Tạo Onus nhận 200k và Cách rút tiền

3.7/5 - (3 bình chọn)

Tạo Onus nhận 200k và Cách rút tiền – Sẽ là câu hỏi và thắc mắc mà các bạn đang quan tâm nhất lúc này. Liệu rằng tạo tài khoản Onus có nhận được miễn phí 200k như mọi người nói hay không? Khi có được 200k đó rồi thì làm cách nào để có thể rút nó ra? Để trả lời câu hỏi này của các bạn, hôm nay trong bài viết này mình sẽ có câu trả lời nha. Nào, bây giờ mời các bạn cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu nha.

1. Onus là gì ?

ONUS hiện là một trong các app kiếm tiền online uy tín không cần vốn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng 1.5 triệu lượt tải và hệ sinh thái đầy đủ sản phẩm tài chính dành cho tất cả mọi người. Stablecoin: Đồng coin ổn định và không có biên độ giao động về giá. Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.

2. Ví Onus là gì? Onus có uy tín không ?

Khách hàng sẽ được đảm bảo dịch vụ 100% an toàn tuyệt đối khi tham gia đầu tư. Nếu như trong quá trình tham gia có thất thoát xảy ra, Onus sẽ bồi thường cho bạn 100%. Tất nhiên là trừ trường hợp bạn đầu tư bị lỗ. Qua bảo hiểm trên chúng ta có thể thấy rằng sàn luôn đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Và bây giờ tiếp theo mình xin mời bạn cùng mình xem video bên dưới để có thể hiểu rõ hơn cách tạo tài khoản Onus nhận 200k miễn phí thế nào nha.

🍀💥 Tải Onus nhận 200k tại đây 🍀💥🍀

Tải Onus nhận 200k tại đây
Tải Onus nhận 200k tại đây

Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

3. Hướng dẫn tạo Onus nhận 200k

Để có thể thực hiện kiếm tiền online thông qua tạo Onus thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Tải ứng dụng về máy

Đầu tiên bạn hãy ấn vào ô “Tải app tại đây” bên trên để tải ứng dụng về máy trước bạn nha.

Tiếp theo bạn sẽ mở app lên và đăng ký. Ở bước đăng ký bạn có thể chọn đăng ký qua số điện thoại hay qua email đều được nha.

Tiếp đến bạn tạo mật khẩu, nhập họ tên đầy đủ và cuối cùng hãy ấn “đăng ký tài khoản”.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

Onus nhận 200k
Tạo tài khoản Onus nhận 200k

Bước 2: Xác minh email

Bạn mở app lên và đăng nhập vào app với tài khoản bạn vừa tạo như mình đã hướng dẫn ở bước 1. Khi mở app lên bạn sẽ kích hoạt email, kích hoạt bằng cách bạn vào email (lưu ý thư kích hoạt được gửi vào thư rác ở email bạn nha)

Onus
Đăng ký Onus nhận 200k – Kiếm tiền online miễn phí

Tại phần thư rác bạn hãy ấn vào “Activate Now ” để hoàn thành bước kích hoạt này bạn nhé.

Onus là gì
Nhấn kích hoạt tài khoản

Bước 3: Xác thực tài khoản

Điều đầu tiên bạn cần làm là đổi lại ngôn ngữ tiếng việt cho dể dàng thực hiện các thao tác còn lại hơn bạn nha. Để đổi ngôn ngữ bạn sẽ ấn vào hình tròn đầu người bên góc trai trên cùng nha.

kiếm tiền với onus
Onus Future

Tại đây bạn ấn vào hình lá cờ để đổi sang ngôn ngữ tiếng việt nha.

Onus có uy tín không
Chuyển ngôn ngữ sang tiếng việt

Tiếp đến bạn ấn vào mục bán VNDC để đổi từ đồng VNDC rút về tiền VNĐ của mình nha.

Cách rút tiền từ Onus
Cách rút tiền

Nếu tài khoản của bạn là lần đầu đăng nhập và chưa xác thực, bạn hãy tiến hành xác thực tài khoản bằng cách ấn vào “Xác minh ngay bây giờ “.

Sau đó bạn sẽ thực hiện bước xác thực bằng cách chụp ảnh CCCD hay CMND mặt trước và mặt sau, liên kết tài khoản ngân hàng,…..

onus vndc có lừa đảo không ?
Xác minh tài khoản Onus nhận 200k

Và khi bạn đã hoàn thành hết những yêu cầu trên, số tiền 200k sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn, bạn sẽ đảm bảo sử dụng 1 năm và số tiền 200k này sẽ cho phép bạn được rút về.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách tạo Onus nhận 200k của Mèo Thần Tài. Chúc các bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền với ứng dụng này nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều app kiếm tiền online miễn phí khác thì có thể truy cập vào website appkiemtienonline.com của chúng tôi nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *