Hướng Dẫn 5 Bước Đăng Ký TPBank nhận 80k Nhanh Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký TPBank nhận tiền 80K là sự kiện ưu đãi của TPBank dành cho khách hàng mới. Chỉ với 5 bước đơn giản theo hướng dẫn của Nghiêm thì bạn đã nhận được 80k vào tài khoản. Vậy cụ thể thực hiện kiếm tiền từ TPBank như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. TPBank là ngân hàng gì?

TPBank hay Tiên Phong Bank, tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một trong những ngân hàng tư nhân trong những năm trở lại đây đã nhanh chóng phát triển và được đánh giá là một trong những ngân hàng tiên tiến nhất tại Việt Nam. Ngân hàng TPBank được thành lập vào năm 2008 với trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

2. Hướng dẫn đăng ký TPBank online nhận 80k miễn phí

🍀Link Tải TPBank Nhận 80k🍀

Mã nhận thưởng 80k : X1571SF2

Link Tải TPBank Nhận 80k
Link tải TPBank nhận 80k

Các sự kiện ưu đãi của ngân hàng trước nay đều thu hút rất nhiều người tham gia bởi sự uy tín và bảo mật thông tin. Không ngoại lệ thì sự kiện đăng ký TPBank nhận tiền này cũng có rất nhiều người tham gia. Và để kiếm được 80k miễn phí từ việc đăng ký TPBank thì bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

2.1. Tải TPBank về điện thoại

Trước hết bạn cần tải app TPBank về điện thoại thông qua nút “Tải app tại đây” màu xanh ở phía trên. Sau đó bạn mở app ra và tiến hành đăng ký.

Ở giao diện đăng ký, bạn cần nhập vào số điện thoại của bạn – Nhập vào địa chỉ email của bạn. Để nhận được 80k, bạn copy mã sau và dán mã giới thiệu sau: X1571SF2 như hình dưới đây – Tiếp đến là mã capcha (Nếu mã capcha khó đọc quá, hãy chọn vào mũi tên bên cạnh để load và lấy mã mới nhé) – Chọn vào ô bạn đã đủ 18 tuổi – Cuối cùng ấn Bắt Đầu để hoàn tất bạn nhé.

đăng ký tpbank
Cách đăng ký TPBank nhận tiền

>> Xem thêm: Kiếm tiền online – Trò lừa đảo hay con đường làm giàu 2024

2.2. Xác thực thông tin cá nhân

Vì đây là app ngân hàng nên bạn sẽ không phải lo lắng vì thông tin khách hàng sẽ được đảm bảo bí mật 100%. Bạn sẽ lựa chọn loại giấy tờ của mình như CCCD hay CMND để bắt đầu tiến hành xác thực.

Bạn sẽ đưa thông tin vào máy ảnh và lần lượt chụp mặt trước và sau của giấy tờ (Lưu ý: không chụp giấy tờ bị mất góc, không chụp ảnh mờ, lóa sáng, chụp nơi có ánh sáng đầy đủ và thấy hết thông tin).

Đăng ký TPBank nhận tiền
Đăng ký TPBank nhận tiền online miễn phí

2.3. Tạo mật khẩu đăng nhập và chọn số tài khoản số đẹp miễn phí

Mật khẩu được tạo để đăng nhập có ít nhất 8 ký tự, Bao gồm ký tự viết hoa và ký tự viết thường, bao gồm ký tự số.

Với số tài khoản bạn sẽ được lựa chọn miễn phí bao gồm cả theo số điện thoại của bạn hoặc các dãy số có chứa phong thủy như lộc – phát, phát – lộc hay thần tài,… để bạn lựa chọn.

đăng ký TPBank online
Tạo tài khoản TPBank nhận tiền

2.4. Tham gia chương trình khuyến mãi TPBank nhận quà

Sau khi bạn đã hoàn thành đăng ký các bước trên và nhập mã nhận thưởng bạn sẽ được tặng 30,000đ. Tiếp theo để nhận thêm 20,000đ bạn cần duy trì số dư tài khoản 30,000đ trong cả tháng ( ngủ đông ).

Để tham gia chương trình khuyến mãi nhận thêm thưởng này rất đơn giản bạn sẽ chuyển khoản từ ngân hàng khác vào ngân hàng TPBank cho số tài khoản bạn vừa tạo số tiền 30,000đ.

Số tiền này bạn phải để duy trì và không được sử dụng cho đến hết tháng mới có thể nhận thưởng theo quy định yêu cầu.

tpbank đăng ký online
Đăng ký TPBank nhận combo 80k

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

2.5. Tham gia chia sẻ TPBank để nhận thưởng 30,000đ không giới hạn

Cuối cùng và cũng là cách giúp bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn thông qua việc gửi link mời và chia sẻ đến bạn bè để nhận thưởng 30,000đ cho cả 2 khi người được bạn mời tạo tài khoản thành công.

Cách mời: Cài Đặt – Giới thiệu bạn bè – Chia sẽ link hoặc mã mời.

Mời bạn xem thêm:

Bên trên là toàn bộ các bước hướng dẫn đăng ký TPBank nhận tiền. Hi vọng với những thông tin chia sẽ này Mèo Thần Tài sẽ giúp bạn dể dàng đăng ký và sớm nhận được tiền thưởng từ chương trình hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền hay khác hoặc muốn cập nhật được những app kiếm tiền mới nhất, hot nhất thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của mình nhé.

✅Chơi game kiếm tiền ⭐️Vừa giải trí vừa kiếm thêm thu nhập thụ động
✅Đọc báo kiếm tiền ⭐️Cập nhật tin tức –  tự do kiếm tiền
✅Đi bộ kiếm tiền ⭐️Chuyển đổi bước chân thành tiền thưởng hấp dẫn
✅Rút gọn link kiếm tiền ⭐️Dễ dàng bắt đầu mà không cần kiến thức chuyên sâu
✅Khảo sát kiếm tiền ⭐️Linh hoạt thời gian – đổi thưởng uy tín
✅Tiếp thị liên kết kiếm tiền ⭐️Tăng thu nhập với chi phí đầu tư gần như bằng 0
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *