Kiếm Tiền Online FindNear 200k/Ngày

5/5 - (1 bình chọn)

FindNear là một ứng dụng hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp và nhà kinh doanh đến từ nhiều ngành nghề, đồng thời cho phép người dùng kiếm tiền trên chính ứng dụng. Vậy cụ thể app FindNear kiếm tiền online như thế nào? Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. FindNear là gì ?

FindNear là một sản phẩm được tạo ra vì người dùng, cung cấp các giải pháp kết nối doanh nghiệp và các nhà kinh doanh với nhiều ngành nghề xung quanh vị trí của bạn. Tiện ích chính là kết nối với bạn bè, hay kết nối giữa người mua và người bán với khoảng cách gần nhất tại vị trí của bạn đang đứng.

Ngoài những tính năng nổi bật, FindNear đã có bản cập nhật mới với các tính năng hữu ích như: hẹn hò, gọi video call, livestream,…Ứng dụng FindNear mang lại cho bạn nhiều tiện ích dù ở nhà, đi làm hay đi công tác, đi du lịch mà cần tới các dịch vụ thiết yếu như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tạp hóa, xe ôm, taxi, cơ sở y tế, nhà thuốc v.v…

FindNear còn giúp người Việt mở cửa hàng kinh doanh online trên nền tảng thương mại điện tử tốt nhất hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt, người dùng sẽ có cơ hội gia tăng thêm thu nhập khi trở thành đại lý phân phối app FindNear.

2. Hướng dẫn cách dùng FindNear kiếm tiền online 200k/Ngày

Bên dưới là lịch sử rút tiền uy tín và miễn phí khi tham gia và sử dụng FindNear. Có thể nói đây là một cơn sốt khi ra mắt một ứng dụng mới của năm 2023 lại là một app kiếm tiền uy tín và miễn phí dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh đến những bạn trẻ trên 18.

FindNear
Lịch sử rút tiền FindNear uy tín

Để kiếm tiền từ ứng dụng thì bạn có thể theo dõi video hướng dẫn và chia sẻ chi tiết ở phía dưới, các bạn có thể xem qua để có cái nhìn tổng thể và hiểu hơn về nội dung, cách làm để có thể kiếm tiền 200k/ngày. Hoặc bạn muốn nhanh hơn thì có thể kéo xuống dưới để đọc đoạn hướng dẫn nhé.

Tải FindNear 200/Ngày Tại Đây

Nhập mã nhận thưởng

Mã là 0868844910

Tải FindNear 200k Tại Đây
Tải FindNear tại đây

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2.1. Hướng dẫn nhanh

1/ Ấn TẢI APP TẠI ĐÂY ở phía trên để tải ứng dụng về máy

2/ Bổ sung các thông tin để đăng ký tài khoản

3/ Nhập mã 0868844910 để nhận thưởng

4/ Tham gia các nhiệm vụ kiếm tiền và hoàn thành giới thiệu lời mời

5/ Rút tiền về tài khoản miễn phí khi đủ min rút ứng dụng

2.2. Hướng dẫn chi tiết

1/ Tải app và đăng ký

Đầu tiên bạn cần làm là Ấn vào TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để tải app về máy. Sau khi tải về bạn hãy mở app lên và ấn vào Dấu 3 Gạch bên trên trái cùng. (Lưu ý: Nếu khi tải app về mà không mở app lên được thì bạn cũng đừng lo lắng. Hãy kiên nhẫn chờ hoặc bạn có thể thoát app đóng ứng dụng và mở lên lại nhé)

Cách Đăng Ký FindNear
Cách Đăng Ký FindNear

Bạn sẽ chọn Đăng ký Tài Khoản -> Để tạo tài khoản bạn cần hoàn thành bổ sung các thông tin sau đây :

  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Tạo mật khẩu đăng nhập
  • Nhập lại 1 lần nữa mật khẩu vừa tạo
  • Nhập họ và tên của bạn
  • Nhập mã giới thiệu để nhận thưởng là 0868844910
  • Cuối cùng ấn Đăng ký Tài Khoản bạn nhé
FindNear kiếm tiền
FindNear Nhập mã giới thiệu nhận thưởng

Khi bạn đã hoàn thành phần Đăng ký Tạo Tài Khoản bên trên -> Bạn sẽ đăng nhập vào app -> Ấn vào dấu 3 Gạch góc trái trên cùng để có thể bắt đầu kiếm tiền.

 

FindNear Kiếm tiền online 200k
FindNear Kiếm tiền online 200k

Với FindNear bạn có thể hiểu đơn giản như một ứng dụng mạng xã hội tương tư như Facebook, zalo,..bạn và bạn bè có thể thoải mái chia sẻ và nhìn thấy nhau trên nền tảng mạng xã hội này (Thậm chí có thể call và nhắn tin cho nhau) và việc kết bạn các tài khoản hoặc tìm thấy nhau thông qua định vị cũng là điều đơn nhiên và không thể thiếu trên nền tảng này.

Điều quan trọng nhất mà bạn đang quan tâm là Kiếm Tiền Online với ứng dụng này phải không? Đúng như vậy, ngoài nhìn thấy nhau và thoải mái chia sẽ trang cá nhân trên nền tảng này bạn cũng có thể tham gia và kiếm tiền. Để bắt đầu kiếm tiền bạn hãy ấn vào Kiếm Tiền Cùng FindNear.

Hướng dẫn Kiếm Tiền Online FindNear
Hướng dẫn Kiếm Tiền Online FindNear

Tại đây bạn có thể tham gia chia sẽ và giới thiệu đến bạn bè để cùng bạn bè tham gia và trải nghiệm, chia sẽ riêng tư, trang cá nhân trên ứng dụng. Với mỗi người bạn chia sẽ và gửi lời mời thành công bạn sẽ nhận được miễn phí 2.5 Findxu ~ 5,000đ bạn nhé. Chia sẻ và mời càng nhiều người, tiền thưởng bạn nhận được sẽ càng cao.

Lấy mã giới thiệu FindNear
Lấy mã giới thiệu FindNear

Ngoài ra vẫn còn thêm một cách kiếm tiền khác trên ứng dụng này là phần nhận thưởng. Để tham gia bạn hãy ấn Nhật ký -> Qùa Tặng -> Bạn có thể tham gia và kiếm tiền thêm 3 nhiệm vụ (Điểm danh nhận Findxu, với các khung giờ 8h00, 10h00, 12h00, 14h00, 16h00, 18h00 và 20h00. Hoặc bạn có thể tham gia Lucky Wheel để quay thưởng nhận quà, Cuối cùng là Cặp số mai mắn)

Cách FindNear kiếm tiền online 200k
Cách FindNear kiếm tiền online 200k

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

2/ Hướng Dẫn Rút Tiền

Nếu bạn đã tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ bên trên thì chắn chắn điều bạn đang quan tâm nhất lúc này là làm thế nào để rút tiền về tài khoản có đúng không ? Bạn hoàn toàn yên tâm, đây là một nền tảng kiếm tiền online cực kì uy tín và đã có rất nhiều bạn rút về thành công.

Để yêu cầu rút tiền bạn cần ấn vào Rút FindXu-> Sau đó bổ sung các thông tin rút tiền như ; Ngân Hàng, Số tài khoản ngân hàng, CMND và cuối cùng là nhập số xu rút bạn nhé.

Cách rút tiền FindNear về ngân hàng
Cách rút tiền FindNear về ngân hàng

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn và giải đáp của Mèo Thần Tài về FindNear là gì và cách dùng FindNear kiếm tiền online. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu về ứng dụng này. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều ứng dụng kiếm tiền hay khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *