CC.CC Store: Chia sẻ liên kết rinh ngay tiền thưởng chỉ trong 4 giây

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn rất muốn sở hữu một website mang thương hiệu của riêng mình và bán các mặt hàng yêu thích nhưng lại không biết cách vận hành. Vậy thì chớ vội lướt qua bài viết này vì Mèo Thần Tài sẽ giới thiệu đến bạn CC.CC store – khởi chạy cửa hàng chỉ trong 4 giây “vi diệu”.

1. Giới thiệu về web CC.CC store

Đây là một nền tảng giúp bạn khởi chạy cửa hàng của mình chỉ trong vòng 4s. Nếu bạn chưa có đủ khả năng để xây website bán hàng thì bạn có thể sử dụng trang web này như một công cụ hỗ trợ. Bạn có thể đăng các bài viết để bán hàng mà không tốn bất cứ một chi phí nào.

CC.CC store
Giới thiệu về CC.CC store

Website có giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng không có quá nhiều hạng mục gây rối mắt. CC.CC Store hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong cộng đồng MMO, đặc biệt là những ai yêu thích kinh doanh buôn bán. 

Có thể hiểu CC.CC Store đây tương tự như hình thức kinh doanh Dropshipping. Bạn không cần kho hàng và cũng không cần phải có sẵn hàng lưu kho mà vẫn có thể bán được. Nếu bạn đang làm tiếp thị liên kết, bạn cũng có thể sử dụng trang web này như một công cụ hỗ trợ kiếm thêm thu nhập cho mình.

🍀🍀 Đăng ký CC.CC store tại đây 🍀🍀

Đăng ký tài khoản CC.CC storekiếm tiền
Đăng ký tài khoản CC.CC store

2. Cách sử dụng ứng dụng CC.CC store như thế nào?

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn vào mục “Cửa hàng của tôi” màu đỏ ở ngay giao diện trang chủ của CC.CC store
ứng dụng CC.CC store
Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng CC.CC store

Tại đây, hệ thống của CC.CC store sẽ hiện ra giao diện trang cá nhân của bạn bao gồm: đường dẫn liên kết trang web cá nhân, số lượt người theo dõi, số lượng tài khoản bạn theo dõi, số tin nhắn được nhắn đến.

CC.CC store kiếm tiền
Điều chỉnh thông tin giới thiệu
  • Bước 2: Chỉnh sửa trang cá nhân nếu cần thiết. Bạn có thể tùy chỉnh trang cá nhân của mình bằng cách thêm phần giới thiệu, đơn vị tiền tệ, quốc gia. 

Ở phần giới thiệu bạn có thể ghi những thông tin về số điện thoại liên hệ (nếu có người muốn mua hàng), thương hiệu bạn đang kinh doanh, ở thích hoặc thế mạnh của bạn là gì để tạo sự ấn tượng.

Kiếm tiền trên CC.CC store
Lựa chọn đơn vị tiền tệ và vị trí
  • Bước 3: Đăng tải các sản phẩm mà bạn muốn bán bằng việc click chọn vào ô “item”. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như tên mục hàng, giá bán của sản phẩm. Tình trạng sản phẩm (sản phẩm mới hay sản phẩm đã qua sử dụng).
kiếm tiền từ chia sẻ liên kết CC
Tải ảnh của sản phẩm bạn muốn bán trên CC.CC Store

Bạn cũng có thể điền tên thương hiệu của mình để gia tăng độ nhận diện. Viết mô tả sản phẩm. Nếu như các mặt hàng như quần áo, giày dép, mũ, phụ kiện thì nên ghi rõ màu sắc, chất liệu, size, đối tượng sử dụng.

Còn đối với các mặt hàng liên quan đến công nghệ hay kỹ thuật thì nên ghi rõ công dụng, tính năng,.. Sau đó nhấn chọn vào dấu cộng màu đỏ để tải ảnh sản phẩm lên. 

  • Bước 4: Bấm vào nút lưu để hoàn tất quá trình đăng tải.

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ CC.CC store

Bạn có thể sử dụng CC.CC store để kiếm thêm thu nhập cho mình. Cách kiếm tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính của ứng dụng ở nút “Đăng ký tại đây” phía trên nhé. 
  • Bước 2: Đăng ký tham gia bằng tải khoản Email của mình. Bạn không cần phải nhập mật khẩu hay bất cứ thông tin cá nhân nào khác. Chỉ với một cú nhấp bạn đã có thể đăng ký thành công
 cách rút tiền từ CC.CC store
Hướng dẫn kiếm tiền từ chia sẻ liên kết CC
  • Bước 3: Tại mục “Chương trình giới thiệu” bạn copy liên kết giới thiệu của mình và gửi đến cho bạn bè, người thân

Bạn có thể kiếm ngay được $1 cho mỗi người dùng mới đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn. Việc đăng ký tài khoản rất nhanh chóng, người nhận liên kết chỉ cần bỏ ra 4 giây là bạn đã có thể kiếm được 4$ tiền thưởng.

4. Nhận thưởng từ CC.CC store có rút về đươc không?

Nếu lời mời liên kết của bạn có nhiều lượt đăng ký thành công bạn có thể thực hiện rút về tài khoản Paypal.

Hướng dẫn cách rút tiền từ CC.CC store
Hướng dẫn cách rút tiền từ CC.CC store

Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng có dấu 3 gạch màu đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn vào lệnh “Thu nhập từ giới thiệu của bạn”. Tại đây bạn sẽ có thể thấy được tổng thu nhập từ những lượt bạn đã giới thiệu.

Lưu ý rằng để có thể rút tiền thành công từ CC.CC store bạn cần liên kết tài khoản Paypal và tài khoản đó phải được chấp nhận.

5. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên nền tảng CC.CC Store. Nếu bạn đang muốn kinh doanh và vừa muốn kiếm tiền online thì có thể sử dụng ứng dụng mà bài viết trên đã giới thiệu. Đừng quên truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác về kiếm tiền online bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *