Digimi ngân hàng số nhận 70k

5/5 - (1 bình chọn)

Digimi ngân hàng số nhận 70k là sự kiện kiếm tiền tại nhà đang rất hot và hấp dẫn vì số tiền miễn phí mà bạn sẽ nhận được khi tạo và đăng ký thành công tài khoản Digimi trên điện thoại. Bạn hãy nhanh tay tham gia ngay vì đây không phải là lần đầu tiên sự kiện có mặt, trước đó sự kiện cũng bắt đầu nhưng kết thúc rất sớm. Vậy nên bạn hãy cùng Mèo Thần Tài tìm hiểu ngay nhé.

1. Digimi là gì?

Digimi – Một ứng dụng ngân hàng số hoàn toàn mới từ Ngân hàng Bản Việt được thiết kế phù hợp cho những trải nghiệm tốt nhất của người dùng trong việc quản lý và giao dịch tài chính.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Digimi có lừa đảo không?

Có thể khẳng định Digimi là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốn, được nhiều người tin tưởng và yêu thích. Những tin đồn như lừa đảo chỉ là chiêu trò để đối thủ cạnh tranh khách hàng với nhau.

Nhầm khẳng định với các bạn về độ uy tín cũng như giúp các bạn có thể hiểu rỏ hơn, dưới đây là video chia sẽ về app, xin mời các bạn xem qua nha.

 

🍀💥 Tải Digimi nhận 50k tại đây 🍀💥

(Nhập mã nhận 50k, mời 1 bạn bè nhận 20k)

Mã là: 0868844910

Tải Digimi tại đây
Tải Digimi tại đây

>> Xem thêm: 20+ App kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

3. Hướng dẫn đăng ký Digimi kiếm tiền

Bước 1: Tải app về và đăng ký

Sau khi bạn ấn vào link bên trên, bạn sẽ tải app về máy. Tiếp theo bạn sẽ mở app lên và tiến hành các bước đăng ký.

Đầu tiên bạn hãy ấn vào ô Đăng ký ngay.

digimi ngân hàng số
Digimi ngân hàng số

Tiếp đến bạn hãy ấn vào Khách hàng mới và ấn đăng ký bạn nha.

digimi nhận 100k
Digimi nhận 100k

Bước 2: Xác thực tài khoản

Xác thực tài khoản là bước quan trọng và rất cơ bản bởi khi tạo bất cứ app ngân hàng nào cũng yêu cầu bạn cần hoàn thành bước này.

Ở bước này bạn cần chụp ảnh CCCD và CMND của bạn, chụp lần lượt mặt trước và chụp mặt sau (lưu ý nơi chụp không quá tối, không thiếu ánh sáng, cũng không được quá sáng, không chụp mất góc, mà phải là nơi đầy đủ ánh sáng và chụp đầy đủ thông tin).

digimi kiếm tiền
Digimi kiếm tiền

Sau khi bạn vừa chụp xong CCCD và CMND của mình. Tiếp theo đến phần mã số thuế (bạn không cần điền cũng không sao), riêng phần số điện thoại người giới thiệu bạn hãy điền vào Mã: 0868844910 để nhận thưởng 50k bạn nha (Tùy vào thời gian mà có thể sự kiện thay đổi, bạn nên cập nhật những thông tin mới nhất từ kênh Youtube MÈO THẦN TÀI nha, vì có thể sự kiện thay đổi tiền thưởng lớn hơn hay tiền thưởng giảm lại không còn đủ 50k hoặc có thể sự kiện không còn nữa).

digimi giới thiệu bạn bè
Digimi giới thiệu bạn bè

Tiếp theo bạn tạo tên đăng nhập và mật khẩu:

1/ Tên đăng nhập bạn có thể dùng chính số điện thoại đăng ký để làm tên đăng nhập.

2/ Bạn hãy tạo mật khẩu đăng nhập (ít nhất 6 kí tự, ít nhất 1 ký tự chữ thường: a, b, c, ít nhất 1 ký tự số 1, 2, 3, có chữ in hoa và chữ in thường, không chứa dấu và không khoảng trắng, tối đa 15 ký tự)

3/ Nhập email (nếu có)

4/ Tích vào ô tôi đã đọc và đồng ý điều khoản -> Sau đó ấn tiếp tục.

digimi nhận 50k
Digimi nhận 50k

Bước 3: Kích hoạt giao dịch

Khi bạn đã đăng nhập vào app.

Tiếp theo sự kiện app yêu cầu với mỗi người dùng mở mới và sử dụng app cần kích hoạt giao dịch trên app. Bạn sẽ ra ngân hàng khác chuyển khoản vào Ngân hàng Digimi bạn vừa tạo số tiền 50k và sau 5 phút, bạn tiến hành chuyển khoảng ngược trở lại ngân hàng của mình số tiền 50k khi nảy (Đó là bước yêu cầu của sự kiện).

digimi ngân hàng số nhận 200k
Digimi ngân hàng số nhận 200k

Bước 4: Digimi giới thiệu bạn bè

Ngoài ra, bạn có thể tham gia sự kiện mời bạn bè để nhận thêm tiền thưởng nha. Với mỗi lời mời bạn mời và đăng ký tài khoản mới thành công bạn sẽ nhận được 20k/1 lời mời mở mới.

Có thể khẳng định tin đồn mở mới tài khoản Digimi nhận 200k là không chính xác, nhưng có thể kiếm 200k với app là có thể nha, vì bạn mời được càng nhiều người, tiền thưởng của bạn sẽ càng cao.

Mời bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền trên ngân hàng số Digimi mà chúng mình đã trải nghiệm và tìm hiểu được. Hy vọng bạn có thể áp dụng bài viết để kiếm tiền online thành công. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật được những sự kiện, app kiếm tiền mới nhất thì có thể truy cập vào website apkiemtienonline.com nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *