Kiếm tiền trên SKGstore như thế nào? Bật mí cho người mới

5/5 - (2 bình chọn)

Với sự bùng nổ của internet, kiếm tiền online đã trở thành một xu hướng phổ biến với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. SKGstore là một app kiếm tiền mới nổi và đang được rất nhiều người trong cộng đồng MMO quan tâm. Vậy ứng dụng này có gì thú vị? Hãy cùng Mèo Thần Tài khám phá ngay nhé!

1. Tìm hiểu về app SKGstore

SKG là một công ty công nghệ cao tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm thiết bị đeo thông minh hỗ trợ sức khỏe cá nhân và gia đình. Hiện nay, công ty đang phát triển ứng dụng SKGstore với mục tiêu xây dựng một nền tảng kết nối giữa công nghệ y tế và đầu tư tài chính. Khi tải ứng dụng SKGstore về máy, người dùng sẽ nhận được một số phần thưởng như sau:

Giới thiệu về app SKGstore
Giới thiệu về app SKGstore
 • Sau khi đăng ký thành công trên SKGstore, bạn sẽ nhận được 20K tiền thưởng.
 • Chỉ cần đăng nhập và điểm danh hàng ngày trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được 2K tiền thưởng.
 • Tham gia SKGstore kiếm tiền, bạn có cơ hội nhận được hoạt động thưởng tiền mặt lên đến 150K.
 • Nếu bạn chia sẻ SKGstore lên các nền tảng mạng xã hội khác ít nhất 2 lần trong ngày, bạn sẽ nhận được 2K tiền thưởng.

Tất cả các sản phẩm đầu tư trên SKGstore đều tạo ra thu nhập cổ tức ổn định hàng ngày. Thu nhập từ sản phẩm sẽ tự động được cộng vào số dư tài khoản của bạn vào lúc 24h hàng ngày. Khi kết thúc thời gian hợp tác, tiền gốc sẽ được trả lại cho bạn.

2. Ứng dụng SKG Store có những ưu điểm gì?

SKGstore là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều ưu điểm hấp dẫn cụ thể như:

 • Đa dạng sản phẩm đầu tư: SKGstore cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, bao gồm thời trang, phụ kiện, đồ điện tử và chăm sóc sức khoẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm mà bạn quan tâm và đầu tư vào chúng.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: ứng dụng SKGstore có một giao diện người dùng thân thiện, giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm kiếm các gói đầu tư, thực hiện nhiệm vụ.
Ưu điểm của ứng dụng SKG
Ưu điểm của ứng dụng SKG
 • Giao dịch đáng tin cậy: Tham gia ứng dụng này, bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm tiền miễn phí hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nạp tiền.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Khi tham gia SKGstore, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào từ hệ thống, bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Đó là những điểm mạnh của app SKGstore, giúp người dùng tìm kiếm và đầu tư vào các sản phẩm một cách dễ dàng và tin cậy, đồng thời được hỗ trợ tốt từ dịch vụ khách hàng.

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

3. Các bước đăng ký tài khoản trên SKG Store

Để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng này, hãy truy cập vào liên kết ngay dưới đây để tránh tải nhầm sang các ứng dụng khác hoặc các đường link xấu:

🍀🍀 Tải ngay SKGstore tại đây 🍀🍀

Nhập mã 1JMQKL để nhận tiền thưởng

Tải app SKGstore tại đây
Tải app SKGstore tại đây

Sau đó, bạn cần nhập thông tin cá nhân như số điện thoại, mật khẩu và mã lời mời (nếu có), và nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản

Sau khi tài khoản của bạn đã được xét duyệt bởi hệ thống, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong SKGstore để kiếm tiền.

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên SKGstore

4.1. Điểm danh hàng ngày kiếm tiền miễn phí

Điểm danh để kiếm tiền miễn phí
Điểm danh để kiếm tiền miễn phí

Để sử dụng ứng dụng, hãy mở trang chính và nhấn vào biểu tượng cuốn lịch ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn chỉ cần thực hiện điểm danh hàng ngày để nhận được 2,000đ. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể điểm danh một lần mỗi ngày.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng app Hana kiếm tiền chi tiết từ A-Z

4.2. Mời bạn bè đăng ký nhận thưởng

Bạn có thể tham gia SKGstore để kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia và nhận phần thưởng tương ứng. Để được coi là bạn bè hợp lệ, bạn bè mà bạn giới thiệu cần nạp thành công ít nhất 200.000 đồng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn chỉ cần nhấn vào ô nhận thưởng. Phần thưởng tối đa bạn có thể nhận khi mời 100 người đầu tư là 3.490.000 đồng.

Mời bạn bè tải app SKG
Mời bạn bè tải app SKG

Lưu ý rằng lời mời chỉ có hiệu lực khi người được mời nạp thành công ít nhất 200.000 đồng vào ứng dụng. Nếu bạn là người dùng VIP1 và mời người đăng ký của bạn đầu tư, bạn sẽ nhận được hoa hồng 15% cộng thêm 3% của số tiền đầu tư. Ví dụ, nếu bạn mời một người bạn đầu tư 1.000.000 đồng, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 1.000.000 * 15% = 150.000 đồng.

Nếu bạn là người dùng VIP3 và mời người đăng ký của bạn đầu tư, bạn sẽ nhận được hoa hồng 25% cộng thêm 7% của số tiền đầu tư. Ví dụ, nếu bạn mời một người bạn đầu tư 1.000.000 đồng, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 1.000.000 * 25% = 250.000 đồng.

4.3. Mua gói đầu tư kiếm tiền

Đối với hình thức này, nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì mới nên nạp tiền đầu tư. Còn nếu không, bạn chỉ nên kiếm tiền miễn phí bằng cách điểm danh hoặc chia sẻ liên kết mời bạn bè.

 

Mua các gói đầu tư trên ứng dụng SKG
Mua các gói đầu tư trên ứng dụng SKG

Bạn có thể chọn số tiền nạp vào SKGstore từ 200k đến 20 triệu để kiếm tiền. Sau khi bạn chuyển tiền thành công, hệ thống sẽ xác nhận giao dịch trong khoảng thời gian từ 5-10 phút. Nếu sau thời gian này giao dịch nạp tiền vẫn chưa thành công, bạn có thể nhấp vào Trung tâm trợ giúp để liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến.

>> Xem thêm: TT8 – Nền tảng giúp bạn đăng bài kiếm tiền cực đơn giản

>> Xem thêm: Top 7+ app kiếm tiền PayPal uy tín mà bạn nhất định phải thử

5. Rút tiền trên SKGstore như thế nào?

Để rút tiền, bạn cần tuân theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trong tài khoản của mình và chọn “Rút tiền”.
Truy cập vào mục rút tiền trên ứng dụng
Truy cập vào mục rút tiền trên ứng dụng
 • Bước 2: Liên kết hoặc thêm tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc nạp và rút tiền.
 • Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và nhấp vào “Rút tiền ngay”.
Nhấn rút tiền ngay
Nhấn rút tiền ngay

Sau khi hoàn thành lần nạp tiền đầu tiên, bạn sẽ có thể mua sản phẩm SKGstore để kiếm tiền và kích hoạt quyền rút tiền. 

Thời gian rút tiền có giới hạn từ 9h đến 21h hàng ngày. Số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 51.000 đồng. Phí rút tiền mỗi lần là 10%. Yêu cầu rút tiền của bạn sẽ được xem xét trong vòng 24 giờ. Nếu rút tiền không thành công, vui lòng kiểm tra xem thông tin tài khoản ngân hàng đã được điền đúng chưa và sau đó bạn có thể nộp đơn xin rút tiền hoặc sử dụng các phương thức rút tiền khác.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên SKGstore kiếm tiền. Lưu ý rằng, đối với bất cứ một app kiếm tiền nào có hình thức đầu tư nào nếu bạn chấp nhận được rủi ro thì mới nạp tiền. Còn nếu không bạn chỉ nên kiếm tiền miễn phí, tuy thời gian nhận thưởng lâu nhưng ít rủi ro hơn. Để biết thêm nhiều app kiếm tiền thú vị khác hãy truy cập vào appkiemtienonline.com bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *