Đăng ký KIS MTS – Nhận ngay 50K tiền thưởng với thao tác cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

KIS Việt Nam là một trong những công ty chứng khoán có tiếng và có độ uy tín cao trên thị trường tài chính. Chính vì thế nên rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia mở tài khoản trên nền tảng này. Trong bài viết này, Mèo Thần Tài sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản KIS MTS nhận thưởng chỉ trong 3 phút cực dễ hiểu nhé!

1. Giới thiệu về ứng dụng KIS MTS

KIS ​​MTS là hệ thống giao dịch chứng khoán trên di động được phát hành bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam). Ứng dụng được cải tiến với giao diện hoàn toàn mới để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội:

KIS MTS
Giới thiệu về ứng dụng KIS MTS

Với nhiều tính năng mới, nhà đầu tư có thể sử dụng KIS MTS ngay trên thiết bị di động của mình bằng mật khẩu đăng nhập và OTP, không cần thẻ giao dịch trực tuyến. Đặt lệnh mua bán tức thì và giao dịch thuận lợi, đầu tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế với KIS MTS.

Chỉ với 3 phút là bạn đã có thể có ngay tài khoản giao dịch chứng khoán với eKyc. Tất cả các bước đăng ký đều rất đơn giản và có hướng dẫn rất chi tiết. 

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn cách đăng ký nhận miễn phí 50K

 • Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây để truy cập nhanh vào trang đăng ký nhận tiền nhé.

🍀🍀 Đăng ký KIS MTS tại đây 🍀🍀

 • Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web, bạn nhấn chọn quốc gia “Việt Nam” để tiến hành đăng ký
KISVN
Chọn quốc gia Việt Nam để tiến hành đăng ký
 • Bước 3: Xác nhận số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng, số điện thoại này phải là số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký Momo. Bởi vì sau khi đăng ký thành công app sẽ trả thưởng vào tài khoản ví Momo
KIS Việt Nam
Nhập vào số điện thoại di động của bạn

Sau khi nhập xong, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP để bạn xác minh bảo mật số điện thoại của mình

 • Bước 4: Xác minh CMND/CCCD. Bạn cần chụp rõ nét cả mặt trước và mặt sau của CCCD. Đảm bảo rằng giấy tờ tuỳ thân này phải còn hiệu lực, là bản gốc. Không chụp quá loá, quá mờ hoặc bị mất góc. 
Đăng ký KISVN
Chụp rõ nét cả mặt trước và mặt sau của CCCD

Sau khi chụp thành công, bạn cần xác thực khuôn mặt để hoàn tất xác thực. Nếu xác thực thành công, ứng dụng hiện ra kết quả thông tin cá nhân như số căn cước, họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, quê quán,.. để bạn kiểm tra lại. Nếu các thông tin trên đã chính xác, bạn nhấn chọn “Tiếp theo” để thực hiện các bước còn lại của KIS MTS.

 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đã trích xuất từ các ảnh đã tải lên. Sau đó bạn liên kết thêm thông tin về Tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng và chi nhánh. Chọn “Đồng ý với các điều khoản” để đăng ký.
Đăng ký mở KIS MTS
Kiểm tra lại thông tin đăng ký mở KIS MTS
 • Bước 6: Đăng ký dịch vụ. Bạn chọn vào mục “Khách hàng không phải là công dân Hoa Kỳ”. Chọn loại tài khoản cơ sở và nhập mã OTP gửi về điện thoại lần thứ hai.
Mở tài khoản KIS
Lựa chọn loại tài khoản mà bạn muốn đăng ký
 • Bước 7: Sau khi xác thực OTP, hệ thống sẽ gửi một email thông báo về email của bạn. Trong email sẽ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Bạn copy 2 thông tin quan trọng đó để đăng nhập vào ứng dụng
Đăng nhập app KIS MTS
Ứng dụng gửi tên đăng nhập và mật khẩu
 • Bước 8: Tải ứng dụng KIS MTS về điện thoại. Bạn có thể tải về từ CH Play hoặc App Store sao cho phù hợp với hệ điều hành của bạn.
Tải ứng dụng KIS MTS
Tải ứng dụng KIS MTS về máy

Sau khi tải về, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng bằng tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp phía trên

Đăng ký KIS MTS nhận tiền
Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn để tiến hành đăng nhập

Trong khoảng từ 7-14 ngày, 50K sẽ tự động được chuyển vào tài khoản ví Momo của bạn. Nhanh nhất sẽ trong 1 tuần và chậm nhất là 14 ngày. Hệ thống KIS MTS cần xác minh các thông tin và đảm bảo tính an toàn cao nhất cho tất cả người dùng. 

KIS chứng khoán Việt Nam
Nhận thưởng thành công về tài khoản ví Momo

>> Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Lưu ý khi sử dụng những app đầu tư chứng khoán KIS MTS

Chứng khoán là một hình thức đầu tư tài chính có lợi nhuận rất cao nhưng kèm theo đó là mức độ rủi ro cũng không hề nhỏ. Khi sử dụng app đầu tư chứng khoán KIS MTS cũng như các app khác bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nghiên cứu và hiểu rõ về ứng dụng: Trước khi sử dụng bất kỳ ứng dụng đầu tư chứng khoán nào, hãy nghiên cứu và hiểu rõ về nó. Đảm bảo rằng ứng dụng có uy tín, được cung cấp bởi các công ty hoặc tổ chức có giấy phép và quyền uy tín trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.
App đầu tư chứng khoán KIS
Lưu ý khi sử dụng app đầu tư chứng khoán
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Khi sử dụng các ứng dụng đầu tư chứng khoán, hãy đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo mật. Chọn những ứng dụng có chính sách bảo mật rõ ràng và kỹ thuật bảo mật tốt để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân và tài khoản của bạn.
 • Xem xét phí và điều khoản giao dịch: Các ứng dụng đầu tư chứng khoán thường áp dụng phí và điều khoản giao dịch khác nhau. Hãy đọc kỹ và hiểu rõ về các khoản phí áp dụng cho việc mua bán chứng khoán, chuyển tiền và rút tiền từ tài khoản đầu tư. 

Bạn cần phải có kiến thức nền về cách đầu tư chứng khoán, có kỹ năng xem xét và phân tích thị trường, tỷ giá,.. Một điều quan trọng hơn cả là bạn phải dám chấp nhận rủi ro. Nếu không chấp nhận được rủi ro thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn để có sự an toàn cao hơn

Mời bạn xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản chứng khoán KIS MTS qua eKyc. Với những thông tin hướng dẫn chi tiết phía trên hy vọng rằng bạn có thể tạo thành công tài khoản cho mình và nhận thưởng. Bạn hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm những chia sẻ hữu ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *