Hướng dẫn 2 cách rút gọn link Google Form đơn giản 

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc rút gọn link Google Form đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các công cụ rút gọn link miễn phí. Hãy cùng Nghiêm tìm hiểu 2 cách rút gọn link Google Form qua bài viết dưới đây nhé!

1. Rút gọn link Google Form là gì?

Rút gọn link Google Form là một công cụ giúp người dùng rút gọn đường dẫn URL của trang web trên Google thành một đường dẫn ngắn hơn và dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc qua email. 

Công cụ này giúp tránh việc đường dẫn quá dài và khó nhớ, đồng thời cũng giúp giấu đi thông tin đường dẫn gốc của trang web.

Rút gọn link Google Form
Rút gọn link Google Form là gì?

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Ưu điểm của việc rút gọn link Google Form

 •  Rút gọn link Google Form giúp giảm độ dài của đường dẫn, làm cho nó dễ dàng hơn để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc email.
 •  Liên kết ngắn hơn có thể tạo ra một ấn tượng tốt hơn đối với người nhân, vì nó cho thấy rằng người gửi đã đầu tư thời gian và công sức để tối ưu hóa liên kết.
 • Rút gọn link Google Form có thể giúp giấu đi thông tin đường dẫn gốc của Google Form, giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư cũng như tránh những vấn đề bảo mật.
Rút gọn link Google Form
Ưu điểm của việc rút gọn link Google Form

3. 2 cách rút gọn đường link đường Google Form đơn giản, hiệu quả 

Hiện nay có rất nhiều cách rút gọn link  Google Form. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện việc rút gọn này trên các website uy tín để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Dưới đây là 2 cách rút gọn link Google Form đơn giản, hiệu quả dành cho bạn:

3.1. Rút gọn link Google Form trên Amailink

Amailink là trang web chuyên cung cấp dịch vụ rút gọn đường link và tích hợp quảng cáo, mang lại lợi nhuận cho bạn khi khách hàng trải nghiệm quảng cáo trước khi truy cập vào trang web.

Với trang web này, bạn không cần đăng ký hoặc đăng nhập mà vẫn có thể thực hiện được tác vụ rút gọn link Google Form nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, khi bạn đăng ký dịch vụ chuyên nghiệp hơn, bạn cũng có thể theo dõi số lượng người truy cập vào link rút gọn của bạn.

Để thực hiện rút gọn link Google Form, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn cần sao chép đường link Google Form mà bạn cần rút gọn
Rút gọn đường link Google Form bằng Amailink
Cách rút gọn link Google Form
 • Bước 2: Hãy gắn link bạn vừa sao chép vào ô “Rút gọn liên kết của bạn” trên Amailink.com
Hướng dẫn rút gọn link bằng Amailink
Gắn link bạn sao chép vào ô rút gọn
 • Bước 3: Ấn chọn “Rút gọn”. Sau khi đã rút gọn bạn có thể sao chép và thực hiện chia sẻ link theo nhu cầu của bạn.
Rút gọn link kiếm tiền
Sao chép link và có chia sẻ theo ý muốn của bạn

3.2. Cách rút gọn link Google Form bằng ứng dụng Goo.gl 

Ứng dụng Goo.gl là một công cụ của Google để rút gọn liên kết, bao gồm cả đường dẫn Google Form. Để rút gọn đường dẫn Google Form bằng ứng dụng Goo.gl, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ứng dụng bằng cách truy cập đường dẫn https://goo.gl 
 • Bước 2: Bạn tiến hành nhập đường dẫn cần rút gọn vào ô “Simply your links” và ấn chọn “Shorten URL. Sau đó, đường dẫn mới được tạo ra ở giao diện ô “Short URL”. Bạn có thể nhấp vào nút “Copy” để sao chép đường dẫn rút gọn này và chia sẻ nó với người khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã QR code để chia sẻ với mọi người bằng cách chọn nút ba chấm bên phải màn hình và chọn tùy chọn “QR Code” hiện ra ở phía dưới.

Hướng dẫn rút gọn link Google Form
Cho đường dẫn cần rút gọn vào ô

>>Xem thêm: Top 10+ trang web rút gọn link kiếm tiền thật được săn đón nhất 2024

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo QR Code siêu đơn giản và nhanh chóng

4. Một số lưu ý khi rút gọn link Google Form

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi rút gọn link Google Form:

 • Kiểm tra tính xác thực và uy tín của trang web rút gọn liên kết trước khi sử dụng. Tránh sử dụng các trang web rút gọn liên kết không rõ nguồn gốc, không an toàn hoặc chứa mã độc.
 • Lưu ý đến tính bảo mật của Google Form. Nếu Google Form chứa thông tin nhạy cảm, bạn nên đảm bảo rằng đường dẫn rút gọn sẽ không được chia sẻ với những người không cần thiết.
 • Hãy đặt tên cho liên kết rút gọn của bạn sao cho nó dễ hiểu và dễ nhớ. Điều này sẽ giúp người nhận nhận biết được nội dung của liên kết trước khi nhấp vào nó.
Lưu ý khi rút gọn đường link Google Form 
Lưu ý khi rút gọn link Google Form
 • Hãy lưu trữ đường dẫn gốc của Google Form mà bạn đã rút gọn. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất mát thông tin trong trường hợp liên kết rút gọn bị xóa hoặc không còn hoạt động.
 • Nếu bạn sử dụng một công cụ để rút gọn đường dẫn, hãy đảm bảo rằng nó cung cấp các tính năng bảo mật và theo dõi lượt nhấp chuột để bạn có thể theo dõi hiệu quả của liên kết Google Form của mình.
 • Tránh sử dụng quá nhiều liên kết rút gọn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều liên kết rút gọn, điều này có thể làm cho người nhận của bạn cảm thấy không tin tưởng và không muốn nhấp vào các liên kết của bạn nữa.

>>Xem thêm: Gợi ý cách tạo QR code cho link vô cùng đơn giản, nhanh gọn 

>>Xem thêm: Mã QR là gì? Hướng dẫn cách tạo QR Code cá nhân đơn giản

5. Kết Luận

Trên đây là 2 cách rút gọn link Google Form đơn giản. Hy vọng qua bài viết này, quý bạn đọc có thể hiểu và nắm rõ được 2 cách rút gọn link Google Form để có thể rút gọn link một cách dễ dàng. Nếu còn điều gì thắc mắc về 2 cách rút gọn link này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website appkiemtienonline.com để được hỗ trợ tận tình.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *