Mobrog là gì? Chi Tiết Cách Kiếm Tiền Trên Mobrog từ A-Z

5/5 - (1 bình chọn)

Làm khảo sát kiếm tiền đang được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi, kiếm tiền nhanh chóng. Mobrogmột nền tảng khảo sát kiếm tiền còn khá mới mẻ với người Việt. Dưới đây Nghiêm sẽ cung cấp toàn bộ thông tin liên quan và hướng dẫn bạn cách kiếm tiền. 

1. Website khảo sát kiếm mobrog là gì? 

Được thành lập bởi công ty nghiên cứu thị trường Splendid Research GMbH có trụ sự tại Đức. Mobrog là một trang web cho phép người dùng làm các khảo sát trực tuyến để nhận tiền thưởng. 

Mobrog là gì
Mobrog là gì?

Hiện tại, ứng dụng đang hoạt động trên nhiều quốc gia khác nhau cho phép người dùng truy cập bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.Và có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm trang web và mọi ứng dụng di động. Chỉ cần kết nối internet,tại bất kỳ đâu bạn cũng có thể tham gia trả lời các câu hỏi để kiếm tiền thưởng. 

 Nhằm tăng độ tin cậy của các cuộc khảo sát, nhà phát triển trang web này chỉ gửi các khảo sát từ các nhà nghiên cứu chính thức và các tổ chức khảo sát hàng đầu. 

>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online tại Việt Nam năm 2024

2. Hướng dẫn đăng ký mobrog cho người mới 

2.1. Cách tải mobrog về máy 

Để cài đặt thành công Mobrog về máy bạn cần làm theo các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào trang web mobrog.com. Nếu bạn sử dụng trên thiết bị di động hãy truy cập vào Google play hoặc App store. 

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm nhập “Mobrog” sau đó ấn vào biểu tượng của ứng dụng và tiến hành tải về máy. 

2.2. Cách đăng ký tài khoản mobrog 

Sau khi truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng về máy thành công,bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản để tiến hành thực hiện các cuộc khảo sát. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký tài khoản chi tiết dễ hiểu: 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào giao diện chính của trang web hoặc ứng dụng 

Ứng dụng mobrog
Giao diện chính của ứng dụng trên website

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bắt buộc như họ và tên, địa chỉ email, mật khẩu. Hoàn tất các thao tác điền thông tin bạn ấn vào “Đăng ký” 

Bước 3: Kiểm tra email. Đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một mail xác nhận đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần truy cập hòm thư của mình và nhấp vào liên kết được gửi. 

Bước 4: Bắt đầu thực hiện khảo sát 

Mobrog đăng nhập
Thông báo email gửi đến

>>Xem thêm: Top 10+ trang web khảo sát kiếm tiền thật, an toàn dễ thực hiện nhất

3. Chi tiết cách kiếm và rút tiền trên mobrog

3.1. Các cách kiếm tiền trên Mobrog

 Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể thực hiện kiếm tiền theo các cách sau: 

  •  Đầu tiên, bạn ấn chọn “Khảo sát” trên thanh điều hướng để xem các khảo sát mà nhà phát triển đã cung cấp sẵn. 
  • Tiến hành chọn khảo sát mà bạn cảm thấy phù hợp. Hãy đọc kỹ các câu hỏi và trả lời các câu hỏi này một cách nhanh và chính xác nhất. 
  • Sau khi hoàn tất các cuộc khảo sát,bạn sẽ được cung cấp một số điểm tương ứng. Điểm này sẽ được tích lũy và chuyển đổi thành tiền thưởng trả về PayPal. 
  • Ngoài ra, bạn có thể gửi lời mời tham gia khảo sát đến người thân,bạn bè để nhận được phần trăm hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu thành công. 

3.2. Cách rút tiền từ Mobrog về tài khoản ngân hàng 

cách rút tiền từ mobrog
Các phương thức đổi thưởng hiện có trên ứng dụng

Để thực hiện thao tác rút tiền bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Mobrog trên ứng dụng hoặc website 

Bước 2: Truy cập phần “Đổi thưởng” và chọn lựa hình thức thanh toán của mình. Hiện tại, ứng dụng cho phép người dùng thực hiện rút tiền thông qua PayPal hoặc Skrill. 

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút, hãy đảm bảo số tiền không vượt quá số tiền tối thiểu hoặc tối đa cho phép. 

Bước 4: Ấn “Thanh toán” để xác nhận yêu cầu rút tiền. Tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 72 giờ kể từ khi xác nhận rút tiền. Hoặc có thể lâu hơn do một số yếu tố khác.

>>Xem thêm: Tham gia khảo sát iPanelonline: Cơ Hội kiếm tiền trực tuyến từ nhà

>>Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Kiếm Tiền Trên Ysense

4. Một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền trên mobrog 

  • Làm thế nào để biết khi nào sẽ có khảo sát mới? 

Để kiểm tra, bạn ấn vào phần “Khảo sát” trên thanh giao diện để xem các khảo sát mới nhất. 

  • Cần phải đáp ứng những yêu cầu gì để có thể tham gia khảo sát?

Các yêu cầu tham gia khảo sát có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quốc gia. Tuy nhiên, thông thường bạn sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chí như: độ tuổi, lựa chọn quốc gia mình đang sinh sống, các lĩnh vực mà bạn quan tâm,… 

  • Làm thế nào để tăng cơ hội kiếm tiền nhiều trên mobrog? 

Để tăng cơ hội kiếm tiền bạn hãy thường xuyên kiểm tra phần “Khảo sát” để cập nhật các khảo sát mới nhất và tiến hành thực hiện khảo sát. Bạn cũng có thể, cập nhật thông tin về sở thích để nhận được những khảo sát liên quan đến sở thích và lĩnh vực mình am hiểu. 

  • Mobrog có phụ thu thêm chi phí gì không? 

Mobrog hoàn toàn miễn phí và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Bạn có thể yên tâm nhé. Tuy nhiên, để nhận được tiền thưởng, bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà ứng dụng đưa ra trước đó và hoàn thành các khảo sát được cung cấp một cách chính xác và nhanh nhất. 

>>Xem thêm: Vinaresearch – Trang Khảo Sát Online Kiếm Tiền Hàng Đầu Việt Nam

5. Lời kết 

Trên đây là câu trả lời cho Mobrog là gì và hướng dẫn cách làm khảo sát để kiếm tiền cho người mới bắt đầu. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập từ việc khảo sát kiếm tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay cần thêm thông tin gì khác hãy liên hệ với chúng tôi theo website appkiemtienonline.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *