Cashbird TikTok Kiếm Tiền Online +300k

5/5 - (1 bình chọn)

Cashbird là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền tại nhà bằng cách xem video với hình thức tương tự như một video TikTok. Ứng dụng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi số tiền mỗi ngày có thể lên đến 300k. Vậy cụ thể kiếm tiền trên Cashbird như thế nào? Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé.

1. Cashbird TikTok là app gì?

Cashbird TikTok là một app kiếm tiền online trên điện thoại bằng cách xem video, tương tự như một video TikTok bạn có thể thả like, comment hay share nếu thấy video hay. Để kiếm tiền nhiệm vụ của bạn cực kì đơn giản chỉ là lướt xem các video và tính điểm đổi tiền dựa theo thời gian được tính. App không yêu cầu người dùng cần đủ 18 tuổi hay bất cứ xác thực thông tin gì.

2. Cách kiếm tiền trên Cashbird TikTok – Kiếm 300k/Ngày

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 300k/ngày nhé. Hoặc bạn cũng có thể theo dõi hướng dẫn nhanh ở phía dưới nhé.

Link Cashbird TikTok 300k Tại Đây

Nhập mã mời nhận 20,000

Mã là 91288088

Link Cashbird TikTok 300k Tại Đây
Link Cashbird TikTok 300k Tại Đây

Trước khi bước vào tham khảo và tìm hiểu cách kiếm tiền trên Cashbird thì bạn cần ấn vào nút “Tải app tại đây'” phía trên để tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản nhé.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2.1. Hướng dẫn nhanh

  • Nhập mã 91288088 nhận miễn phí 20.000đ chào sân
  • Lướt xem các video TikTok thả like, comment, share nếu thấy video hay
  • Xem bấy nhiêu video tính tiền bấy nhiêu
  • Mời bạn bè nhận miễn phí 30.000đ/lượt
  • Rút tiền miễn phí về tài khoản khi đủ min rút

2.2. Hướng dẫn chi tiết

  • Nhập mã giới thiệu: Hãy nhập ngay mã bên trên 91288088 để nhận miễn phí 20.000đ chào sân cực kì quý giá vì mỗi tài khoản chỉ nhập và nhận được 1 lần tiền.
  • Xem video: Lướt xem các video TikTok sẽ là nhiệm vụ cực kì đơn giản mà bạn có thể làm ngay tiếp theo. Sẽ tương tự như các video ngắn mà bạn thường xem, sẽ có nút like để bạn thể hiện sự yêu thích video, nút comment hoặc share nếu bạn muốn gửi đến người bạn về video đó. Xem thời gian bao nhiêu, app sẽ tính thời gian và tính tiền thưởng cho bạn bấy nhiêu.
Kiếm tiền online Cashbird TikTok 300k/ngày
Kiếm tiền online Cashbird TikTok 300k/ngày
  • Làm nhiệm vụ: Ở phần kiếm tiền là đầy đủ các nhiệm vụ mà bạn có thể tham gia và kiếm thêm tiền miễn phí. Các nhiệm vụ không giới hạn số lần và không giới hạn mức tiền thưởng.

Ví dụ: Với nhiệm vụ câu đố, bạn sẽ tham gia và trả lời các câu hỏi mà nhiệm vụ đưa ra, có thể thời gian yêu cầu từ 3 – 5 phút. Sau khi bạn tham gia bạn sẽ nhận được phần thưởng 10.000.

cashbird
Xem Cashbird kiếm tiền online miễn phí
  • Giới thiệu bạn mới: Gửi lời mời và chia sẻ liên kết đến bạn bè sẽ là phần mà các bạn không thể bỏ qua vì nó cũng sẽ giúp các bạn kiếm được tiền nhanh hơn và kiếm nhiều tiền hơn.

Bạn sẽ lấy link liên kết và gửi qua các nền tảng chia sẽ như Zalo, Telegram, hay Messenger. Mỗi lời mời thành công bạn sẽ nhận ngay được 30,000đ/lượt. Lời mời thành công càng nhiều số tiền thưởng bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

Cách mời bạn bè xem cashbird tiktok +300k/ngày
Cách mời bạn bè xem Cashbird kiếm +300k/ngày

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Cách rút tiền

Cuối cùng vấn đề mà các bạn đang quan tâm nhất lúc này là cách rút tiền thế nào? Hiện tại đã có rất nhiều người tham gia và được hàng loạt các kênh Youtuber review giới thiệu nên phần nào bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Bạn sẽ được rút tiền về hai hình thức : Một là rút tiền qua Paypal và hai là rút tiền qua BankCard (tài khoản ngân hàng). Với min rút cực kì nhỏ và dể dàng cho lần rút đầu tiên là 30,000đ. Min rút 42,000đ sẽ là mệnh giá tiếp theo và cuối cùng số tiền rút lớn nhất mà bạn có thể yêu cầu là 105,000đ.

cách rút tiền cashbird
Cách rút tiền Cashbird

Lưu ý: Thời gian chuyển khoản nhanh nhất từ 1 – 7 ngày làm việc. Phí rút tiền sẽ là 10%. Cuối cùng là vấn đề liên kết số tài khoản và tên ngân hàng rút tiền bạn cũng nên lưu ý nhé.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết của Mèo Thần Tài chia sẻ về cách kiếm tiền online trên app Cashbird TikTok. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu ứng dụng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều app kiếm tiền khác và cập nhật nhanh nhất những app kiếm tiền, những sự kiện hot thì có thể theo dõi và truy cập vào website appkiemtienonline.com của chúng tôi nhé.

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *