Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Vngagaga đơn giản, hiệu quả 

5/5 - (1 bình chọn)

Vngagaga là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách đầu tư hoặc tham gia vào các nhiệm vụ và nhận tiền hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên app này đơn giản và hiệu quả nhất. 

1. App Vngagaga là gì?

App Vngagaga là một ứng dụng di động trên nền tảng IOS và Android cho phép bạn kiếm tiền online bằng cách đầu tư hoặc tham gia các nhiệm vụ để kiếm tiền miễn phí. Đây là một ứng dụng mới và đang dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho những ai đang tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến đơn giản, hiệu quả.

Vngagaga
Vngagaga là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến như vậy?

Ứng dụng này cung cấp cho người chơi nhiều cách để có thể kiếm tiền như tham gia nhóm, điểm danh, mời bạn bè và nhiều nhiệm vụ khác. Với Min rút nhỏ là 80k/ lần rút, người dùng có thể trực tiếp rút về tài khoản ngân hàng liên kết mà không cần phải thông qua bất kỳ ví điện tử nào.

2. Cách kiếm tiền trên ứng dụng Vngagaga đơn giản 

Trên Vngagaga, có rất nhiều cách để kiếm tiền. Hãy cùng tham khảo một số cách kiếm tiền mà không cần đầu tư vốn trên ứng dụng:

 • Mời bạn bè: Bạn sẽ nhận được tiền thưởng với mỗi lời mời thành công. Bạn chỉ cần mời 10 người bạn, bạn sẽ có thể nhận được 2.000 VNĐ, 30 bạn, sẽ nhận được 6.000 VNĐ và lần lượt cho tới 50 bạn, bạn sẽ nhận được số tiền là 10.000 VNĐ. Đồng thời, nếu trong vòng 1 ngày bạn mời được 20 người bạn trở lên, bạn sẽ nhận được 200.000 VNĐ tiền thưởng.
 • Tham gia các sự kiện: Vngagaga cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện nhận quà miễn phí hàng ngày vào lúc 14h với giá trị là 4.000 VNĐ tiền mặt và nhiều các voucher hấp dẫn. Tuy phần thưởng không lớn, nhưng nếu bạn tham gia sự kiện hàng ngày cũng có thể tích được một khoản tiền nhỏ để rút về tài khoản.
Ứng dụng Vngagaga
Vngagaga chơi game kiếm tiền
 • Điểm danh kiếm tiền: Ứng dụng kiếm tiền này cũng cung cấp tính năng điểm danh hàng ngày. Với mỗi lần bạn điểm danh, bạn sẽ nhận được 1.000 VNĐ. Cách kiếm tiền này rất đơn giản và không hề mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần chăm chỉ tích lũy và làm nhiệm vụ thường xuyên thì chắc chắn thu nhập sẽ được tăng lên rất nhanh.
 • Tham gia vào nhóm Telegram: Khi người chơi tham gia các nhóm Telegram của Vngagaga giới thiệu, người chơi sẽ nhận được số tiền là 5.000 VNĐ cho mỗi nhóm. Như vậy, với nhiều cách kiếm tiền đơn giản, đa dạng, Vngagaga là một app đáng để bạn trải nghiệm.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Cách đăng ký tài khoản Vngagaga

Để có thể kiếm tiền trên app này, bạn cần phải có tài khoản để có thể đăng nhập vào Vngagaga. Dưới đây là các bước chi tiết để  đăng ký tài khoản:

 • Bước 1: Bấm vào Link đường dẫn để truy cập vào Vngagaga.
 • Bước 2: Ấn chọn vào “Chưa có tài khoản”
App Vngagaga
Truy cập vào app và nhấn chọn “Chưa có tài khoản”
 • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và bắt đầu tạo mật khẩu cho tài khoản 
 • Bước 4: Hãy tiến hành nhập mã mời để nhận số tiền thưởng là 15.000 VNĐ khi đã thành công tạo được tài khoản. 

Chú ý: Sau khi đăng ký được tài khoản, bạn đã có thể  bắt đầu tham gia vào các hoạt động kiếm tiền trên nền tảng  Vngagaga và khi đã tích lũy được số tiền mong muốn, bạn có thể rút tiền về tài khoản của bạn.

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Hướng dẫn cách rút tiền trên ứng dụng Vngagaga

Hiện nay, Vngagaga cho phép người chơi rút tiền về tài khoản ngân hàng với số tiền rút là 80.000 và người chơi có thể rút ngay khi tích đủ số tiền. Dưới đây là các bước để rút tiền về tài khoản: 

 • Bước 1: Bạn vào phần “Ví của tôi” trong trang ứng dụng 
 • Bước 2: Chọn tùy chọn “Ngân hàng” để bắt đầu rút tiền. Việc rút tiền đang áp dụng cho tất cả các ngân hàng trong nước.
Vngagaga nuôi gà kiếm tiền
Bấm lựa chọn ngân hàng để rút tiền
 • Bước 3: Bấm “Xác nhận yêu cầu rút tiền” và chờ đợi tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Chú ý: Muốn rút tiền từ ứng dụng, bạn chỉ có thể thực hiện trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian là từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều và mức rút tiền tối thiểu sẽ là 80.000 đồng.

5. Một số lưu ý khi kiếm tiền từ  Vngagaga

Khi sử dụng app Vngagaga hoặc bất kỳ ứng dụng nào để kiếm tiền, hãy lưu ý những điều sau đây:

 • Tìm hiểu về ứng dụng: Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về cách hoạt động của nó và chính sách thanh toán. 
 • Xác minh tính đáng tin cây: Trước khi bắt đầu sử dụng để kiếm tiền, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đó đáng tin cậy và được phát triển bởi một công ty hoặc nhà phát triển uy tín. 
Cách kiếm tiền trên Vngagaga
Các lưu ý khi bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng Vnagagaga
 • Đọc và tuân thủ các quy định: Điều này bao gồm việc tuân thủ các quy tắc về hoạt động, nội dung, vi phạm và thanh toán. Tuân thủ các quy định sẽ giúp bạn tránh rủi ro, đảm bảo bạn vẫn có thể kiếm tiền một cách an toàn. 
 • Kiểm tra thanh toán: Nếu bạn đã kiếm được tiền từ ứng dụng, hãy đảm bảo kiểm tra và theo dõi thanh toán của bạn. Xác định phương thức và thời gian thanh toán được quy định và đảm bảo rằng bạn nhận được tiền một cách đúng hẹn và chính xác.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là tổng quan về cách kiếm tiền trên Vngagaga. Hy vọng bài viết này của appkiemtienonline.com đã đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này. Tuy nhiên, cần chú ý đây là một hình thức app đa cấp kiếm tiền, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và tỉnh táo để tránh mang  lại sự rủi ro, chỉ có anh em nào nhảy ra nhanh mới có thể kiếm được còn đâu toàn lỗ thôi. Hi vọng anh em tỉnh táo nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *