Tạo tài khoản KBank nhận ngay 100k

4.2/5 - (21 bình chọn)

Tạo tài khoản KBank nhận ngay 100k – Là chủ đề mà các bạn trong lĩnh vực kiếm tiền online đang rất quan tâm bởi mức độ tiền thưởng rất cao và uy tín. Chỉ cần bạn đăng ký và tạo tài khoản bạn sẽ nhận ngay 100k miễn phí rút về ngân hàng bạn mong muốn mà không cần phát sinh thêm bất cứ giao dịch nào khác. Cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay về sự kiện này nhé. 

1. KBank là gì?

Kasikorn Bank – Tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (Tên tiếng Anh: Kasikorn Bank Public Company Limited) viết tắt là KBank.

Ngân hàng Kasikorn Bank được thành lập từ năm 1945 là một Ngân hàng có trụ sở đặt tại Bangkok, Thái Lan. Ngày 19/1/2021 ngân hàng thành lập chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh có trụ sở tại Tòa nhà Sun Wah Tower, số 115 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Ngân hàng này tại Việt Nam có vốn được cấp là 80.000.000 USD có thời gian hoạt động 99 năm.

Nhầm một lần nữa nhắc lại để khẳng định với các bạn rằng sự kiện đăng ký mở tài khoản KBank nhận 100k là hoàn toàn miễn phí và uy tín, bên dưới đây sẽ là video minh chứng kết quả, mời các bạn cùng xem qua nha.

🍀💥 Tải KBank nhận 100k tại đây 🍀💥

Xin Lưu ý : Bắt buộc từ app (Bạn phải nhập mã mới nhận được 100k)

Mã là: OCT0868844910

Tải KBank nhận 100k tại đây
Tải KBank nhận 100k tại đây

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn đăng ký Kbank nhận 100k

Bước 1: Tải về và đăng ký

Đầu tiên bạn hãy ấn vào link bên trên để tải app về hoặc có thể lên trực tiếp CHPlay và Google App Store gõ ” Kbank hay Kplus Việt Nam” để tải cũng được Nhưng lưu ý có rất nhiều app giả mạo nên bạn cẩn thận chọn đúng app nha.

Bước 2: Đăng ký KBank nhận 100k

Bây giờ sẽ là những bước đăng ký khi bạn vừa tải app về nha.

Đầu tiên bạn hãy nhập đúng chính xác mã giới thiệu vào (vì đây là quy định của app, bắt buộc bạn có mã mới trả thưởng 100k ) Mã là : OCT0868844910 vào sau đó ấn tiếp tục luôn bạn nha.

Kbank nhận 100k
Kbank nhận 100k

Tiếp theo sẽ là bước xác minh tài khoản. Ở bước này rất đơn giản bạn sẽ lần lượt chụp ảnh CCCD hay CMND của bạn nha (Trong lúc chụp bạn lưu ý chụp nơi ánh sáng không quá chói hay ở nơi không quá tối và lưu ý chụp không mất góc nha).

Kbank Vietnam
Kbank Vietnam

Ở 4 dòng : Quốc gia cấp, nơi cấp, quốc gia cư trú và quốc tịch bạn đều điền và chọn ” VIET NAM ” hết giúp mình nha.

Kbank nhận 100k
Kbank nhận 100k

Tiếp theo bạn sẽ điền số điện thoại của bạn vào và xác minh mã OTP được gửi về tin nhắn thông qua số điện thoại bạn vừa nhập để đăng ký nha.

Đăng ký KBank nhận tiền
Đăng ký KBank nhận tiền

Bước 3 : Chờ app xét duyệt

Nhận xác nhận qua email
Nhận xác nhận qua email

Trong vòng từ 1 – 3 ngày app sẽ xem xét và duyệt mở tài khoản cho bạn để bạn có thể đăng nhập vào app. Từ 15 – 30 ngày app sẽ kiểm duyệt và quét thông tin kiểm tra mức độ chính chủ để trả thưởng 100k vào tài khoản, bạn có thể vào kiểm tra và rút 100k về tài khoản ngân hàng khác mà bạn mong muốn nha.

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký ngân hàng KBank

3.1. KBank có cần 18 tuổi không?

Ứng dụng dành cho tất cả khách hàng hiện tại của KBank từ đủ 15 tuổi trở lên, và cho khách hàng mới từ đủ 18 tuổi trở lên.

3.2. KBank có mất phí duy trì không?

Đối với các khách hàng đăng ký mở tài khoản Kbank (Kplus) sẽ không mất phí duy trì tài khoản trong suốt quá trình sử dụng.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận tiền từ KBank của appkiemtienonline.com. Chúc các bạn thành công nha. Nếu thấy mình chia sẻ hay và hiệu quả đúng như bài viết, xin các bạn để lại kênh Youtube MÈO THẦN TÀI 1 đăng ký kênh bạn nha. Cảm ơn bạn nhiều.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *