cũng nên lưu ý. Khi rút tiền, bạn sẽ cần phải xác minh video, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều nguy cơ tiềm ẩn vì có thể sẽ bị đánh cắp thông tin, mang đến nhiều rủi ro sau này.

1.6. Toss – App kiếm tiền online cho học sinh miễn phí 

Đây là một ứng dụng kiếm tiền online miễn phí dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Với Toss, người dùng có thể đi bộ một mình hoặc rủ nhóm bạn thực hiện chung để nhận được số tiền lớn. 

App kiếm tiền online cho học sinh cấp 2
Toss – app kiếm tiền online cho học sinh phổ biến hiện nay

Hiện app đang có hai hình thức rút tiền đó là bạn có thể sử dụng số tiền mới nhận được để nạp điện thoại và hình thức thứ hai đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng.

1.7. App kiếm tiền online trên điện thoại cho học sinh – VN Ngày nay

Một ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác đang khá phổ biến là VN Ngày nay. Đây là phần mềm tương thích với cả hệ điều hành Android và IOS. Là một app báo điện tử tổng hợp các tin tức mới nhất ở trong và ngoài nước.

Ứng dụng kiếm tiền cho học sinh
App kiếm tiền online cho học sinh

Để có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này, ngoài việc đọc báo, bạn cũng có thể bình luận, chia sẻ, làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè, người thân dùng ứng dụng. Những việc làm này sẽ giúp bạn kiếm thêm được xu.

Số xu mà bạn đã tích lũy được trong một thời gian dài có thể được dùng để đổi sang thẻ điện thoại hoặc tiền tùy theo nhu cầu của bạn.

1.8. Vinaresearch – Khảo sát kiếm tiền online uy tín

App kiếm tiền online cho học sinh trên máy tính
Khảo sát để kiếm tiền

Vinaresearch là một trang khảo sát trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các khảo sát. Với mỗi khảo sát bạn làm xong, bạn có thể nhận được từ 1 đến 500 điểm. Bạn có thể đổi lấy thẻ cào với tỷ lệ quy đổi hấp dẫn với số điểm kiếm được.

Bạn có thể thực hiện khảo sát trên website của ứng dụng hoặc cài đặt trên điện thoại để có thể dễ dàng thực hiện khảo sát bất cứ lúc nào.

2. Ưu và nhược điểm của các app kiếm tiền online cho học sinh

2.1. Ưu điểm nổi bật của các app kiếm tiền online cho học sinh

Những app kiếm tiền cho học sinh
Ưu điểm các app kiếm tiền online cho học sinh hiện nay
  • Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền đơn giản, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc này mà không hề cần nguồn vốn lớn. 
  • Các bạn học sinh có thể làm việc từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào nếu có kết nối Internet. Điều này sẽ giúp cho họ tự quản lý thời gian, làm việc linh hoạt theo lịch học của mình.
  • Việc sử dụng các app kiếm tiền online còn giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển và tận dụng được thời gian hiệu quả hơn.

2.2. Nhược điểm của các app kiếm tiền online cho học sinh

Các ứng dụng kiếm tiền cho học sinh
Nhược điểm của các app kiếm tiền online cho học sinh
  • Hình thức này mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có nhiều trang web hay app kiếm tiền lừa đảo người dùng.
  • Vì vẫn còn nhiều hạn chế nên các app kiếm tiền online chỉ được xem là giải giáp kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh, không nên chọn đây là công việc chính.

3. Những lựa chọn khác cho học sinh kiếm tiền online 

Kiếm tiền online cho học sinh 15 tuổi
Một số trang web kiếm tiền online khác phổ biến hiện nay

Kiếm tiền online hiện đang là xu hướng mà ai ai cũng có thể làm được. Ngoài những các app kiếm tiền online cho học sinh được giới thiệu ở trên, bạn cũng còn có nhiều lựa chọn khác. Cùng điểm qua một số website kiếm tiền online cho học sinh uy tín dưới đây:

  • Capcha.com: Một trang web kiếm tiền bằng việc nhập liệu, gõ captcha.
  • Lizi.vn: Phần mềm giải toán online vừa học vừa có thể kiếm tiền dành cho học sinh và sinh viên.

Trên đây là top các app kiếm tiền online cho học sinh uy tín hiện nay. Để tìm ra app phù hợp với bản thân, bạn đọc có thể tham khảo các ứng dụng trên. Đừng quên truy cập website Appkiemtienonline.com để đoc thêm nhiều bài viết về app kiếm tiền thú vị khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *