Toss lừa đảo có phải thật hay không?

5/5 - (1 bình chọn)

Toss là một app của Hàn Quốc, cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đi bộ. Tại Việt Nam, Toss đã có mặt trên kho ứng dụng của cả 2 hệ điều hành là Android và IOS với số lượt tải lên đến hơn 1 triệu người. Tuy nhiên, có rất nhiều nghi vấn Toss lừa đảo không. Liệu Toss có trả tiền thật không, hay chỉ là chiêu trò lừa mọi người tải app? Hôm nay hãy cùng Nghiêm tìm hiểu chi tiết về ứng dụng Toss trong bài viết này nhé.

1. Ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss lừa đảo không?

Toss có lừa đảo hay không?” là câu hỏi được hầu hết người dùng quan tâm trước khi tải và sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, không có câu trả lời đúng 100% rằng liệu Toss đáng tin hay chỉ là chiêu trò lừa đảo người dùng.

Bản thân Nghiêm sau khi trải nghiệm ứng dụng được một tháng thì cảm nhận ban đầu đánh giá khá tốt, khoảng 7/10. App load khá mượt và giao diện cũng dễ nhìn.

Tuy nhiên đó chỉ là đánh giá chủ quan của riêng Nghiêm, nên trong bài viết này, Nghiêm sẽ chỉ đề cập đến một số thông tin chính thống về ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss cũng như nhà phát hành ứng dụng để các bạn có thể tự đánh giá và đưa ra quyết định xem có nên tải ứng dụng về điện thoại hay không. Cụ thể như sau:

  • Đầu tiên là về profile của nhà phát hành thì Toss là công ty được mệnh danh là kỳ lân công nghệ tại Hàn Quốc với giá trị thương hiệu được đánh giá khoảng 1 tỷ USD. Hiện nay Toss có đến hơn 10 triệu lượt download trên cả hai nền tảng là Android và iOS.
  • Tiếp theo, chúng ta cần quan tâm tới việc ứng dụng này kiếm tiền bằng cách nào. Toss kiếm tiền nhờ vào tiền quảng cáo của các nhãn hàng đặt trên ứng dụng. Như vậy có nghĩa là Toss đã có nguồn thu, và một phần nguồn thu đó sẽ được sử dụng để trả thưởng cho người dùng.
  • Điều cuối cùng mà bạn cần quan tâm khi bạn cài đặt và sử dụng app lần đầu, đó là có thỏa thuận nào giữ nhà phát hành với người dùng hay không. Sau khi tải ứng dụng Toss về điện thoại, một hộp thoại bổ sung sẽ được đưa ra và bạn cần tích vào ô đồng ý xác nhận thì ứng dụng này mới được kích hoạt thành công. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có quyền từ chối không sử dụng Toss ngay cả khi đã tải về máy.

Nếu những thông tin mà Nghiêm cung cấp phía trên vẫn chưa đủ khiến bạn cảm thấy tin tưởng, vẫn cảm thấy nghi ngờ rằng Toss lừa đảo thì bạn có quyền không tải ứng ứng dụng này để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Toss đi bộ kiếm tiền lừa đảo
Ứng dụng Toss lừa đảo không?

>> Tham khảo: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Ứng dụng Toss có tính năng gì đặc biệt?

Một số những ưu điểm vượt trội mà người nhận được khi sử dụng ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền:

2.1 Đi bộ nhận tiền thưởng

Khi sử dụng app Toss, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 1.000 đồng khi đã hoàn thành 10.000 bước chân mỗi ngày. Đây là số tiền nhỏ, tuy nhiên Nghiêm tin chắc rằng nếu bạn kiên trì đi bộ mỗi ngày thì bạn không những khoẻ hơn mà còn có thể kiếm được số tiền tương ứng, coi như phần thưởng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua.

2.2 Dễ dàng rút tiền hoặc nạp thẻ với số tiền thưởng hiện có

Sau khi tích đủ số tiền thưởng từ việc đi bộ mỗi ngày, bạn có thể quy đổi chúng thành thẻ nạp điện thoại với các mệnh giá 10K, 20K, 50K và 100K. Còn nếu bạn không muốn quy đổi thành thẻ nạp mà muốn rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng thì tài khoản của bạn phải đảm bảo liên kết với ngân hàng CIMB Bank hoặc liên kết với MoMo.

2.3 Nhận thưởng khi mời người thân, bạn bè cài đặt ứng dụng

Nhằm mục tiêu phát triển và mở rộng quy mô cộng đồng những người có cùng sở thích đi bộ, Toss ra mắt tính năng tặng tiền thưởng cho người dùng khi mời được người thân, bạn bè hoặc bất kỳ người nào khác cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Toss lừa đảo hay không?
Toss lừa đảo hay không?

>> Xem thêm: Upwork lừa đảo không? Cánh nhận biết và phòng tránh 2024

3. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng app Toss

3.1. Tải ứng dụng Toss như thế nào?

3.2. Cách xử lý khi không đăng nhập được app Toss

Không phải ứng dụng nào cũng không có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Nếu trong trường hợp bị lỗi khi đăng nhập vào app, bạn có thể thử những cách như: Thoát ra rồi đăng nhập lại, cập nhật phiên bản mới nhất của app,…

Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không
Bên cạnh câu hỏi app Toss lừa đảo không thì người dùng vẫn còn nhiều câu hỏi dành cho ứng dụng này

3.3. Ứng dụng này thanh toán theo hình thức nào?

App Toss đi bộ kiếm tiền hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thanh toán theo 1 trong 2 hình thức sau:

  • Hình thức thứ nhất đó là chuyển đổi tiền từ ứng dụng sang tài khoản ngân hàng CIMB và sau đó rút tiền mặt tại quầy giao dịch
  • Hình thứ thứ hai đó là chuyển đổi tiền từ ứng dụng sang thẻ cào điện thoại.

Trên đây là những giải đáp về ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss. Hy vọng qua bài viết này của Nghiêm, bạn đọc đã tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc về độ uy tín của ứng dụng. Đừng quên truy cập website appkiemtienonline.com mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *