Free To Earn: Cơ hội kiếm tiền online đơn giản, nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền mà không cần vốn đang là hình thức được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi độ rủi ro thấp và tính linh hoạt cao. Chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối internet bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập thụ động cho mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Free To Earn – trang web khảo sát kiếm tiền mới xuất hiện gần đây.

1. Giới thiệu về Free to earn

Free To Earn là một trang web kiếm tiền trực tuyến miễn phí hoàn toàn, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành khảo sát, lướt web, thực hiện các nhiệm vụ hoặc chơi game giải trí. 

Nền tảng này được phát triển để phục vụ nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm các bạn học sinh, sinh viên có nhiều thời gian rảnh, nhân viên văn phòng muốn tăng thu nhập. Với cách thức hoạt động và thao tác đơn giản, người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến thông qua Free To Earn.

 

Game Free to Earn
Free to Earn là một trang web kiếm tiền online uy tín

Free To Earn đặt nền tảng hoạt động của mình trên việc hợp tác với các đối tác quảng cáo và nhà quảng cáo, nhằm mang lại cho người dùng cơ hội tiếp cận với các cuộc khảo sát, trò chơi hoặc xem video quảng cáo. 

Người dùng có thể tham gia vào các hoạt động này và kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc cung cấp ý kiến của mình. Hiện nay, phần mềm này đã thiết lập được mối quan hệ đối tác với một số công ty khảo sát uy tín trên toàn cầu như CPX Research, Bitlaps, Panel Land.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản vào website

Cách đăng ký Free to Earn rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính bằng cách nhấn vào “Tải app tại đây” ở dưới.

🍀💥 Link Free to Earn tại đây 🍀💥

Tải Free to Earn tại đây
Tải Free to Earn tại đây
  • Bước 2: Chọn đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng Email hoặc bằng tài khoản Facebook.
Đăng ký Free to Earn
Nhập email và mật khẩu đăng ký tài khoản

Bạn tiến hành nhập Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, mã giới thiệu OXQ8PU để nhận thưởng.

  • Bước 3: Free To Earn sẽ gửi cho người dùng một mã xác minh qua email đăng ký trên Gmail từ bước đầu tiên. Để tránh bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ Free To Earn, vui lòng kiểm tra hòm thư rác (spam).​​
Đăng nhập Free to Earn
Check email để xác minh đăng nhập
  • Bước 4: Bấm chọn Verify Email để tiếp tục
Xác minh đăng ký Free to Earn
Xác minh liên kết gửi đến email
  • Bước 5: Xác nhận lại việc đăng nhập bằng cách chọn mục “Vẫn mở”
Đăng ký Free to Earn
Xác nhận việc mở liên kết đến trang web
  • Bước 6: Cập nhật thông tin cá nhân. Quay trở lại app và cập nhật thông tin cá nhân bao gồm: Ngày sinh, tên, mã bưu chính, quốc gia, thu nhập, bằng cấp, mối quan hệ.
Cung cấp thông tin Free to Earn
Nhập thông tin cá nhân

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1500 points tương ứng với 1 $. Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể bắt đầu tham gia vào cộng đồng thực hiện khảo sát kiếm tiền của Free to earn.

>>Xem thêm: Top 10+ Web Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Free to Earn

3.1. Tham gia khảo sát kiếm tiền

Nền tảng đặc biệt có chương trình ưu đãi cho người dùng mới: khi sử dụng mã giới thiệu bất kì, người dùng mới sẽ được tặng ngay 2000 điểm thưởng (tương đương 2$) từ nền tảng. Nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được 1000 điểm thưởng.

Mỗi ngày, bạn đều có thể truy cập vào website và thực hiện điền các cuộc khảo sát

Nhận thưởng Free to Earn
Tham gia khảo sát để nhận thưởng

Bạn chỉ cần bấm vào mục “Khảo sát” sau đó trang web sẽ tự đề xuất cho bạn rất nhiều mẫu khảo sát khác nhau. Trên nền tảng này, có rất nhiều loại khảo sát được thực hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, thời trang, điện tử, phương tiện giao thông hay mỹ phẩm,… 

Bạn có thể chọn những khảo sát phù hợp với bản thân. Tất cả các khảo sát trên nền tảng đều được công khai về điểm thưởng trước khi bạn tham gia. Tuỳ vào độ dài mà phần thưởng sẽ khác nhau (có thể là 1200 xu, 750 xu,.. hoặc nhiều hơn).

3.2. Kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo

Bên cạnh việc kiếm tiền trực tuyến thông qua việc tham gia khảo sát trên nền tảng, bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm game, thử nghiệm phần mềm, xem video quảng cáo để tích lũy điểm thưởng.

Chơi game cùng Free to Earn
Chơi game cùng Free to Earn kiếm tiền

Để chơi game kiếm tiền bạn chọn mục “Game và app”, chọn một tựa game bạn muốn chơi. Hoàn thành thử thách trong game đó để nhận xu.

3.3. Kiếm tiền thông qua làm affiliate marketing cho nền tảng

Người dùng không chỉ có thể thực hiện nhiệm vụ trên nền tảng, mà còn có thể mời bạn bè tham gia khảo sát có thưởng cùng với họ. Khi bạn mời một người chơi và họ nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 0.5$ và thu nhập từ 5% đến 23% doanh thu từ người mà bạn đã mời.

Làm affiliate cùng Free to Earn
Làm affiliate kiếm thêm thu nhập

Ví dụ, nếu bạn mời được 100 người và mỗi người kiếm được 10$, doanh thu sẽ là 1000$. Sau đó, bạn sẽ nhận được một phần trăm thu nhập tương ứng với cấp độ của bạn. Nếu bạn ở cấp độ 9 với tỷ lệ % là 20%, bạn sẽ nhận được 200$ từ hoạt động liên kết này. Đây là một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn đối với sinh viên, học sinh và các bà mẹ có con nhỏ.

>>Xem thêm: Kiếm Lúa – Nền tảng kiếm tiền online đa dạng nhất hiện nay

4. Hướng dẫn cách rút tiền từ nền tảng

Có thể rút tiền về Momo hoặc Paypal. Đối với hình thức rút về momo thì min rút là 5000 xu tương đương với 5$ (115 nghìn VNĐ). Khi rút qua momo bạn cần nhập tên, số điện thoiaj đăng ký momo để thực hiện rút tiền

Rút tiền Free to Earn
Rút tiền từ nền tảng về momo

Nếu bạn liên kết với tài khoản Paypal thì bạn cần nhập số tài khoản, và số tiền cần rút để hoàn tất việc kiếm tiền

Rút tiền về tài khoản
Rút tiền về tài khoản Paypal

>>Xem thêm: Paidreels – Web tìm việc và kiếm tiền online nhanh chóng, tiện lợi

5.Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn một nền tảng khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn muốn thêm thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi hoặc muốn thử sức làm affiliate marketing thì có thể trải nghiệm Free to earn. Đừng quên truy cập vào appkiemtienonline mỗi ngày để cập nhật những chia sẻ hữu ích về kiếm tiền online bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *