Cách chơi Allnovel +5000đ nhanh nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách chơi Allnovel +5000đ nhanh nhất. Hôm nay Nghiêm sẽ chia sẻ đến bạn một app kiếm tiền online cực kì mới và hấp dẫn mang tên Allnovel, với app này bạn sẽ kiếm tiền hoàn toàn miễn phí và đơn giản bằng cách làm nhiệm vụ. Nếu các bạn muốn kiếm tiền và chưa biết đến app này, bây giờ mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Allnovel là app gì?

Allnovel là app kiếm tiền online miễn phí trên điện thoại bằng cách đọc và làm các nhiệm vụ xem tiểu thuyết, truyện tranh,..Bạn sẽ được chơi và đăng ký đơn giản hoàn toàn không yêu cầu 18 tuổi. Khi đã làm nhiệm vụ, bạn sẽ được rút tiền về miễn phí hoàn toàn.

Nhầm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về app và dể dàng tham gia kiếm tiền, ngay sau đây xin mời bạn hãy xem qua video để hiểu rõ hơn nhé.

 

☘️🔥 Tải Allnovel kiếm tiền tại đây ☘️🔥

Tải Allnovel tại đây
Tải Allnovel tại đây

2. Hướng dẫn chơi app Allnovel kiếm tiền

2.1. Hướng dẫn nhanh

1/ Tải app về điện thoại.

2/ Đăng nhập tài khoản ( qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google ).

3/ Điểm danh nhận thưởng

4/ Làm và hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng.

5/ Mời bạn bè nhận thưởng

6/ Rút tiền.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

1/ Đăng nhập tài khoản

Sau khi bạn vừa ấn vào link bên trên để tải app về, ngay sau đó bạn sẽ mở app lên và ấn vào Khách Ghé Thăm bạn nhé.

Đăng ký Allnovel kiếm tiền
Đăng ký Allnovel kiếm tiền

Tại đây bạn sẽ chọn hình thức đăng nhập phù hợp cho mình qua tài khoản facebook hoặc tài khoản google để bắt đầu kiếm tiền bạn nhé.

Đăng nhập Allnovel kiếm tiền
Đăng nhập Allnovel kiếm tiền

2/ Điểm danh nhận thưởng

Đây sẽ là nhiệm vụ và công việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là Điểm danh nhận thưởng. Với nhiệm vụ này và nếu bạn là ngày đầu tiên đến với Allnovel bạn sẽ nhận được 50 xu, tương tự nếu bạn vào điểm danh những ngày tiếp theo bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng và có thể số xu nhiều hơn ngày đầu tiên.

Allnovel điểm danh nhận thưởng
Allnovel điểm danh nhận thưởng

3/ Nhiệm vụ kiếm tiền

Bên dưới phần điểm danh kiếm tiền sẽ là những nhiệm vụ khác như : xem quảng cáo kiếm tiền, chào mừng đến với Allnovel, phần thưởng đọc hằng ngày, quyền lợi chung, Thêm email nhận 600 điểm, chia sẽ tiểu thuyết với bạn bè,..

 

Allnovel kiếm tiền
Allnovel kiếm tiền

4/ Mời bạn bè kiếm tiền

Ngoài những nhiệm vụ kiếm tiền bên trên, bạn có thể tham khảo và thực hiện nhiệm vụ mời bạn bè nhận thưởng. Với mỗi lượt mời bạn bè thành công bạn sẽ nhận được 10,000 điểm thưởng và nếu người bạn đăng nhập ngày đầu tiên bạn nhận được 4000 điểm thưởng, người bạn đăng nhập ngày thứ 2 bạn nhận được 8000 điểm thưởng và người bạn đăng nhập ngày thứ 3 bạn nhận được 8000 điểm.

Allnovel mời bạn bè
Allnovel mời bạn bè

5/ Rút tiền thưởng

Khi bạn đã tham gia làm nhiệm vụ kiếm tiền và hoàn thành các nhiệm vụ trên app thì tại đây cũng là nơi công sức của bạn được đền đáp. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu rút tiền thưởng về tài khoản của mình với các min giá rút 5$, 10$, 20$ và lớn nhất là 50$.

Chỉ có một cổng rút tiền duy nhất là qua paypal. Nếu bạn rất muốn chơi app nhưng cảm thấy khó khăn với việc rút tiền về cổng palpay thì bạn yên tâm. Bạn cứ việc chơi app bình thường, đến khi bạn đã đủ rút bạn sẽ rút tiền về palpay của Mèo Thần Tài với địa chỉ palpay là : [email protected] ( Lưu ý : Lúc rút bạn nhớ chụp màn hình lại và liên hệ zalo của Mèo Thần Tài0868844910 để xác nhận tránh lẫn lộn các tài khoản rút tiền ) -> Khi tiền đã về bạn sẽ yêu cầu Mèo Thần Tài chuyển khoản lại cho bạn qua Momo, thẻ điện thoại, tài khoản ngân hàng,… tùy vào bạn muốn nhé.

Allnovel rút tiền
Allnovel rút tiền

Chúc các bạn thành công nha. Nếu thấy mình chia sẻ hay và hiệu quả đúng như bài viết, xin các bạn để lại kênh Youtube MÈO THẦN TÀI 1 đăng ký kênh bạn nha, Cảm ơn bạn nhiều.

Nguồn : https://appkiemtienonline.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *