Kkrhot Là Gì? Nhận Tiền Miễn Phí Khi Đăng Ký Thành Công

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, kiếm tiền online là một hình thức kinh doanh thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Một trong những app kiếm tiền đầu tư mới xuất hiện gần đây là Kkrhot. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Kkrhot là gì và nó có gì thú vị nhé!

1.Kkrhot là gì?

Kkrhot là gì có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người trong cộng đồng MMO thắc mắc. KKrhot là một nền tảng kiếm tiền, đầu tư trực tuyến được phát triển bởi KKR – một công ty đầu tư vốn cổ phần tư nhân. KKR là công ty đầu tư toàn cầu hàng đầu cung cấp giải pháp quản lý tài sản thay thế cũng như thị trường vốn và bảo hiểm.

KKRhot kiếm tiền thật
Giới thiệu về ứng dụng Kkrhot

Đơn vị này là nhà đầu tư có tầm nhìn công nghiệp và đặt mục tiêu tạo ra lợi nhuận đầu tư hấp dẫn bằng cách tuân thủ theo cách tiếp cận kiên nhẫn và có tính kỷ luật.

Nhiều người lan truyền thông tin rằng tham gia Kkrhot nhận tiền miễn phí hoàn toàn. Liệu thông tin này có chính xác hay không? Đây là thông tin hoàn toàn có căn cứ. Chì cần đăng ký 1 tài khoản thành công bạn sẽ nhận được 200k, tuy nhiên bạn sẽ chưa thể rút được luôn mà bạn sẽ dùng số tiền thưởng được tặng miễn phí để đầu tư và sau đó rút ở những lần tiếp theo. 

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kkrhot

Để dùng Kkrhot kiếm tiền, trước tiên bạn cần tạo cho mình 1 tài khoản. Điều này sẽ giúp quá trình đầu tư được xác minh rõ ràng hơn. Các bước thực hiện rất đơn giản.

🍀Link Tải nhận ngay 200k🍀

Mã nhận thưởng 200k : 5201

Link Tải nhận 200k
Link tải nhận 200k
  • Bước 1: Nhấn “Tải App tại đây” ở phía trên để đăng ký nhận 200.000 và bắt đầu đầu tư.
Đăng ký KKRhot kiếm tiền
Hướng dẫn cách đăng ký kkrhot kiếm tiền
  • Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin như số điện thoại, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu sau đó bấm Đăng ký.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình. Lúc này bạn chỉ cần đăng nhập lại là có thể bắt đầu đầu tư

Cảnh báo: Bạn có thể dùng điện thoại để tải app dễ dàng và thấy được hình ảnh với chất lượng sắc nét nhất bạn nhé!

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Kkrhot

Từ số tiền 200.000 VNĐ ban đầu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư những gói dịch vụ khác nhau. Cách thực hiện rất đơn giản. Tại trang chủ, bạn chọn vào gói đầu tư cho người mới bắt đầu. Với gói này, số tiền mà bạn cần đầu tư sẽ là 200.000VNĐ mới mức lãi hàng ngày là 125% (tức là mức lợi nhuận sau 1 ngày sẽ là 250.000 VNĐ)

Ngoài ra còn có các gói đầu tư khác như đầu tư 400.000VNĐ với thời hạn 90 ngày, đầu tư 1000.000 VNĐ thời hạn 90 ngày.

Cách thứ hai mà bạn có thể kiếm tiền từ app đầu tư nay là giới thiệu lời mời đến với những người khác. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào phần chia sẻ sau đó sao chép phần lời mời và gửi đến những người bạn của bạn. 

Nếu mời được 1 người, bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ, mời được 5 người bạn nhận được 30.000VNĐ, 10 người được 100.000VNĐ.

KKRhot nhận tiền miễn phí
Cách kiếm tiền trên Kkrhot

>>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

4. Hướng dẫn cách rút tiền từ ứng dụng Kkrhot

Trước khi thực hiện đầu tư, bạn cần đặt mật khẩu cho ví của mình.

Để thực hiện rút được tiền bạn phải đảm bảo số dư tối thiểu là 400.000VNĐ. Thời gian rút tiền sẽ được quy định như sau:

  • Từ thứ hai đến thứ 6: thời gian rút sẽ từ 12h-18h
  • Ngày cuối tuần T7, CN: thời gian rút 15h đến 17h
Cách rút tiền trên Kkrhot
Hướng dẫn cách rút tiền trên Kkrhot

Cách rút tiền rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: Chọn vào mục “Tài khoản” -> Bấm chọn “Rút tiền”. Như vậy là bạn có thể rút được số tiền mà mình đầu tư về tài khoản ngân hàng đã liên kết.

Rút tiền kkrhot
Các bước rút tiền trên app

Việc rút tiền sẽ được hệ thống tự động xem xét cũng như xử lý trong khoảng 24h, chính vì thế nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Mỗi ngày bạn chỉ có thể rút tiền 1 lần, rút tiền sẽ bị tính 5% phí dịch vụ. Bạn có thể rút về bất cứ ngân hàng nào mà bạn liên kết (Agribank, BIDV, MB, Vietinbank, HDbank,…)

Việc sử dụng ứng dụng kiếm tiền online có thể giúp bạn có thêm thu nhập, tuy nhiên cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tìm hiểu về ứng dụng trước khi sử dụng: Bạn nên đọc kỹ các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và phương thức thanh toán của ứng dụng để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc mất tiền.
  • Không chấp nhận các yêu cầu không hợp lý: Nếu ứng dụng yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ hoặc chi tiêu tiền không hợp lý, hãy cân nhắc trước khi đồng ý.
KKRhot kiếm tiền mỗi ngày
Những lưu ý khi kiếm tiền online
  • Sử dụng ứng dụng đúng cách: Bạn nên sử dụng ứng dụng đúng cách và không vi phạm các quy định của ứng dụng để tránh bị khóa tài khoản hoặc mất tiền.
  • Không dành quá nhiều thời gian cho ứng dụng: Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho việc sử dụng ứng dụng kiếm tiền online, vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn.
  • Kiểm tra thường xuyên số tiền kiếm được: Bạn nên kiểm tra thường xuyên số tiền kiếm được trên ứng dụng và đảm bảo rằng số tiền này được chuyển vào tài khoản của bạn đúng hạn và đúng số tiền đã cam kết. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn nên liên hệ với nhà phát triển ứng dụng để được hỗ trợ.

Mời bạn xem thêm:

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền trên ứng dụng mới Kkrhot. Chúc các bạn thực hiện thành công. Các bạn có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com để biết thêm những app kiếm tiền thú vị khác nữa nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *