Thử ngay cách kiếm tiền trên Lazada kiếm tiền triệu mỗi ngày

5/5 - (1 bình chọn)

Lazada được biết đến là một trong những nền tảng mua sắm được giới trẻ Việt cũng như Đông Nam Á rất ưa chuộng. Vậy có kiếm tiền trên Lazada được không? Trong bài viết này, Mèo Thần Tài sẽ giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền trên Lazada phổ biến nhất hiện nay.

1. Trở thành seller để kiếm tiền

Hiện nay, Lazada đã trở thành một kênh mua sắm được khách hàng đánh giá cao về tính uy tín và độ tin cậy với hơn 100 triệu lượt truy cập hàng tháng. Do đó, việc thiết lập một gian hàng là một cách kiếm tiền trên Lazada khá có tiềm năng.

Gian hàng trên Lazada không chỉ giúp bạn tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng mà còn hỗ trợ tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng cách quảng bá thương hiệu của bạn.

1.1. Lợi ích khi trở thành nhà bán hàng trên sàn Lazada

 • Bạn có thể tạo gian hàng, đăng bán sản phẩm và tham gia các chiến dịch quảng bá hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nên cách kiếm tiền trên Lazada này được rất nhiều người lựa chọn
 • Lazada cung cấp sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên và ứng dụng Seller Center, giúp bạn tiện lợi bán hàng và quản lý đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.
Cách kiếm tiền trên Lazada
Khi trở thành seller có những lợi ích gì?
 • Với cách kiếm tiền trên Lazada bạn được cơ hội tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận diện thương hiệu và xây dựng uy tín cho thương hiệu của mình.
 • Bạn có thể tham gia các khóa học kinh doanh trực tuyến để trở thành một nhà bán hàng thành công.
 • Khi lựa chọn cách kiếm tiền trên Lazada này, bạn cũng được tham gia vào các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Lazada để tăng số đơn hàng nhanh chóng.
 • Lazada hỗ trợ vận chuyển đơn hàng thông qua mạng lưới đối tác vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

1.2. Làm thế nào để đăng ký trở thành nhà bán hàng trên Lazada?

Để đăng ký trở thành một nhà bán hàng trên Lazada, bạn có thể tuân theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản bán hàng trên Lazada. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu như thông tin cá nhân của nhà bán hàng, thông tin tài khoản ngân hàng, và địa chỉ kho hàng.
kiếm tiền trên lazada
Cách để đăng ký trở thành nhà bán hàng trên Lazada
 • Bước 2: Đăng sản phẩm mà bạn muốn bán lên sàn thương mại điện tử
 • Bước 3: Xây dựng các chiến dịch quảng cáo và chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Quản lý gian hàng của bạn bằng cách theo dõi số lượng khách hàng truy cập và số lượng đơn hàng, từ đó đánh giá hiệu quả của hoạt động kinh doanh.
 • Bước 4: Khi có đơn đặt hàng trên hệ thống, bạn cần tiếp nhận, xử lý và đóng gói đơn hàng. Sau đó, hàng sẽ được giao cho đơn vị vận chuyển.

Với những đơn hàng được giao thành công, bạn sẽ nhận được thanh toán từ hệ thống khi tham gia cách kiếm tiền trên Lazada này.

2. Tham gia chương trình affiliate marketing của Lazada

2.1. Giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

Thêm một cách kiếm tiền trên Lazada mà bạn có thể quan tâm đó là làm tiếp thị liên kết cho Lazada (Affiliate marketing). Đây là chương trình tiếp thị liên kết mà Lazada đã phát triển và thiết kế để cho phép người tham gia làm đối tác bán hàng của mình.

Chương trình này cho phép bạn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Lazada trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình.

làm tiếp thị liên kết cho lazada
Giới thiệu về cách kiếm tiền trên Lazada bằng làm Affiliate

Đồng thời cung cấp các liên kết đặt hàng để người mua có thể tham khảo và đặt hàng. Mỗi khi có một đơn hàng thành công thông qua liên kết, bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng cố định.

Quy trình để nhận hoa hồng như sau: trước tiên, bạn cần lấy tracking link từ hệ thống Affiliate. Sau đó, bạn đặt link này tại trang quảng cáo của mình. Khi khách hàng nhấn vào link và mua hàng, đơn hàng sẽ được giao thành công. Khi đó, hoa hồng sẽ được ghi nhận cho bạn.

Cách kiếm tiền trên Lazada này không yêu cầu bạn phải bỏ số vốn ban đầu. Chỉ cần biết cách tiếp thị khéo léo trên các nền tảng trực tuyến khác là bạn sẽ kiếm được tiền.

2.2. Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho Lazada

 • Khi làm tiếp thị liên kết cho lazada, bạn có cơ hội nhận hoa hồng lên đến 40% tùy thuộc vào sản phẩm và ngành hàng cụ thể.
 • Đa dạng sản phẩm để bạn lựa chọn làm tiếp thị (lời khuyên là bạn có thể tận dụng những sản phẩm mà bạn có kiến thức sâu về chúng hoặc những sản phẩm đang có nhu cầu cao trên thị trường)
làm tiếp thị liên kết cho lazada
Lợi ích nhận được khi làm tiếp thị liên kết cho lazada

 

 • Cookie của bạn sẽ được lưu trữ trong 30 ngày – điều này có nghĩa là nếu khách hàng nhấp vào liên kết của bạn và thực hiện mua hàng trong vòng 30 ngày, bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Cách kiếm tiền trên Lazada này đăng ký dễ dàng và không yêu cầu vốn kinh doanh.
 • Hệ thống ghi nhận đơn hàng của Lazada hoạt động chính xác.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ vô cùng nhiệt tình. Khi làm affiliate cho lazada mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và tận tâm.

2.3. Những đơn hàng đạt điều kiện để nhận tiền hoa hồng

Lazada sẽ ghi nhận hoa hồng cho bạn trong các trường hợp sau:

cách làm tiếp thị liên kết cho lazada
Điều kiện để nhận hoa hồng khi làm affiliate cho Lazada
 • Để nhận được tiền từ cách kiếm tiền trên Lazada này, bạn phải đảm bảo đơn hàng của bạn được thực hiện thành công trong tháng.
 • Đơn hàng của bạn tuân thủ đúng quy định của Lazada để được coi là hợp lệ.
 • Đối với cách kiếm tiền trên Lazada này, hoa hồng gốc chỉ được áp dụng cho đơn hàng đầu tiên mà bạn thực hiện.
 • Không áp dụng hoa hồng gốc cho các sản phẩm kỹ thuật số (digital good) và một số sản phẩm giới hạn khác.

2.4. Cách để trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Lazada

Để thực hiện cách kiếm tiền trên Lazada bằng tiếp thị liên kết, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản cá nhân của bạn trên Lazada. Nếu bạn đã có tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này.
 • Bước 2: Đăng nhập vào Adsense bằng cách truy cập vào liên kết đăng nhập tại http://adsense.lazada.vn.
hướng dẫn kiếm tiền trên lazada
Cách để kiếm tiền trên lazada khi trở thành affiliate
 • Bước 3: Điền vào mẫu đăng ký các thông tin bao gồm: địa chỉ email, thông tin cá nhân và thông tin về kênh bạn sử dụng để quảng bá sản phẩm. Cung cấp thông tin ngân hàng của bạn và sau đó nhấn nút “Submit”.

Sau khi đăng ký thành công và để có thể thực hiện cách kiếm tiền trên Lazada này, bạn cần chờ hệ thống phê duyệt trong vòng 5 ngày.

3. Xây một website chia sẻ mã giảm giá trên Lazada

Xây dựng một trang web để kiếm tiền từ Lazada là một phương pháp phổ biến để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với sự phổ biến ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến, hầu hết khách hàng trước khi mua sản phẩm sẽ tìm kiếm các mã giảm giá.

cách kiếm tiền từ lazada
Cách kiếm tiền trên Lazada bằng việc tạo website chia sẻ voucher

Cách kiếm tiền trên Lazada này cũng không quá khó. Bằng cách thường xuyên cập nhật các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi trên Lazada, trang web của bạn sẽ thu hút được nhiều người truy cập hơn. 

Đặc biệt, cách kiếm tiền trên Lazada này còn giúp tăng lượng truy cập tự nhiên vào trang web của bạn. Với việc áp dụng phương pháp này, việc kiếm tiền trên Lazada sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Khi bạn đã có một trang web, nhiệm vụ của bạn là thường xuyên chia sẻ các mã giảm giá, voucher, coupon và cập nhật thông tin về những chương trình khuyến mãi mới nhất.

4. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền trên Lazada phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công để gia tăng thu nhập cho mình. Chúc các bạn thành công. Hãy truy cập website appkiemtienonline.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới về kiếm tiền online nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *