Khảo Sát Trên Yougov Để Nhận Ngay Tiền Thưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, khảo sát kiếm tiền online đã trở thành một hình thức kiếm tiền phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, Nghiêm sẽ giới thiệu đến bạn trang web Yougov – một trang web khảo sát kiếm tiền đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng MMO.

1. Giới thiệu về trang web YouGov

Yougov là gì? Nền tảng này là một trang web khảo sát kiếm tiền được phát triển bởi công ty cùng tên trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến. YouGov là một công ty quốc tế về phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường trên Internet, có trụ sở tại Anh và hoạt động tại các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Á-Thái Bình Dương. 

Khảo sát Yougov kiếm tiền
Yougov là gì?

Đây là một trong những công ty khảo sát thị trường uy tín trên thế giới. Sản phẩm phần mềm này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Mỗi ngày trang web này có tới hơn 6000 lượt tham gia để kiếm tiền.

Lưu ý rằng trước khi tham gia bất cứ một trang web khảo sát kiếm tiền nào bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ, tránh gặp phải tình trạng lừa đảo hoặc mất tiền.

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Ưu điểm của trang web yougov khảo sát

 • Tham gia khảo sát trên nền tảng này rất dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào. Bạn chỉ cần nhấn vào nút tham gia và thành công đảm bảo 100%.
 • Đã có mặt tại Việt Nam và hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy rất tiện lợi cho những người không giỏi ngoại ngữ.
 • Mỗi câu hỏi khảo sát trên YouGov có giá trị từ 50 đến 300 điểm, tương đương với 0,15 đến 1 đô la.
YouGov làm khảo sát
Ưu nhược điểm của trang web làm khảo sát kiếm tiền

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất

3. Yougov đăng ký như thế nào?

Để có thể đăng nhập được vào ứng dụng, trước hết bạn cần tạo một tài khoản của mình. Các bước đăng ký tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng để đăng ký tài khoản Tại đây
Giao diện YouGov
Truy cập vào trang chủ yougov Việt Nam
 • Bước 2: Nhập tài khoản email của bạn để đăng ký, lưu ý rằng email này phải khớp với tài khoản email đăng ký Paypal
  Kiếm tiền cùng YouGov
  YouGov đăng nhập bằng email
 • Bước 3: Tiến hành xác nhận tài khoản. Sau khi hoàn thành tất cả các bước cần thiết, bạn cần truy cập vào email mà bạn đã đăng ký để kích hoạt tài khoản. YouGov sẽ gửi cho bạn một thư chứa liên kết kích hoạt. Bạn cần nhấp vào liên kết đó để đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ cá nhân: bạn cần điền đầy đủ thông tin như Họ, tên, mã bưu chính. Nên chọn những thành phố lớn như Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí MInh để nhận nhiều khảo sát hơn
Đăng ký YouGov
Hoàn thiện hồ sơ khảo sát

>>Xem thêm: Khám phá ngay app Make Money – Nền tảng khảo sát kiếm tiền uy tín

>>Xem thêm: InfoQ là gì? Chi tiết cách kiếm tiền với InfoQ từ A – Z

4. Yougov kiếm tiền như thế nào?

4.1. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành khảo sát

Hãy nhớ kích hoạt thông báo để hệ thống có thể gửi khảo sát qua email sau khi bạn đăng ký tài khoản và hoàn thành hồ sơ của mình.

Lịch sử rút tiền YouGov
YouGov kiếm tiền bằng khảo sát

Mỗi câu hỏi trong khảo sát yougov trung bình có giá trị từ 50-300 điểm, tương đương với khoảng 0,15-1 đô la, đây là mức giá khá cao.

Tính năng khảo sát của ứng dụng này rất dễ trả lời và đạt tỷ lệ thành công 100% tự động. Sau khi hoàn thành khảo sát, điểm thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn. Thời gian trả lời cho mỗi câu hỏi trong khảo sát tương đối ngắn, chỉ từ 3 đến 5 phút.

4.2. Kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia 

Khi bạn mời bạn bè tham gia, mỗi người chơi hoàn thành 6 khảo sát sẽ mang lại cho bạn 200 điểm. Mặc dù hoa hồng chỉ được trả một lần, tuy nhiên số điểm này rất cao. Nếu bạn tích cực mời và hướng dẫn bạn bè tham gia, bạn sẽ đạt được mức rút tiền tối thiểu nhanh chóng.

Để lấy liên kết giới thiệu, bạn hãy chọn hình cá nhân, sau đó chọn “Giới thiệu bạn bè”, sao chép liên kết và gửi cho bạn bè của bạn.

Mời bạn bè tham gia YouGov
Yougov kiếm tiền bằng mời bạn bè tham gia

4.3. Hướng dẫn cách đổi điểm trên Yougov

Sau khi sử dụng Yougov kiếm tiền và tích luỹ được số tiền đủ lớn (đủ 5000 điểm) bạn truy cập vào phần “Khám Phá” để xem các phương thức quy đổi khác nhau.

YouGov cung cấp 4 phương thức quy đổi điểm khác nhau như sau:

 • Air Asia BIG: Tích lũy điểm để đổi vé máy bay.
 • Quyên góp cho UNICEF: Ủng hộ quỹ trẻ em trên toàn cầu bằng tiền.
 • Đổi qua Paypal: 5000 điểm tương đương với 25 đô la Singapore, hoặc 18,38 đô la Mỹ nếu chuyển đổi sang tài khoản Paypal.
 • Đổi thẻ điện thoại: Sử dụng 5000 điểm để nạp tiền điện thoại trị giá 400k đồng.

Thông thường, người dùng thường rút tiền từ tài khoản YouGov của họ thông qua Paypal. Tiền được chuyển đến tài khoản Paypal trong vòng 1-3 ngày và thông báo được gửi qua email.

Đổi thưởng YouGov
Có phải yougov lừa đảo? Cách đổi thưởng trên Yougov

>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Trên Ysense

5. Lời kết

Trong bài viết này, appkiemtienonline.com đã giới thiệu đến bạn một trang web khảo sát kiếm tiền đáng tin cậy. Tuy nhiên, Yougov chỉ có thể hỗ trợ bạn có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ và bạn cũng không nên đầu tư quá nhiều vào nó. Chúc bạn thành công trong việc kiếm được nhiều tiền với YouGov Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *