Đăng Ký Tài Khoản OCB Nhận 500k

4/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tài khoản OCB nhận 500k là một sự kiện đáng quan tâm và chờ đợi nhất hiện tại. Với tổng kinh phí sự kiện lên đến 1.464.000.000 VNĐ nên các bạn sẽ không phải sợ mất lượt khi tham gia trễ. Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay về cách kiếm tiền online từ sự kiện này nhé.

1. OCB Là ngân hàng gì ?

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (tên tiếng Anh: Orient Commercial Joint Stock Bank), còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam.

2. Cách đăng ký OCB nhận tiền

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 500k/ngày nhé. Hoặc bạn cũng có thể kéo xuống dưới để xem hướng dẫn nhanh nhé.

Link OCB Nhận 500k Tại Đây

(Vì là sự kiện chia sẽ nên bắt buộc tải qua link giới thiệu các bạn mới nhận được tiền)

Link OCB Nhận 500k Tại Đây
Link OCB Nhận 500k Tại Đây

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Hướng dẫn đăng ký OCB nhận 500k miễn phí

3.1. Hướng dẫn nhanh

 • Ấn TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để lấy link download app về máy
 • Đăng ký và bổ sung các thông tin để tạo tài khoản
 • Phát sinh giao dịch tối thiểu 20,000đ để hoàn thành thử thách đầu tiên nhận 80,000đ
 • Hoàn thành thử thách thứ 2 nhận 500,000đ
 • Hoàn thành thử thách thứ 3 nhận 1 đồng hồ Apple Watch Series 8 (2 giải)
 • Hoàn thành thử thách cuối cùng nhận 1 iPhone 14 Pro Max.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3.2. Hướng dẫn chi tiết

 • Đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần phải làm là ấn vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để download app về máy (nếu không tải qua link giới thiệu của bạn bè bạn sẽ không nhận được tiền)

Sau khi tải về bạn sẽ mở app lên và hoàn thành phần đăng ký đầu tiên – Chọn Khách Hàng Mới.

Đăng ký OCB nhận 500k miễn phí
Đăng ký OCB nhận 500k miễn phí
 • Tiếp đến bổ sung 3 thông tin quan trọng gồm: số điện thoại, nhập email, Mã giới thiệu bắt buộc ( nếu bạn tải qua link giới thiệu phần mã có thể không cần nhập ).
 • Sau khi hoàn thành 3 thông tin trên – sẽ có một mã OTP được gửi xuống tin nhắn, bạn cần kiểm tra tin nhắn để nhận 6 số ngẫu nhiên và xác thực OTP.
Bổ sung thông tin OCB nhận 500k
Bổ sung thông tin OCB nhận 500k
 • Tiếp đến bạn cần chọn loại giấy tờ tùy thân của mình : Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân và hộ chiếu (Lưu Ý: Loại giấy tờ còn hạn sử dụng, là hình gốc, không sử dụng bản photocopy, đảm bảo chụp rõ nét, không quá mờ, không chụp lóa sáng…)
 • Sau khi bổ sung xong thông tin giấy tờ – Tiếp đến bạn sẽ xác minh khuôn mặt để đảm bảo là giấy tờ chính chủ (để xác minh khuôn mặt, bạn cần nhìn và đưa mặt vào trong khuôn hình camera, thực hiện các cử chỉ theo yêu cầu)
xác thực thông tin OCB nhận 500k
Xác thực thông tin OCB nhận 500k
 • Tiếp đến bạn cần bổ sung thêm thông tin như : Tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, Địa chỉ liên hệ bao gồm Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện, Phường/Xã…)
 • Sau khi bổ sung thêm thông tin bạn sẽ được lựa chọn số tài khoản số đẹp theo số điện thoại, tài khoản thông thường miễn phí,,,)

 

Bổ sung thông tin và địa chỉ nhận 500k OCB
Bổ sung thông tin và địa chỉ nhận 500k OCB
 • Ngay khi hoàn thành các bước trên, bạn đã đăng ký tài khoản thành công, lúc này bạn cần đăng nhập vào app.
 • Để đăng nhập bạn cần có Tên Tài KhoảnMật Khẩu Đăng Nhập (tên tài khoản sẽ được gửi vào email, mật khẩu sẽ được gửi vào tin nhắn của bạn, bạn hãy kiểm tra để đăng nhập vào nhé)
 • Sau khi đăng nhập bạn cần đổi lại mật khẩu của mình.
lấy mật khẩu và tên đăng nhập nhận 500k OCB
lấy mật khẩu và tên đăng nhập nhận 500k OCB
 • Sau khi đăng nhập thành công việc bạn cần làm đầu tiên để vượt qua thử thách đầu và nhận 80,000đ là bạn cần phát sinh giao dịch tối thiểu 20,000đ (bạn tiến hành chuyển khoản từ một ngân hàng khác vào OCB tối thiểu 20,000đ, trừ sử dụng ví điện tử)
 • Tiếp theo để vượt qua thử thách 2 và nhận 500,000đ bạn cần chia sẽ và giới thiệu cho 6 người bạn đăng ký mở tài khoản thành công
 • Nhận Apple Watch Series 8 sẽ là phần thưởng tiếp theo nếu bạn chia sẽ và giới thiệu thành công 15 người bạn tham gia, mở tiết kiệm tối thiểu 1 tháng và trên 1,000,000đ
 • Cuối cùng sẽ là phần thưởng giá trị nhất, 1 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max nếu bạn chia sẽ và giới thiệu thành công 20 người bạn.
Hoàn thành thử thách nhận 500k OCB
Hoàn thành thử thách nhận 500k OCB

Các phần quà giá trị tiền mặt sẽ được cộng trực tiếp vào trong tài khoản, các phần quà còn lại là đồng hồ Apple Watch và iPhone sẽ được trả thưởng tại chi nhánh gần nhất nơi bạn sinh sống. Bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến để nhận.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Mèo Thần Tài về cách đăng ký OCB nhận 500k. Hy vọng bạn có thể ứng dụng bài viết để kiếm tiền thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều ứng dụng online khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *