Top 7+ app kiếm tiền PayPal uy tín mà bạn nhất định phải thử

5/5 - (1 bình chọn)

Những game hay app kiếm tiền PayPal uy tin đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong cộng đồng MMO. Hãy cùng Mèo Thần Tài điểm qua danh sách những app kiếm tiền PayPal trong bài viết này nhé!

1. Chơi game kiếm tiền qua PayPal là gì?

PayPal là một dịch vụ thanh toán trung gian phổ biến cho các giao dịch quốc tế. Chức năng chính của PayPal bao gồm chuyển/nhận/rút tiền quốc tế, tạo hóa đơn điện tử và thanh toán hóa đơn trực tuyến quốc tế.

Kiếm tiền PayPal
Kiếm tiền PayPal là gì?

Hiện nay, PayPal đã hợp tác với các cổng game để người dùng có thể dễ dàng rút tiền vào tài khoản của họ. Hầu hết các ứng dụng chơi game trực tuyến cho phép quy đổi tiền thành đơn vị tiền tệ USD để rút về PayPal.

Mặc dù việc chơi game để kiếm tiền PayPal là khả thi, nhưng hiện nay vẫn tồn tại một số hình thức lừa đảo. Do đó, người chơi nên nghiên cứu và lựa chọn những trò chơi kiếm tiền qua PayPal đáng tin cậy.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Những app kiếm tiền qua PayPal phổ biến 

2.1. App Funtap kiếm tiền PayPal

FunTap là một ứng dụng chơi game trên Android cho phép người dùng kiếm tiền bằng PayPal. Được đánh giá là một trong những ứng dụng uy tín nhất hiện nay, FunTap cho phép người chơi tích lũy tiền xu qua từng cấp độ trò chơi. 

Người chơi có thể rút tiền về tài khoản PayPal hoặc nhận thẻ quà tặng Amazon khi đạt được một số lượng tiền xu nhất định. Tuy nhiên, cấp độ cao trong FunTap khá khó khăn, vì vậy người chơi nên rút tiền ở những cấp độ chơi đã đạt được để tránh mất công chơi các cấp độ khó hơn.

chơi game kiếm tiền paypal
App Funtap kiếm tiền PayPal đơn giản

2.2. Kiếm tiền PayPal qua Swagbucks

Swagbucks là một ứng dụng kiếm tiền PayPal được nhiều người lựa chọn để chơi game và trên cả hệ điều hành IOS và Android. Loại game này đã có sự phát triển đáng kể trong năm vừa qua.

Swagbucks cung cấp một loạt các trò chơi khác nhau như khảo sát, tìm kiếm trên mạng, xem video quảng cáo và chơi game. Trong đó, những trò chơi của Swagbucks nổi bật, người chơi có thể tham gia thi đấu để nhận được tiền mặt. Bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 2 đến 4 đô la mỗi giờ và sau đó rút tiền qua PayPal.

kiếm tiền paypal uy tín
Kiếm tiền Paypal với app Swagbucks

2.3. Kiếm tiền qua PayPal với ứng dụng MyPoints

Mypoints là một app kiếm tiền qua PayPal cho phép người dùng nhận được các phần thưởng khi tham gia mua sắm trực tuyến, tham gia khảo sát, xem video, chơi trò chơi và thực hiện nhiều hoạt động khác. Công ty này đã được thành lập từ năm 1996 và có hơn 20 triệu thành viên tích cực tham gia.

Trên nền tảng này, người dùng có thể tích lũy điểm và sau đó đổi chúng thành tiền mặt thông qua PayPal, thẻ quà tặng hoặc tín dụng. Có thể sử dụng điểm tích lũy để đổi lấy thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ lớn như Amazon, Barnes & Noble, iTunes và nhiều nguồn khác. Giá trị của điểm tích lũy phụ thuộc vào phương thức đổi điểm mà người dùng lựa chọn.

2.4. Kiếm tiền với app Gamee Prizes

Gamee Prizes là một ứng dụng di động đặc biệt cho phép người chơi kiếm tiền thật từ các trò chơi mini trên điện thoại di động của họ. Được phát triển bởi công ty chuyên về trò chơi di động Gamee, ứng dụng này đã được ra mắt vào năm 2019 tại Cộng hòa Séc.

Với Gamee Prizes, người chơi có thể tải xuống ứng dụng miễn phí và tham gia vào các trò chơi hấp dẫn để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị, bao gồm tiền mặt và các loại quà tặng như thẻ quà tặng Amazon và PayPal. 

kiếm tiền qua paypal
Gamee Prizes – game kiếm tiền PayPal uy tín

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

2.5. Tải ClipClaps kiếm tiền PayPal

ClipClaps là một ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Với ClipClaps, bạn có thể giải trí bằng cách xem video và chơi game trên điện thoại di động, đồng thời cũng có cơ hội kiếm tiền từ những hoạt động này.

cách kiếm tiền paypal
App chơi game kiếm tiền PayPal ClipClaps

App chơi game kiếm tiền PayPal này hiện đã có sẵn trên cả Google Play và App Store. Sau khi bạn đã thiết lập tài khoản, chỉ cần xem video và chơi game, bạn có thể kiếm tiền.

Khi số tiền kiếm được đạt đến mức thanh toán, bạn có thể yêu cầu rút tiền qua ví PayPal. Thời gian chuyển tiền vào ví thường là từ 1 đến 3 ngày kể từ khi bạn yêu cầu rút tiền.

2.6. Kiếm tiền qua PayPal với Toluna

Toluna là một công ty hoạt động về nghiên cứu thị trường với hơn 26 triệu thành viên tại 70 quốc gia trên toàn thế giới tính đến thời điểm hiện tại và được đánh giá là một app kiếm tiền PayPal uy tín.

ứng dụng kiếm tiền paypal uy tín
Khảo sát trên Toluna trang web kiếm tiền rút về PayPal

Đây là một trong những trang web khảo sát lớn nhất tại Anh, cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến hàng ngày và giúp bạn kiếm tiền PayPal hoặc các phần thưởng khác.

Bạn có thể tham gia Toluna để trả lời các cuộc khảo sát trực tuyến về các sản phẩm và dịch vụ do các khách hàng của Toluna cung cấp, ví dụ như Samsung, LG, Disney, McDonalds, Coca Cola và nhiều hãng khác.

2.7. Đọc báo kiếm tiền online PayPal với BuzzBreak

BuzzBreak là một ứng dụng phổ biến và được đánh giá cao trong cộng đồng người dùng Android. Việc tích điểm và đổi tiền từ ứng dụng cũng rất dễ dàng, chỉ trong một ngày, người dùng đã có thể rút tiền thành công.

app kiếm tiền qua paypal
Ứng dụng kiếm tiền PayPal uy tín

Hiện tại, BuzzBreak hỗ trợ cả Android và iOS, tuy nhiên, phiên bản chính thức của ứng dụng trên iOS vẫn chưa được phát hành.

Khi bạn khởi chạy BuzzBreak lần đầu, ứng dụng sẽ tặng ngay cho bạn 15.000 điểm. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản khác.

BuzzBreak là một ứng dụng quốc tế, tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn truyền thông trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt, chính vì thế nên nhiều người lựa chọn app kiếm tiền PayPal này để tăng thu nhập.

2.8. Game kiếm tiền PayPal uy tín Playspot

Playspot là một app chơi game kiếm tiền PayPal hấp dẫn. Việc cài đặt trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng từ CH Play hoặc Appstore và cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau khi việc cài đặt hoàn tất, bạn có thể tham gia vào những trò chơi thú vị để giải trí và kiếm tiền.

game kiếm tiền paypal uy tín
Playspot – game kiếm tiền qua PayPal

Trong quá trình chơi game, bạn có thể tích lũy điểm và số điểm tích lũy càng cao thì số tiền mặt đổi được càng lớn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận điểm bằng cách xem video quảng cáo hoặc tham gia khảo sát trong khi chơi game. 

Bên cạnh việc đổi điểm tích lũy thành tiền mặt, bạn cũng có thể sử dụng điểm để nhận các voucher khác như thanh toán qua ví PayPal hoặc mua sắm trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Mời bạn xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những app kiếm tiền PayPal uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn ra ứng dụng phù hợp nhất. Hãy theo dõi appkiemtienonline.com thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác về kiếm tiền online bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *