Kiếm Tiền Online Attlas +500k/Ngày

3.5/5 - (4 bình chọn)

Kiếm Tiền Online Attlas +500k/Ngày. Cực kì hot và hấp dẫn với app kiếm tiền hot nhất năm 2023 này. Bạn chỉ cần đơn giản mở điện thoại lên và tải app về để đăng ký tài khoản, nói nghe sẽ công nghiệp nhưng sự thật chỉ cần bạn làm như vậy. Cùng Nghiêm tìm hiểu ngay nhé!

1. Attlas là app gì?

Attlas là sàn giao dịch tài sản số với hơn 450,000 người dùng tại 20 quốc gia. Attlas mang lại trải nghiệm giao dịch an toàn và tiện lợi nhất cho nhà đầu tư phổ thông. Hiện Attlas cung cấp các dịch vụ giao dịch, quản lý và tích luỹ tài sản số.
Vậy làm thế nào để kiếm miễn phí 500k/ngày ?

Để trả lời cho câu hỏi này và giải đáp thắc mắc của các bạn, bên dưới đây là video hướng dẫn và chia sẽ chi tiết, mời các bạn cùng xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 500k/ngày nhé.

Link App Đăng Ký +500k Tại Đây

Link App Đăng Ký +500k Tại Đây
Link App Đăng Ký +500k Tại Đây

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn Đăng Ký Attlas +500k/Ngày Miễn Phí

Bước 1: Hướng dẫn nhanh

 • Ấn vào nút “Tải app tại đây” bên trên để lấy link tham gia và tải app về máy
 • Sau khi tải app về, mở app lên và đăng ký tài khoản
 • Để đăng ký tài khoản bạn cần bổ sung các thông tin sau: nhấp số điện thoại, xác nhận mã OTP, Nhập mật khẩu đăng nhập, họ và tên tài khoản, xác minh danh tính.
 • Sau khi xác minh bạn sẽ được nhận miễn phí 250,000đ.
 • Vậy 250,000đ còn lại làm sao để nhận? Mời bạn tiếp tục xem hướng dẫn cụ thể bên dưới nhé.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

Bước 2: Hướng dẫn chi tiết

 • Tải App Về Và Đăng Ký

Đầu tiên bạn cần làm để nhận miễn phí 500,000đ với app này là hãy ấn ngay vào nút “Tải app tại đây” bên trên để lấy link tải app bạn nhé.

Sau khi tải về bạn sẽ mở app lên và ấn vào nút ĐĂNG KÝ.

Đăng ký Attlas +500k/ngày miễn phí
Đăng ký Attlas +500k/ngày miễn phí

Sau khi ấn Đăng Ký bạn sẽ tiếp tục bổ sung số điện thoại cá nhân của bạn vào ô (lưu ý không cần nhập số 0 đầu bạn nhé)

Attlas
Nhập số điện thoại để đăng ký Attlas kiếm tiền

Tiếp tục sẽ là bước Thiết Lập Mật Khẩu, tại đây bạn cần tạo và nhập liên tục 2 dòng mật khẩu cả dòng trên và xác nhận lại một lần nữa ở dòng dưới bạn nhé.

thiết lập mật khẩu Attlas
Thiết lập mật khẩu Attlas

Tùy vào mỗi app sẽ có 1 mệnh giá tiền gọi riêng theo app, Với Attlas cũng vậy, bạn sẽ được lựa chọn loại đồng tiền giao dịch trên app là VNDC hoặc USDT (Khuyên bạn nên dùng và chọn VNDC, 1 VNDC ~ 1 VNĐ) và đơn nhiên khi rút tiền mặt khỏi app về tài khoản ngân hàng của bạn, tất cả sẽ được đổi và trở về mệnh giá lưu hành chính là VNĐ.

chọn tài sản cơ sở Attlas
Chọn tài sản cơ sở Attlas

Tiếp tục bạn sẽ đăng nhập vào app và nhận tiền thưởng – Chắc chắn giây tiếp theo sẽ khiến bạn hụt hẫn bởi hình ảnh (Tổng Tài Sản 0đ). Nhưng bạn đừng quên và lưu ý quy định của app cũng như điều kiện nhận thưởng nhé. Đúng như vậy, vẫn như bao app kiếm tiền online khác, Attlas quy định người dùng mới sau khi đăng ký mở tài khoản cần phát sinh 1 giao dịch (đơn nhiên bạn sẽ không mất phí hay mất khoảng tiền giao dịch đó).

Phát sinh giao dịch Attlas
Phát sinh giao dịch Attlas

Để phát sinh giao dịch trước khi nhận tiền thưởng 500,000đ bạn cần ấn NẠP -> Tiếp đến chọn MUA QUA ĐỐI TÁC NẠP RÚT -> (Với những bạn là người dùng mới, bạn cần xác minh tài khoản trước khi thực hiện bước phát sinh giao dịch này nhé)

Để xác minh tài khoản bạn cần bổ sung các thông tin sau đây :

 • Chọn quốc tịch
 • Chọn loại giấy tờ tùy thân
 • Nhập số CCCD hoặc CMND
 • Nhập họ và tên đầy đủ
 • Nhập ngày – tháng – năm sinh
 • Nơi cư trú – nơi ở hiện tại
xác minh danh tính Attlas +500k
Xác minh danh tính Attlas +500k

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc và lo như mình lúc đầu (liệu rằng bổ sung thông tin như vậy có bị lộ hình ảnh ra ngoài để các đối tượng xấu sử dụng để vay nợ, giả mạo hay không…) Xin khẳng định với bạn đây là app uy tín được nhà nước cấp phép hoạt động tương tự như các app ngân hàng nên đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng 100%. Khác với các app rác, app kiếm tiền online trên web bạn nhé.

Sau khi nhập thông tin tiếp theo bạn cần nhập vào số tài khoản ngân hàng rút tiền -> Chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân như CCCD hoặc CMND -> Xác thực khuôn mặt (mở camera và làm theo hướng dẫn quay trái, quay phải…)

xác minh khuôn mặt Attlas +500k/ngày
Xác minh khuôn mặt Attlas +500k/ngày

Sau khi bạn thực hiện xong các bước trên bạn sẽ nhận được được thông báo, tài khoản nhận miễn phí 50,000 VNDC ~ 50,000VNĐ.

Nhận miễn phí 50,000đ Attlas
Nhận miễn phí 50,000đ Attlas

Và lúc này, khi tài khoản của bạn đã được xét duyệt và mở tài khoản thành công bạn có thể phát sinh giao dịch để nhận thưởng tiền được ròi nhé. Chọn Nạp -> Mua Qua ĐỐI TÁC NẠP RÚT -> Nhập vào số tiền muốn nạp -> Ra ngân hàng chuyển khoản vào (lưu ý sao chép nội dung chuyển khoản để dán vào nội dung chuyển tiền của bạn nhé)

Khi vừa nạp phát sinh giao dịch thành công bạn sẽ nhận thông báo tài khoản được cộng thêm miễn phí 70,000 VNDC.

Để có thể nhận thêm tiền thưởng bạn sẽ chia sẽ link mời và mã mời đến bạn bè để nhận thêm 50,000 VNDC ~ 50,000 VNĐ/Lượt mời thành công bạn nhé (người được mời đăng ký tài khoản cũng thực hiện các bước tương tự như bạn vừa hoàn thành để nhận được tiền thưởng 450,000đ)

Mã mời bạn bè Attlas +50k miễn phí
Mã mời bạn bè Attlas +50k miễn phí

Cuối cùng và cũng như quan trọng nhất bạn đang quan tâm nhất lúc này – Vì sao rút tiền lại không được, chỉ hiện số dư suy trì là số tiền phát sinh giao dịch ban đầu. Vậy làm sao để rút số tiền thưởng được tặng?

cách rút tiền Attlas 500k
Cách rút tiền Attlas 500k

Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn cùng xem qua quy định rút tiền thưởng nhé. Theo quy định ngay sau khi bạn đăng ký mở tài khoản bạn có thể nhận tiền thưởng nhưng bạn không thể rút ra ngay mà phải chờ xét duyệt thưởng qua 7 ngày bạn nhé.

Lưu ý: Một lưu ý cuối cùng là tùy vào thời gian và hạn mức sự kiện khác nhau mà số tiền thưởng sẽ khác nhau. Ngay bây giờ sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận ngay 250,000đ nhưng thời gian sau có thể 1 tháng, 2 tháng hay 1 năm,… sự kiện và tiền thưởng sẽ thay đổi theo, nên bạn đăng ký và tham gia càng sớm càng tốt nhé.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn của Mèo Thần Tài về cách kiếm tiền trên app kiếm tiền online Attlas. Chúc các bạn áp dụng kiếm tiền thành công nha. Ngoài ra nếu bạn muốn theo dõi thêm nhiều app kiếm tiền online mới nhất thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com nhé.

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *