Viewfruit: Cơ hội kiếm tiền dễ dàng với các cuộc khảo sát thú vị

5/5 - (1 bình chọn)

Viewfruit cho phép bạn có thể kiếm tiền online chỉ với một chiếc máy tính hoặc một chiếc smartphone bằng cách tham gia các nền tảng khảo sát kiếm tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web uy tín với đa dạng cuộc khảo sát thì Viewfruit là cái tên bạn khó có thể bỏ lỡ. Hãy cùng Nghiêm khám phá ngay bây giờ nhé!

1. Giới thiệu về Viewfruit

Viewfruit là gì? Viewfruit là một nền tảng trực tuyến chuyên về khảo sát và kiếm tiền. Đây không chỉ là một trang web khảo sát thông thường, mà còn là một dự án trực tuyến lớn có mặt tại 32 quốc gia. Nền tảng này rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến (MMO).

Viewfruit
Viewfruit là gì?

Nói một cách khác Viewfruit như một “cầu nối” trung gian giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Các doanh nghiệp cần khảo sát hành vi người dùng sẽ gửi yêu cầu và form mẫu các cuộc khảo sát đến app Viewfruit và người tham gia khảo sát kiếm tiền tiền sẽ trực tiếp tham gia các cuộc khảo sát đó.

Mỗi lần tham gia khảo sát trên nền tảng này, bạn sẽ phải trả lời từ 10 đến 50 câu hỏi. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được từ 100 đến 1000 điểm. Để quy đổi điểm thành tiền, Viewfruit yêu cầu bạn phải có tối thiểu 2500 điểm, tương đương với 5 USD (với tỷ lệ 500 điểm đổi 1 USD).

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất 

2. Nền tảng khảo sát Viewfruit có ưu điểm gì?

2.1. Đã có mặt trên nhiều quốc gia

Viewfruit là một địa chỉ kiếm tiền trực tuyến uy tín, đã có mặt tại hơn 32 quốc gia trong nhiều năm qua và nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người tham gia. 

Chính sách thanh toán của app Viewfruit nhanh chóng và linh hoạt. Điều này là minh chứng cụ thể cho sự đáng tin cậy của nền tảng này.

Viewfruit là gì
Có mặt trên nhiều quốc gia

2.2. Điểm thưởng cao

Khi bạn đạt đến ngưỡng điểm tối thiểu là 2500, bạn có thể đổi điểm thành tiền, tương đương với 5 USD. 

Tiền thưởng trên Viewfruit sẽ được thanh toán qua Paypal một cách nhanh chóng. Điểm đáng chú ý là Viewfruit cung cấp điểm thưởng cao. Chỉ cần tham gia khảo sát trực tuyến, bạn có thể kiếm điểm và quy đổi thành tiền. 

Khảo sát Viewfruit
Điểm thưởng trên app Viewfruit cao

2.3. Đa dạng cuộc khảo sát mỗi ngày

Mỗi ngày khi truy cập Viewfruit, bạn sẽ tìm thấy nhiều khảo sát mới. Bạn có thể tìm và chọn lựa khảo sát phù hợp với khả năng của mình để tham gia và tích lũy thêm điểm.

App Viewfruit
Đa dạng khảo sát mỗi ngày

>>Xem thêm: Triaba là gì? Triaba khảo sát kiếm 100k/ngày cho học sinh, sinh viên 

>>Xem thêm: Vinaresearch – Trang Khảo Sát Online Kiếm Tiền Hàng Đầu Việt Nam

3. Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên Viewfruit

Để bắt đầu hành trình khảo sát kiếm tiền trên Viewfruit, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản cho mình. Cũng tương tự như các website khác, quá trình đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng Tại đây
  • Bước 2: Nhấn chọn “Lập tức đăng ký” sau đó đọc kỹ các điều khoản của hệ thống và chọn “Tôi đồng ý” để tiếp tục 
Đăng ký Viewfruit
Chọn Lập tức đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ mail, mật mã và nhấn “đăng ký miễn phí”
Đăng ký tài khoản Viewfruit kiếm tiền
Nhập thông tin đăng ký
  • Bước 4: Truy cập vào mail để thực hiện kích hoạt tài khoản
Tạo tài khoản Viewfruit
Nhập mã xác minh kích hoạt

Hệ thống sẽ gửi về tài khoản email của bạn mã xác nhận kích hoạt. Bạn copy mã số đó và nhập vào yêu cầu trên màn hình để tiến hành kích hoạt

  • Bước 5: Điền thông tin và chọn giới tính. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản rồi đó.
Viewfruit khảo sát kiếm tiền
Lựa chọn giới tính của mình

4. Kiếm tiền với Viewfruit như thế nào?

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản Viewfruit, để kiếm tiền, bạn chỉ cần truy cập vào trang web và đăng nhập để tham gia khảo sát. 

Trên thanh menu của trang web, bạn sẽ thấy mục “Điều tra của tôi”. Hãy nhấp vào đó. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các cuộc khảo sát mà bạn có thể tham gia để kiếm điểm thưởng. 

Tham gia khảo sát kiếm tiền trên Viewfruit
Tham gia khảo sát kiếm tiền trên Viewfruit

Chọn bất kỳ một cuộc khảo sát nào bạn muốn để tham gia. Sau khi hoàn thành xong cuộc khảo sát, số điểm mà bạn nhận được cũng sẽ hiển thị công khai.

Mỗi bài khảo sát yêu cầu bạn trả lời từ 10 đến 50 câu hỏi. Các câu hỏi thường là đơn giản và liên quan đến thông tin cá nhân như tuổi, nghề nghiệp, sở thích, thu nhập và cũng có thể liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

Số điểm mà bạn nhận được từ việc tham gia khảo sát phụ thuộc vào mức độ phức tạp của nó. Nếu khảo sát dài và khó, bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn để đổi lấy quà tặng.

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Trên Ysense

5. App Viewfruit đổi thưởng như thế nào?

Để chuyển đổi điểm thưởng thành tiền mặt tại app khảo sát Viewfruit, bạn có thực hiện theo các bước sau: 

Truy cập vào phần ví của tôi trên trang web → Chọn tùy chọn đổi điểm → Xác định số tiền mà bạn muốn quy đổi → Chọn vật phẩm bạn muốn nhận.

Điểm thưởng trong app Viewfruit có thể được quy đổi thành tiền mặt thông qua dịch vụ PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1.500 điểm, tương ứng với $3 (khoảng 70.000 VNĐ).

 Rút tiền Viewfruit
Đổi thưởng và rút tiền trên nền tảng Viewfruit

6. Bí quyết kiếm tiền thành công khi trả lời khảo sát trên Viewfruit

Trong quá trình khảo sát, cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  • Tham gia khảo sát nghiêm túc: Mỗi bộ câu hỏi được thiết kế để có thời gian trả lời tương đối. Nếu bạn trả lời quá nhanh hoặc quá chậm, chất lượng khảo sát có thể bị giảm và kết quả có thể bị từ chối.
  • Cẩn thận sau khi hoàn thành: Khi bạn hoàn thành tất cả các câu hỏi, không nên thoát khỏi trang web ngay lập tức. Thay vào đó, hãy chờ một thời gian để hệ thống cập nhật dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho thu nhập từ khảo sát của bạn.
  • Viewfruit không giới hạn thời gian, vì vậy bạn có thể tham gia khảo sát trực tuyến bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi bạn rảnh rỗi. Trong một cuộc khảo sát có thể có tới 2 câu hỏi về tuổi hoặc các câu hỏi có nội dung tương tự nhau. Nếu bạn điền 2 đáp án không khớp, phần trả lời của bạn sẽ bị từ chối
Cách rút tiền trên Viewfruit
Kinh nghiệm trả lời khảo sát để nhận tối đa điểm thưởng

7. Lời kết

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền và đổi thưởng trên Viewfruit. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để tham gia khảo sát nếu bạn thấy thực sự hứng thú. Hãy truy cập vào appkiemtienonline.com mỗi ngày để biết thêm những chia sẻ hữu ích khác về kiếm tiền online nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *